Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom

Chất lượng âm thanh được xem là yếu tố quan trọng nhất trong thành công chung của cuộc họp hay buổi dạy trực tuyến thông qua Zoom. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số tip để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

Khi mà dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, việc lựa chọn giảng dạy trực tuyến được xem là giải pháp an toàn hiện nay. Trong đó, Zoom là giải pháp cho các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm và giảng dạy trực tuyến đa nền tảng và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

cach de hoc sinh ngh ro file am thanh cua giao vien khi day bang zoom

Mẹo giúp học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng Zoom

Tham khảo Cách tải Zoom về máy tính cũng như điện thoại tại đây.

Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom?

Dưới đây là một số tip, mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giao viên khi dạy trực tuyến bằng phần mềm Zoom:

1. Mặc dù webcam và loa được tích hợp trên laptop hoạt động với Zoom, tuy nhiên chất lượng âm thanh có thể không cao. Bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe có dây (tai nghe USB hoặc kiểu tai nghe có jack cắm) để cải thiện chất lượng file âm thanh tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc việc ghép đôi và sử dụng loa Bluetooth để chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Khi tham gia cuộc gọi hoặc bắt đầu buổi dạy trực tuyến trên Zoom, trước tiên bạn cần chuyển đổi tùy chọn Micro và loa. Sau khi bắt đầu, click chọn biểu tượng mũi tên nằm kế bên biểu tượng âm thanh / tắt tiếng để chọn nguồn âm thanh.

3. Kết nối Internet không ổn định cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bài giảng, cuộc họp qua Zoom.

lam sao de hoc sinh nghe ro file am thanh cua giao vien khi day bang phan mem zoom

Thử tắt video để bảo toàn băng thông cho file âm thanh của bạn. Đồng thời tránh tải xuống các phần mềm hoặc mở nhiều tab cùng lúc trên trình duyệt nếu bắt đầu nhận thấy chất lượng âm thanh bị giảm.

Cập nhật phiên bản Zoom Meeting mới nhất để dùng ổn định hơn.

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom cho iPhone
link tai zoom tren iphone

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-de-hoc-sinh-nghe-ro-file-am-thanh-cua-giao-vien-khi-day-bang-phan-mem-zoom-57434n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo để nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp
Cách khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom
Từ khoá liên quan:

Zoom

, giảng dạy bằng phần mềm Zoom, cải thiện chất lượng file âm thanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Ứng dụng họp trực tuyến

  Phần mềm ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ tạo các cuộc họp, hay buổi học trực trực tuyến hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, công ty và trường học và đặc biệt phát huy được hiệu quả với các thầy, cô giáo và học sinh trong kỳ n ...

Tin Mới

 • Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại

  Có cách nào để xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại iPhone hay Android hay không, nếu có thì cần phải thực hiện ra sao hay như thế nào, tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp tỉ mỉ và chính xác nhất trong nội dung bài viết chia sẻ được Taimienphi thực hiện ngay sau đây.

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Tả ngôi trường thân yêu đã gắn bó với em trong nhiều năm qua

  Bằng những kỉ niệm và tình cảm chân thành nhất của mình dành cho mái trường, em hãy viết bài văn Tả ngôi trường thân yêu đã gắn bó với em trong nhiều năm qua. Để có thêm những gợi ý thú vị cho bài viết của mình, các em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá