Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom

Chất lượng âm thanh được xem là yếu tố quan trọng nhất trong thành công chung của cuộc họp hay buổi dạy trực tuyến thông qua Zoom. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số tip để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

Khi mà dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, việc lựa chọn giảng dạy trực tuyến được xem là giải pháp an toàn hiện nay. Trong đó, Zoom là giải pháp cho các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm và giảng dạy trực tuyến đa nền tảng và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

cach de hoc sinh ngh ro file am thanh cua giao vien khi day bang zoom

Mẹo giúp học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng Zoom

Tham khảo Cách tải Zoom về máy tính cũng như điện thoại tại đây.

Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom?

Dưới đây là một số tip, mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giao viên khi dạy trực tuyến bằng phần mềm Zoom:

1. Mặc dù webcam và loa được tích hợp trên laptop hoạt động với Zoom, tuy nhiên chất lượng âm thanh có thể không cao. Bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe có dây (tai nghe USB hoặc kiểu tai nghe có jack cắm) để cải thiện chất lượng file âm thanh tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc việc ghép đôi và sử dụng loa Bluetooth để chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Khi tham gia cuộc gọi hoặc bắt đầu buổi dạy trực tuyến trên Zoom, trước tiên bạn cần chuyển đổi tùy chọn Micro và loa. Sau khi bắt đầu, click chọn biểu tượng mũi tên nằm kế bên biểu tượng âm thanh / tắt tiếng để chọn nguồn âm thanh.

3. Kết nối Internet không ổn định cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bài giảng, cuộc họp qua Zoom.

lam sao de hoc sinh nghe ro file am thanh cua giao vien khi day bang phan mem zoom

Thử tắt video để bảo toàn băng thông cho file âm thanh của bạn. Đồng thời tránh tải xuống các phần mềm hoặc mở nhiều tab cùng lúc trên trình duyệt nếu bắt đầu nhận thấy chất lượng âm thanh bị giảm.

Cập nhật phiên bản Zoom Meeting mới nhất để dùng ổn định hơn.

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom cho iPhone
link tai zoom tren iphone

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-de-hoc-sinh-nghe-ro-file-am-thanh-cua-giao-vien-khi-day-bang-phan-mem-zoom-57434n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo để nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng
Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
Cách khống chế viết, vẽ lên màn hình giáo viên Zoom Meeting
Cách vẽ trên Zoom Meetings đơn giản
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Từ khoá liên quan:

Zoom

, giảng dạy bằng phần mềm Zoom, cải thiện chất lượng file âm thanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

    ZOOM Cloud Meetings là phần mềm ứng dụng hàng đầu rất thích hợp tổ chức hội nghị hay học trực tuyến. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM Cloud Meetings mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc giao tiếp từ xa ở mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới