Cách sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad

Ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad. Vậy phải làm thế nào để khắc phục lỗi này? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Người dùng iPhone khi cài đặt ứng dụng Zoom đã gặp phải một sỗ lỗi Zoom như bị treo máy, không hoạt động được. Nguyên nhân nào và có cách nào để sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé

cach khac phuc loi zoom khong hoat dong tren iphone

Sửa lỗi ứng dụng Zoom đơn giản nhất

Xem thêm: Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone

Cách sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad

Cách 1: Kiểm tra kết nối Internet

Để sửa lỗi Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad, giải pháp đầu tiên là thử kiểm tra kết nối Internet có đang hoạt động và hoạt động ổn định hay không.

Đôi khi kết nối Internet chậm, hoạt động kém lại chính là thủ phạm gây ra lỗi khiến ứng dụng Zoom không hoạt động hoặc hoạt động không đúng cách.

Đơn giản nhất là thử kích hoạt chế độ máy bay và chờ vài giây, sau đó tắt đi rồi kiểm tra xem kết nối mạng đã ổn định chưa. Ngoài ra nếu đang sử dụng Wifi và đang gặp phải lỗi, bạn có thể chuyển qua thử sử dụng dữ liệu di động, kiểm tra xem lỗi còn hay không.

cach sua loi ung dung zoom bi treo khong hoat dong tren iphone ipad

Một cách khác là thử quên kết nối mạng, sau đó kết nối lại. Để làm được điều này, truy cập Settings (cài đặt) =>Wifi => tìm và nhấn chọn nút "i" nằm kế bên kết nối mạng bạn đang sử dụng, chọn Forget This Network (quên mạng này).

Cách 2: Kiểm tra máy chủ Zoom

Trong trường hợp nếu giải pháp trên không khả dụng, thử kiểm tra máy chủ Zoom để đảm bảo hệ thống vẫn đang hoạt động ổn định. Để làm được điều này, truy cập trang chủ và kiểm tra trạng thái Zoom.

cach sua loi ung dung zoom bi treo khong hoat dong tren iphone ipad don gian

Thường thì nếu số lượng người dùng truy cập và sử dụng ứng dụng lớn, có thể dẫn đến tình trạng quá tải, thậm chí là sập máy chủ.

Cách 3: Sửa lỗi, sự cố micro trên Zoom

Nếu đang gặp phải các sự cố, lỗi liên quan đến micro trên Zoom, trước tiên cần kiểm tra và đảm bảo micro không bị tắt tiếng, rất đơn giản chỉ cần nhấn chọn chọn biểu tượng âm thanh trên cửa sổ để tự động bật lại tiếng. Đồng thời đảm bảo không có ứng dụng nào đang truy cập và sử dụng micro trên thiết bị.

Giả sử nếu vẫn không nghe thấy tiếng khi thực hiện cuộc họp trực tuyến trên Zoom, rất có thể là do máy chủ bị lỗi và tắt tiếng.

Ngoài ra cần đảm bảo bạn đã kết nối âm thanh trên thiết bị di động của mình. Nếu biểu tượng âm thanh hiển thị trên cửa sổ Meeting Controls, nhấn chọn biểu tượng và chọn Call via Device Audio.

Cuối cùng, đảm bảo bạn đã cấp quyền cho ứng dụng truy cập micro trên iPhone. Mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>Privacy (quyền riêng tư) =>Microphone => kích hoạt thanh trượt nằm kế bên ứng dụng Zoom.

cach khac phuc loi ung dung zoom bi treo khong hoat dong tren iphone ipad

Cách 4: Cấp quyền Zoom truy cập Camera

Zoom yêu cầu quyền truy cập camera thiết bị để thực hiện các cuộc họp video trực tuyến. Nếu chẳng may bạn từ chối ứng dụng truy cập camera trong lần đầu tiên sử dụng, chỉ cần mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>Privacy (quyền riêng tư) =>Camera và đảm bảo đã kích hoạt thanh trượt nằm kế bên Zoom.

loi ung dung zoom bi treo khong hoat dong tren iphone ipad sua nhu the nao

Cách 5: Đóng và mở lại ứng dụng Zoom

Ngoài ra để khắc phục tình trạng ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad, một cách khác là chúng ta buộc đóng ứng dụng và mở lại.

Cách 6: Cài đặt các bản cập nhật Zoom mới nhất

Nếu sử dụng Zoom trong thời gian dài và bạn chưa cập nhật ứng dụng, thử kiểm tra và cài đặt phiên bản ứng dụng mới nhất xem lỗi còn hay không. Để làm được điều này, mở ứng dụng App Store, sau đó tìm và nhấn chọn nút Update (cập nhật) nằm góc dưới cùng bên phải màn hình, tìm ứng dụng Zoom và nhấn chọn nút Update (cập nhật) nằm kế bên để cập nhật ứng dụng.

Cách 7: Khởi động lại iPhone, iPad để sửa lỗi

Hầu hết trong các trường hợp, giải pháp đơn giản nhất để khắc phục các lỗi, sự cố là khởi động lại thiết bị, và trong trường hợp này cũng không ngoại lệ.

Đầu tiên buộc thoát ứng dụng Zoom và khởi động lại iPhone, sau đó kiểm tra xem lỗi Zoom còn hay không.

- Trên iPhone X và các thiết bị mới hơn: nhấn và giữ đồng thời nút Âm lượng + nút Nguồn cho đến khi trên màn hình hiển thị thanh trượt, kéo thanh trượt sang bên để tắt nguồn thiết bị. Chờ khoảng vài phút, sau đó nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi trên màn hình hiển thị logo Apple.

cach sua loi ung dung zoom bi treo khong hoat dong tren iphone ipad hieu qua nhat

- Trên iPhone 8 và các thiết bị cũ hơn: nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi trên màn hình hiển thị thanh trượt. Kéo thanh trượt để tắt nguồn iPhone, sau đó chờ khoảng vài phút, nhấn lại nút Nguồn lần nữa cho đến khi trên màn hình hiển thị logo Apple để mở lại thiết bị.

cach sua loi ung dung zoom bi treo khong hoat dong tren iphone ipad

Xem thêm: Cách sửa lỗi chia sẻ màn hình trên Zoom

Cách 8: Gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Nếu đã áp dụng những cách trên nhưng ứng dụng Zoom vẫn bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad, một giải pháp khác là gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng, sau đó nhấn chọn nút X nằm ở phía trên. Nhấn chọn Delete (xóa) để xóa ứng dụng.

Bước tiếp theo tải về và cài đặt lại ứng dụng Zoom và sử dụng xem lỗi còn hay không.

Tải Zoom về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Zoom cho iPhone

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-ung-dung-zoom-bi-treo-khong-hoat-dong-tren-iphone-ipad-60184n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính
Cách sửa lỗi trên ứng dụng học trực tuyến Zoom
10 lý do nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom
Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp
Phím tắt trong Zoom Meeting
Từ khoá liên quan:

cach sua loi ung dung Zoom bi treo

, Zoom không hoạt động trên iPhone, sửa lỗi Zoom trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Họp trực tuyến qua video

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp video giúp kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi. ZOOM Cloud Meetings hay Zoom Meetings là công cụ họp video trực tuyến dựa trên web, được thiết kế phù hợp cho mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với những ai đang cần tìm kiếm giải pháp làm việc từ xa, Zoom Meetings là lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất.

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam

  QQ là một ứng dụng nhắn tin tức thời được ra mắt bởi gã khổng lồ công nghệ Tencent của Trung Quốc. Hiện ứng dụng QQ International đang được sử dụng tại hơn 80 quốc gia và hơn 600 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam để trải nghiệm nền tảng trò chuyện thú vị này.

 • Dàn ý phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn

  Cùng với hình ảnh người mẹ tần tảo, người bà cũng là hình ảnh vô cùng đẹp trong văn học Việt Nam và trở thành nguồn cảm hứng của thơ ca, cùng lập dàn ý bài phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn để thấy được chất liệu văn thơ nào đã được Nguyễn Duy vận dụng để xây dựng hình ảnh người bà vô cùng thân thương như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá