Ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách lên lịch giờ học trong Zoom Meeting. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại.

Nếu đăng ký gói Zoom trả phí, bạn sẽ có thêm tùy chọn ghi âm để ghi lại buổi dạy trực tuyến hay các cuộc họp trên dịch vụ đám mây. AI của Zoom thực hiện phiên âm cuộc họp, buổi dạy trực tuyến và lưu bản ghi dưới dạng file text .vtt.

cach ghi lai buoi day truc tuyen trong zoom

Hướng dẫn ghi lại buổi học trực truyến trong Zoom

Khi bạn xem lại hoặc phát lại buổi dạy trực tiếp, trên màn hình sẽ hiển thị tùy chọn hiển thị phiên âm trực tiếp trong video. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại.

ghi lai buoi day truc tuyen trong zoom de phat lai nhu the nao

Ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào

Bước 1: Đầu tiên truy cập trang Zoom và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Click chọn tab Recordings nằm góc bên trái, chọn Cloud Recordings. Để sử dụng tính năng này đòi hỏi bạn phải sử dụng gói Zoom trả phí.

Bước 3: Trong mục Cloud Recordings, tìm và kích hoạt tùy chọn Audio Transcript và lưu lại các thay đổi của bạn.

Bước 4: Khi bắt đầu cuộc họp hoặc buổi dạy trực tuyến, bạn click chọn nút Record và chọn Record to the Cloud.

Bước 5: Sau khi buổi dạy hay cuộc họp kết thúc, bạn sẽ nhận được email thông báo bản ghi đã sẵn sàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghi-lai-buoi-day-truc-tuyen-trong-zoom-de-phat-lai-nhu-the-nao-57432n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách tải Zoom về máy tính, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi email đăng nhập trên Zoom
Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp
Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Từ khoá liên quan:

Ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào

, Zoom, cách lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Ứng dụng họp trực tuyến

  Phần mềm ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ tạo các cuộc họp, hay buổi học trực trực tuyến hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, công ty và trường học và đặc biệt phát huy được hiệu quả với các thầy, cô giáo và học sinh trong kỳ n ...

Tin Mới

 • Sử dụng Zalo trên trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc

  Phiên bản Zalo Web cũng tưng tự như bản Zalo phần mềm giúp người dùng có thể truy cập vào các hội thoại chat được dễ dàng hơn. Thay vì cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính, điện thoại với Zalo Web bạn có thể dễ dàng sử dụng trên các trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Zalo trên trình duyệt Web mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được rất nhiều người ưa thích sử dụng, đặc biệt Zalo còn có thể hoạt động trên nền tảng di động và máy tính. Việc cài đặt Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể

 • Cách tắt thông báo đang gõ, soạn tin chat trên Skype

  Thông báo đang gõ, soạn tin chat trên Skype là một tính năng hữu ích. Tuy nhiên một số người lại muốn tắt tính năng này đi vì cảm thấy mất đi sự riêng tư. Vậy làm thế nào để ẩn hay tắt thông báo đang gõ, soạn tin chat trên Skype? Taimienphi sẽ giải đáp chi tiết về câu hỏi này trong nội dung dưới đây.

 • Phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí

  Các bạn cùng phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí để hiểu hơn về trái tim nhân đạo của nhà thơ gửi gắm qua từng câu chữ, bên cạnh đó nắm vững hơn kĩ năng viết bài văn phân tích tác phẩm văn học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá