Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom

Chất lượng âm thanh được xem là yếu tố quan trọng nhất trong thành công chung của cuộc họp hay buổi dạy trực tuyến thông qua Zoom. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số tip để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

Khi mà dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, việc lựa chọn giảng dạy trực tuyến được xem là giải pháp an toàn hiện nay. Trong đó, Zoom là giải pháp cho các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm và giảng dạy trực tuyến đa nền tảng và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

cach de hoc sinh ngh ro file am thanh cua giao vien khi day bang zoom

Mẹo giúp học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng Zoom

Tham khảo Cách tải Zoom về máy tính cũng như điện thoại tại đây.

Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom?

Dưới đây là một số tip, mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giao viên khi dạy trực tuyến bằng phần mềm Zoom:

1. Mặc dù webcam và loa được tích hợp trên laptop hoạt động với Zoom, tuy nhiên chất lượng âm thanh có thể không cao. Bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe có dây (tai nghe USB hoặc kiểu tai nghe có jack cắm) để cải thiện chất lượng file âm thanh tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc việc ghép đôi và sử dụng loa Bluetooth để chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Khi tham gia cuộc gọi hoặc bắt đầu buổi dạy trực tuyến trên Zoom, trước tiên bạn cần chuyển đổi tùy chọn Micro và loa. Sau khi bắt đầu, click chọn biểu tượng mũi tên nằm kế bên biểu tượng âm thanh / tắt tiếng để chọn nguồn âm thanh.

3. Kết nối Internet không ổn định cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bài giảng, cuộc họp qua Zoom.

lam sao de hoc sinh nghe ro file am thanh cua giao vien khi day bang phan mem zoom

Thử tắt video để bảo toàn băng thông cho file âm thanh của bạn. Đồng thời tránh tải xuống các phần mềm hoặc mở nhiều tab cùng lúc trên trình duyệt nếu bắt đầu nhận thấy chất lượng âm thanh bị giảm.

Cập nhật phiên bản Zoom Meeting mới nhất để dùng ổn định hơn.

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom cho iPhone
link tai zoom tren iphone

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-de-hoc-sinh-nghe-ro-file-am-thanh-cua-giao-vien-khi-day-bang-phan-mem-zoom-57434n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo để nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp
Cách khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom
Cách sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad
Phím tắt trong Zoom Meeting
Từ khoá liên quan:

Zoom

, giảng dạy bằng phần mềm Zoom, cải thiện chất lượng file âm thanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Họp trực tuyến qua video

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp video giúp kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi. ZOOM Cloud Meetings hay Zoom Meetings là công cụ họp video trực tuyến dựa trên web, được thiết kế phù hợp cho mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với những ai đang cần tìm kiếm giải pháp làm việc từ xa, Zoom Meetings là lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • STT câu view, câu like, câu comment hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm những stt câu view, Status câu like, cap hay câu cmt để xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng tương tác bán hàng? Trọng bộ 30+ Stt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá