Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom

Chất lượng âm thanh được xem là yếu tố quan trọng nhất trong thành công chung của cuộc họp hay buổi dạy trực tuyến thông qua Zoom. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số tip để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

Khi mà dịch COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, việc lựa chọn giảng dạy trực tuyến được xem là giải pháp an toàn hiện nay. Trong đó, Zoom là giải pháp cho các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm và giảng dạy trực tuyến đa nền tảng và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom.

cach de hoc sinh ngh ro file am thanh cua giao vien khi day bang zoom

Mẹo giúp học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng Zoom

Tham khảo Cách tải Zoom về máy tính cũng như điện thoại tại đây.

Làm sao để học sinh nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom?

Dưới đây là một số tip, mẹo để cải thiện chất lượng file âm thanh của giao viên khi dạy trực tuyến bằng phần mềm Zoom:

1. Mặc dù webcam và loa được tích hợp trên laptop hoạt động với Zoom, tuy nhiên chất lượng âm thanh có thể không cao. Bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe có dây (tai nghe USB hoặc kiểu tai nghe có jack cắm) để cải thiện chất lượng file âm thanh tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc việc ghép đôi và sử dụng loa Bluetooth để chất lượng âm thanh tốt hơn.

2. Khi tham gia cuộc gọi hoặc bắt đầu buổi dạy trực tuyến trên Zoom, trước tiên bạn cần chuyển đổi tùy chọn Micro và loa. Sau khi bắt đầu, click chọn biểu tượng mũi tên nằm kế bên biểu tượng âm thanh / tắt tiếng để chọn nguồn âm thanh.

3. Kết nối Internet không ổn định cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bài giảng, cuộc họp qua Zoom.

lam sao de hoc sinh nghe ro file am thanh cua giao vien khi day bang phan mem zoom

Thử tắt video để bảo toàn băng thông cho file âm thanh của bạn. Đồng thời tránh tải xuống các phần mềm hoặc mở nhiều tab cùng lúc trên trình duyệt nếu bắt đầu nhận thấy chất lượng âm thanh bị giảm.

Cập nhật phiên bản Zoom Meeting mới nhất để dùng ổn định hơn.

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom cho iPhone
link tai zoom tren iphone

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-de-hoc-sinh-nghe-ro-file-am-thanh-cua-giao-vien-khi-day-bang-phan-mem-zoom-57434n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo để nghe rõ file âm thanh của giáo viên khi dạy bằng phần mềm Zoom. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom để phát lại như thế nào nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Zoom trên điện thoại Android, iPhone
Cách làm đẹp trên Zoom, sử dụng filter làm mịn da, chỉnh sáng
Cách tắt camera, mic trên Zoom Meetings
Cách khống chế viết, vẽ lên màn hình giáo viên Zoom Meeting
Cách vẽ trên Zoom Meetings đơn giản
Từ khoá liên quan:

Zoom

, giảng dạy bằng phần mềm Zoom, cải thiện chất lượng file âm thanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Zoom Cloud Meetings hay còn được gọi là Zoom là phần mềm hỗ trợ học tập, giảng dạy online và họp trực tuyến. Tải và cài đặt Zoom Meetings người dùng có thể sử dụng các tính năng như chia sẻ màn hình, trực tiếp gửi tin nh ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính

  Zoom là ứng dụng hỗ trợ cho học tập Online và hội họp trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để tham gia vào lớp học Online hay phòng hợp người dùng cần phải có một tài khoản cho riêng mình. Cách tạo tài khoản Zoom Cloud Meetings trên máy tính cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã có thể tạo tài khoản Zoom thành công rồi.

 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom

 • Cách Update Zoom bản mới nhất

  Mỗi bản cập nhật Zoom đều mang đến những tính năng mới và bản sửa lỗi giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng. Vì vậy, bạn nên cập nhật Zoom khi có bản update mới nhất khả dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn

 • Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota mới nhất

  Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, đôi lúc vạch đích của người này là điểm xuất phát điểm của người kia, nhưng nếu sau khi nhập Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota thì mọi thứ lại không như vậy. Bạn có thể vượt qua hàng trăm phó bản và nhận nhiều nguyên bảo miễn phí mà không cần nạp tiền.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá