Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

Bạn có thể áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp để có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài miễn phí. Bên cạnh đó, cách này còn giúp bạn họp online không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.

Như đã biết, phần mềm dạy học trực tuyến nổi tiếng hiện nay là Zoom cho phép người dùng thực hiện buổi học, hay cuộc họp kéo dài tối đa là 40 phút. Tuy nhiên, với nhiều người dùng thời lượng này là không đủ, đặc biệt là khi bạn đang học online hay tham gia họp với quy mô đông người.

cach bo gioi han 40 phut tren zoom khi day hoc hop

Hướng dẫn cách sử dụng Zoom không giới hạn miễn phí

Rất may, vẫn có mẹo, thủ thuật để gỡ bỏ giới hạn thời gian hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một số cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom đơn giản, hiệu quả.


Nội dung bài viết:
Cách 1: Đăng ký tài khoản email có tên miền dạng @edu.
Cách 2: Đăng Ký Tài Khoản Email Có Tên Miền dạng @zzrgg.com (Hiện không sử dụng được).
Cách 3: Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom với email do cơ sở giáo dục cấp.

Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom hiệu quả


Cách 1: Đăng ký tài khoản email có tên miền dạng @edu

Với cách làm này, người dùng bắt buộc phải sở hữu một tài khoản email có đuôi dạng @edu. Thông thường, bạn có thể dễ dàng đăng ký các tài khoản email này nếu làm việc tại trường học hay các tổ chức giáo dục.
Bước 1: Sau khi bạn đã có địa chỉ email có đuôi dạng @edu, bạn đăng nhập vào trang đăng ký tài khoản của Zoom trong liên kết Tại đây
Trước tiên, bạn tiến hành nhập ngày tháng năm sinh của mình, rồi chọn Continue.

Cach bo gioi han 40 phut tren Zoom khi day hoc 1a

Bước 2: Với cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom này, bạn nhập địa chỉ email đuôi @edu đã chuẩn bị sẵn và nhấn Sign up để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

Cach bo gioi han 40 phut tren Zoom khi day hoc

Bước 3: Truy cập vào liên kết xác nhận cơ sở giáo dục Tại đây và nhập thông tin về trường học. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Submit.

cach bo gioi han 40 phut tren zoom khi day hoc hop

Hệ thống của Zoom sẽ ghi nhận thông tin mà bạn cung cấp và thực hiện xác nhận trong vòng 72 giờ. Nếu trường học của bạn đạt điều kiện, ngay lập tức Zoom loại bỏ giới hạn 40 phút của tài khoản.

Chú ý:
Trường hợp không có email giáo dục, Thầy cô giáo hãy mua gói Pro của Zoom với giá 15$/tháng (khoảng 345.750VNĐ) để tăng giới hạn mỗi lần truy cập lên 24 giờ nhé..


Cách 2: Đăng Ký Tài Khoản Email Có Tên Miền dạng @zzrgg.com (Hiện không sử dụng được)

Với Cách 1: Cách tạo tài khoản ZOOM bằng tên miền dạng @edu, bạn bắt buộc phải có email có đuôi @edu, tuy nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng kiếm được tài khoản email như vậy. Chính vì thế, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom thông qua Email 10 phút có dạng @zzrgg.com.
Bước 1: Trên trình duyệt, đăng nhập vào trang dịch vụ Email 10 phút bằng liên kết https://10minutemail.net/
Bước 2: Website sẽ cung cấp chọn bạn một địa chỉ Email ngẫu nhiên, tồn tại trong 10 phút. Bạn cần lấy đúng email có đuôi @zzrgg.com.
Nếu không đúng Email bạn cần, hãy nhấn vào dòng Lấy một địa chỉ e-mail khác.

cach bo gioi han 40 phut tren zoom

Bước 3: Mở một thẻ trình duyệt mới, thực hiện đăng ký tài khoản Zoom như bình thường thông qua liên kết Tại đây
Bước 4: Nhập ngày tháng năm sinh, chọn Continue.

cach bo gioi han 40 phut tren ugn dung zoom

Bước 5: Nhập địa chỉ Email đuôi @zzrgg.com được cung cấp ở Bước 2, sau đó bạn chọn Sign Up.

cach bo gioi han 40 phut tren cong cu zoom

Một mã kích hoạt tài khoản sẽ được gửi đến địa chỉ hòm thư mà bạn vừa cung cấp.
Bước 6: Chọn lại thẻ trình duyệt trang Email 10 phút. Tại đây bạn kéo màn hình xuống và kiểm tra mục Hộp thư đến. Nhấn vào Email được gửi tới từ Zoom.

cach bo gioi han 40 phut tren zoom khi day truc tuyen

Bước 7: Trong phần nội dung email, bạn nhấn vào nút Activate Account.

cach su dung zoom khong gioi han

Bước 8: Trình duyệt sẽ đưa bạn đến màn hình đăng ký tài khoản Zoom. Tại đây bạn cũng nhập các thông tin: Họ Tên, Mật KhẩuXác nhận Mật khẩu.
Nhấn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

cach bo gioi han 40 phut tren zoom

Bước 9: Nhập thêm một số Email bạn bè để mời họ sử dụng Zoom. Sau đó bạn đánh dấu vào ô I'm not a robot. Cuối cùng, bạn nhấn nút Invite.

cach day hoc tren zoom khong gioi han thoi gian

Bước 10: Bạn nhấn vào nút Go to My Account

loai bo gioi han 40 phut tren zoom

Nếu màn hình hiển thị một thông báo như hình minh họa dưới đây có nghĩa là bạn đã thực hiện cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom thành công.

cach su dung phan mem zoom khong bi gioi han

Cách 3: Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom với email do cơ sở giáo dục cấp

Nếu như bạn là giáo viên, bạn cũng có thể xóa bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom bằng cách thực hiện đăng ký email bởi cơ sở giáo dục cấp. Thực hiện cách này theo các bước sau:

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn truy cập tới trang của Zoom TẠI ĐÂY rồi đăng nhập vào Zoom.
Bước 2: Ở mục "Email đăng nhập", bạn nhập địa chỉ email là bên cơ sở giáo dục cấp, nhập mật khẩu tài khoản Zoom. Sau đó, bạn click vào mục "I'm not a robot" rồi sau đó là nhấn vào "Lưu thay đổi". 

hoc online

 

Cập nhật phiên bản Zoom Meeting mới nhất để dùng ổn định hơn.

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom cho iPhone
link tai zoom tren iphone

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-gioi-han-40-phut-tren-zoom-khi-day-hoc-hop-57435n.aspx
Quá trình thực hiện cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp không quá phức tạp. Dù không có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm, bạn vẫn dễ dàng thực hiện thành công nếu làm theo đúng các bước được chia sẻ trong bài. Ngoài ra, bạn nên khám phá về cách tải Zoom về máy tính cũng như tìm hiểu các tính năng, tạo phòng học, họp trực tuyến hiệu quả hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom
Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom
Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom

, cách dùng Zoom không giới hạn thời gian, cách sử dụng Zoom quá 40 phút.,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  ZOOM Cloud Meetings hiện đang được sử dụng với tần suất cao trong công tác dạy và học trực tuyến, họp hội nghị truyền hình do ảnh hưởng của dịch Covid-19 phải học và làm việc từ xa. ZOOM Cloud Meetings tạo môi trường tươ ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt mã khóa, mật khẩu Zalo PC

  Thực hiện ngay việc đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính, nếu đang sử dụng Zalo và chưa biết đến tính năng này, thì đây sẽ là bài viết rất bổ ích dành bạn và mọi người.

 • Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

  Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

  Phần mềm Microsoft Teams hỗ trợ họp và dạy học trực tuyến được đánh giá khá tốt hiện nay bên cạnh Google Meets hay Zoom, các bước cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại khá đơn giản, nếu chưa rõ, các bạn tham khảo bài nội dung dưới đây nhé.

 • Top phần mềm quản lý khách hàng, CRM 2021

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng online hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý thông tin, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng của mình, hãy cùng xem những phần mềm crm, quản lý khách hàng đó là gì nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá