Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính

Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng ZOOM Cloud Meetings về máy tính hoặc đăng ký trên trình duyệt và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn là có thể đăng ký ZOOM Cloud Meetings dễ dàng.

ZOOM Cloud Meetings (viết tắt là Zoom hoặc Zoom Meeting, trang web là Zoom.us) là giải pháp hữu ích hỗ trợ mọi người có thể họp, học, giảng dạy trực tuyến dễ dàng, hiệu quả. Hiện nay, ngoài tương thích trên máy tính, phần mềm ZOOM Cloud Meetings còn tích hợp trên điện thoại iOS, Android, bạn có thể tải Zoom về máy tính, điện thoại để kết nối đều được. Nếu bạn muốn sử dụng ZOOM Cloud Meetings hiệu quả, trước hết, tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings là điều rất cần thiết.

cach tao tai khoan zoom cloud meetings

Đăng ký Zoom.us, tạo tài khoản Zoom Cloud Meetings

Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính

Khi bạn đăng ký ZOOM Cloud Meetings trên PC, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập ZOOM trên điện thoại Android, iOS dễ dàng để có thể tham gia Zoom học online hoặc họp hành dễ dàng. Tạo tài khoản Zoom như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom trên máy tính, bạn click vào "Sign up" để tiến hành đăng ký, đăng nhập.

cach tao tai khoan Zoom

Bước 2: Để đăng ký thì bạn nhìn góc dưới tay phải, click vào "Sign up free". 

cach dang ky Zoom

Bước 3: Bạn click vào từng ô "Month", "Day" và "Year" để chọn ngày tháng năm sinh rồi click vào "Continue".

cach tao tai khoan zoom cloud meetings

Lưu ý: Zoom là nền tảng học, họp trực tuyến dành cho những người từ 16 tuổi trở lên. Do đó, những bạn đọc dưới 16 tuổi không thể đăng ký được phần mềm này mà chỉ có thể nhờ bố mẹ, thầy cô giáo ... đăng ký hộ theo nhóm. 

Bước 4: Lúc này, bạn nhập email của bạn rồi click vào "Sign Up" để đăng ký.

cach dang ky tai khoan zoom

Bước 5: Zoom sẽ hiện ra thông báo là "We've sent an email to ...", có nghĩa là hệ thống Zoom sẽ gửi tới email mà bạn vừa nhập một thư mới.

cach dang ky Zoom.us

Bạn mở tab mới và tiến hành đăng nhập vào email mà bạn vừa nhập ở bước 3 rồi click vào tin Zoom gửi và click vào "Activate Account" để có thể xác nhận email.

cach tao tai khoan Zoom.us

Bước 6: Zoom sẽ mở ra tab mới với giao diện Welcome to Zoom. Ở đây, bạn nhập vào ô
- "First name": Nhập tên của bạn.
- "Last name": Nhập họ của bạn.
- "Password": Nhập mật khẩu. 
- "Confirm Password": Nhập lại mật khẩu.

Tiếp đó, nếu như bạn lập tài khoản cho cả một nhóm thì bạn click vào "Yes", còn không thì bạn click vào "No". Tiếp tục click vào "Continue".

cach dang ky tai khoan Zoom.us

Lưu ý: Đối với mật khẩu, bạn cần nhập 8 ký tự, có chữ viết hoa và viết thường cũng như có cả số. Tới khi bạn nhập đúng mật khẩu theo yêu cầu thì bạn mới có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 7: Ở bước này, Zoom yêu cầu bạn mời bạn bè tham gia vào Zoom, bạn nhập 3 email rồi bạn click vào "I'm not a robot". Tiếp tục click vào "Invite".

cach tao tai khoan zoom cloud meetings

Bước 8: Bạn có thể click thử vào "Start Meeting Now" để bắt đầu tạo phòng học, họp.

cach dang ky Zoom.us

Bước 9: Hiển thị như hình dưới là bạn đã tạo được phòng họp và đăng ký thành công. Nếu bạn muốn mọi người vào phòng họp, học thì bạn click vào "Launch Meeting".

cach dang ky tai khoan Zoom.us

Chú ý: Ngoài cách tạo tài khoản Zoom Cloud Meeting trên PC trên đây thì bạn có thể tạo tài khoản ứng dụng Zoom bằng các cách sau đây:
- Tài khoản bằng Google (Bạn đang nhập bằng email. Với cách này, bạn không cần phải tạo tài khoản, mật khẩu).
- Tạo tài khoản bằng Facebook (Dùng Facebook để sử dụng ứng dụng Zoom đăng nhập, không yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới).
- Tạo tài khoản bằng SSO (Dùng tài khoản SSO để dùng Zoom)

Những lưu ý để dùng ứng dụng Zoom hiệu quả:

Để dùng ứng dụng Zoom học, họp online hiệu quả nhất thì bạn cần chú ý điều sau:
- Dùng ID Zoom cố định để quản lý thông tin tài khoản trên Zoom tốt nhất bởi khi dùng ID Zoom khác thì bạn sẽ tham gia vào lớp học, phòng họp trực tuyến ngẫu nhiên. Để ID cố định,bạn cần nhấn New Meeting rồi click vào "Use My Personal Meeting ID", tiếp tục nhấn vào New Meeting.
- Thay đổi mật khẩu phòng học, họp giúp bảo mật thông tin trên Zoom. Tuy nhiên, thay đổi mật khẩu chỉ áp dụng cho phòng họp cá nhân, còn đối với phòng họp/học bình thường thì bạn không đổi được. 
- Mời người khác tham gia và phòng họp/học: Bạn có thể mời qua email, danh bạ điện thoại, sao chép URL hoặc là lời mời.

Sau khi bạn tiến hành tạo tài khoản Zoom Cloud Meeting như các bước ở trên, bạn có thể dùng ứng dụng Zoom để tạo phòng họp, phòng họp dễ dàng, mang tới hiệu quả chất lượng khi hộp, học ngay khi mọi người ở nhà. 

Tải Zoom về máy tính, PC và trên điện thoại:

=> Link tải Zoom cho PC

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-zoom-cloud-meetings-62360n.aspx

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt trong Zoom Meeting
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách sử dụng Extension Zoom trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Cách tải Zoom về máy tính, PC
Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan ZOOM

, cach dang ky Zoom.us, đăng ký ZOOM Cloud Meetings,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm họp trực tuyến qua video

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm, ứng dụng hỗ trợ họp trực tuyến hay học online từ xa, khả nằng kết nối nhiều thành viên trong một môi trường duy nhất, chất lượng đường truyền hình ảnh và âm thanh khá ổn định. ZOOM Cloud ...

Tin Mới

 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

  Ứng dụng Zalo ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người dùng sử dụng dể nhắn tin hoặc call video. Thế nhưng không ít người trong số đó đang gặp phải lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá