Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp

Các bản ghi cuộc họp hay buổi học trên Zoom được lưu lại trên máy tính hoặc trên Zoom cloud nếu bạn là người dùng được cấp phép. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xác định vị trí của các bản ghi của Zoom sau buổi học hay cuộc họp dù chúng được lưu ở đâu trong 2 vị trí đó.

Nếu trước đó bạn đã ghi lại video học trên Zoom cũng như cuộc họp thì bản ghi đó sẽ được lưu trữ ở một trong hai nơi. Đó là máy tính của bạn hoặc đám mây Zoom. Điểm khác biệt là đám mây được dành riêng cho những ai có tài khoản Zoom trả phí trong khi những ai sở hữu tài khoản miễn phí không có quyền truy cập vào tùy chọn này. Cả người dùng Zoom miễn phí và trả phí đều có thể chọn để lưu bản ghi vào máy tính.

cach tim lai ban ghi cua zoom

Tìm và xem lại bản ghi trên Zoom sau khi Họp, Học xong

Cách tìm bản ghi cuộc họp/buổi học trên Zoom qua đám mây

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zoom.

Bước 2: Chọn Recordings ở bảng bên trái.

cach tim lai video da ghi tren zoom sau buoi hoc hop

Bước 3: Nếu bạn đã lưu bất kỳ bản ghi nào vào Cloud, chúng sẽ được liệt kê bên dưới tab Cloud Recordings. Nếu bạn đã lưu bất kỳ bản ghi nào trên máy tính, nó sẽ xuất hiện trong tab Local Recordings.

cach tim lai video da ghi tren zoom

Cách tìm bản ghi cuộc họp/buổi học trên Zoom trên máy tính

Bước 1: Đi tới thư mục Documents trên máy tính Windows của bạn hoặc Finder trên máy Mac.

Bước 2: Tìm kiếm Zoom.

cach tim lai ban ghi cua zoom sau buoi hop

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy một thư mục có tên Zoom Meeting được liệt kê với tiêu đề cũng như thông tin nhận dạng khác. Click vào đó để mở bản ghi theo ý muốn.

Bước 4: Bản ghi của bạn sẽ được liệt kê tại đó, được chuyển đổi dưới dạng file mp4 cho cuộc họp video và audio, hoặc file VTT hoặc chat cho bản sao của cuộc họp hay bản ghi của cuộc trò chuyện trong cuộc họp.

cach tim lai ban ghi cua zoom sau buoi hoc

Sau đó, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào file để phát tệp và chọn chương trình phát như Quicktime để nghe hoặc xem lại nó.

Tải và cập nhật phiên bản mới nhất của Zoom tại đây:

=> Link tải Zoom về PC máy tính
link download zoom ve pc

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom trên trang chủ
tai zoom ve may tinh

=> Link tải Zoom cho iOS
link tai zoom tren iOS

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-lai-ban-ghi-cua-zoom-sau-buoi-hoc-hop-57717n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Zoom về máy tính, PC
Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings
Cách lên lịch cuộc họp, giờ học trong Zoom Meeting
Sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Từ khoá liên quan:

mẹo sử dụng zoom

, công cụ gọi video, tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Họp trực tuyến qua video

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp video giúp kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi. ZOOM Cloud Meetings hay Zoom Meetings là công cụ họp video trực tuyến dựa trên web, được thiết kế phù hợp cho mọi quy mô và loại hình doa ...

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Code Thợ Săn Ma 3D mới nhất

  Thợ Săn Ma 3D là tựa game mobile MMOARPG nổi tiếng hiện đang gây sốt trên toàn Thế Giới với nhiều tính năng, cho phép người chơi trải nghiệm những trận chiến khốc liệt. Nếu bạn đang tìm Code Thợ Săn Ma 3D thì hãy mau sử dụng ngay bởi thời hạn của nó không có nhiều.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá