Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách vẽ trên Zoom Meetings. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings.

Khi tham gia cuộc họp, bạn có thể lựa chọn phương án tắt camera, mic để đỡ gây tiếng ồn, lỗi tiếng vang khi nói. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings trên điện thoại Android, iPhone nhé.

cach tat camera tren zoom tren dien thoai

Hướng dẫn tắt camera, mic trong Zoom trên điện thoại

Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings

Thực hiện theo các bước dưới đây để tắt camera, mic trên Zoom Meetings:

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tìm và click chọn Settings (cài đặt).

Bước 3: Trên tab Audio, đánh tích chọn hộp nằm kế bên tùy chọn Always mute the microphone when joining a meeting nằm góc dưới cùng để tắt mic trên Zoom.

cach tat mic tren zoom tren dien thoai

Bước 4: Trên tab Video, đánh tích chọn hộp nằm kế bên mục Always turn off video when joining meeting nằm góc dưới cùng để tắt camera trên Zoom.

Thay vì thế, bạn dùng phím tắt Zoom Alt + A là có thể tắt, bật âm thanh dễ dàng. Các bạn muốn tìm thêm các phím tắt trên Zoom thì tham khảo bài sau. 

Xem thêm: Phím tắt zoom

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Cách lên lịch cuộc họp trong Zoom Meetings nhé.

Bạn có thể áp dụng cách học online Zoom trên Tivi thay vì học trên máy tính, điện thoại. Cách học online Zoom trên Tivi này giúp các em học sinh có thể ngồi xa học dễ dàng. 

 

Ngoài tắt camera, bạn có thể tắt bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom dễ dàng để có thể dạy học hoặc học tập được xuyên suốt hơn. Các bạn chưa biết cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom này thì có thể tham khảo hướng dẫn trước của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-camera-mic-tren-zoom-meetings-58153n.aspx
 

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone
Cách sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Cách tắt camera trên Zoom Meetings

, tắt mic trên Zoom Meetings, vẽ trên Zoom Meetings,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp trực tuyến và hỗ trợ học online hiện đang được nhiều người sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, hiện tại và cả sắp tới. ZOOM Cloud Meetings cho phép tạo phòng room lên tới ...

Tin Mới

 • Cách chơi game trên Zalo Android, iPhone

  Ngoài chat, gọi video, Zalo còn cho phép người dùng chơi game online với các game phổ biến hiện quả. Nếu bạn là người thích chơi game, muốn có được giây phút thư giãn thoải mái thì hãy thử áp dụng cách chơi game trên Zalo online, thay vì tải trực tiếp về máy.

 • Cách bật mã hóa End-to-End trên WhatsApp

  Phần mềm nhắn tin đa nền tảng WhatsApp vừa bổ sung thêm tính năng mã hóa End-to-end (mã hóa đầu cuối) cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện trên iPhone và Android, để sử dụng tính năng này tăng cường bảo mật các bản sao lưu, bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách bật mã hóa end-to-end trên WhatsApp Android, iOS dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Zalo không đăng nhập được sửa như thế nào?

  Zalo là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người dùng ở Việt Nam tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người sử dụng Zalo gặp phải lỗi không đăng nhập được khiến công việc bị giãn đoạn. Vậy làm thế nào để sửa lỗi

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm

  Chụp ảnh màn hình máy tính không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng laptop, pc hiện nay. Khi biết cách chụp màn hình máy tính bạn có thể dễ dàng lưu lại các thông tin và dữ liệu quan trọng để xem lại khi cần hoặc gửi cho bạn bè. Dưới đây là các cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá