Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom

Chất lượng âm thanh được xem là yếu tố quan trọng nhất trong thành công chung của cuộc họp hay buổi dạy trực tuyến thông qua Zoom. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số tip để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

Khi mà dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, việc lựa chọn giảng dạy trực tuyến được xem là giải pháp an toàn hiện nay. Trong đó, Zoom là giải pháp cho các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm và giảng dạy trực tuyến đa nền tảng và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

cach de hoc sinh ngh ro file am thanh cua giao vien khi day bang zoom

Mẹo giúp học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng Zoom

Tham khảo Cách tải Zoom về máy tính cũng như điện thoại tại đây.

Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom?

Dưới đây là một số tip, mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giao viên khi dạy trực tuyến bằng phần mềm Zoom:

1. Mặc dù webcam và loa được tích hợp trên laptop hoạt động với Zoom, tuy nhiên chất lượng âm thanh có thể không cao. Bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe có dây (tai nghe USB hoặc kiểu tai nghe có jack cắm) để cải thiện chất lượng file âm thanh tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc việc ghép đôi và sử dụng loa Bluetooth để chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Khi tham gia cuộc gọi hoặc bắt đầu buổi dạy trực tuyến trên Zoom, trước tiên bạn cần chuyển đổi tùy chọn Micro và loa. Sau khi bắt đầu, click chọn biểu tượng mũi tên nằm kế bên biểu tượng âm thanh / tắt tiếng để chọn nguồn âm thanh.

3. Kết nối Internet không ổn định cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bài giảng, cuộc họp qua Zoom.

lam sao de hoc sinh nghe ro file am thanh cua giao vien khi day bang phan mem zoom

Thử tắt video để bảo toàn băng thông cho file âm thanh của bạn. Đồng thời tránh tải xuống các phần mềm hoặc mở nhiều tab cùng lúc trên trình duyệt nếu bắt đầu nhận thấy chất lượng âm thanh bị giảm.

Cập nhật phiên bản Zoom Meeting mới nhất để dùng ổn định hơn.

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom cho iPhone
link tai zoom tren iphone

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-de-hoc-sinh-nghe-ro-file-am-thanh-cua-giao-vien-khi-day-bang-phan-mem-zoom-57434n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo để nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Từ khoá liên quan:

Zoom

, giảng dạy bằng phần mềm Zoom, cải thiện chất lượng file âm thanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp trực tuyến và học online trong mùa dịch hiện đang có rất nhiều người truy cập mỗi ngày, giúp tạo môi trường làm việc và học tập qua video với hàng trăm thành viên tham gia. ZOOM Cloud ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt mã khóa, mật khẩu Zalo PC

  Thực hiện ngay việc đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính, nếu đang sử dụng Zalo và chưa biết đến tính năng này, thì đây sẽ là bài viết rất bổ ích dành bạn và mọi người.

 • Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

  Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

  Phần mềm Microsoft Teams hỗ trợ họp và dạy học trực tuyến được đánh giá khá tốt hiện nay bên cạnh Google Meets hay Zoom, các bước cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại khá đơn giản, nếu chưa rõ, các bạn tham khảo bài nội dung dưới đây nhé.

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã Code Garena Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB29 và tháng 9/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode FF của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá