Cách khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để khóa tiếng tất cả người học trong Zoom, tránh tình trạng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc hội thảo hoặc học tập. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách khóa MIC, tắt tiếng tất cả mọi người trong Zoom Meeting, hãy chú ý theo dõi.

Với tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp, thì phương pháp sử dụng Zoom Meeting đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên trong quá trình giảng dạy, một số học viên không tắt MIC khiến phòng họp trở nên ồn ào, để trường hợp đấy không xảy ra thì bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom

Mute All - Tắt MIC tất cả mọi người trong Room 


Hướng dẫn khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bước 1: Ở giao diện chính sau khi bạn share màn hình, trên thanh công cụ bạn nhấn chọn biểu tượng hình người Manage Participants như hình minh họa bên dưới.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 2

Bước 2: Trong danh sách xuất hiện bạn chọn Mute All để khóa tiếng, tắt MIC tất cả mọi người trong Zoom, không cho họ nói chuyện hoặc làm ồn tránh ảnh hưởng tới phòng học.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 3

Bước 3: Bạn sẽ được nhắc Allow participants to unmute themselves (người tham gia sau MIC tự động tắt). Nhấp vào Yes sẽ khóa tiếng, tắt MIC tất cả những người hiện tại trong Zoom hoặc mới.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 4

Trường hợp nếu bạn muốn bỏ tính năng tắt MIC tất cả người học trong Zoom thì chỉ cần vào Manage Participants => chọn Unmute All.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 5

Việc khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom trên điện thoại cũng tương tự như vậy. chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước phía bên trên. Trong quá trình giảng dạy tiếng âm thanh bé, chập chờn không rõ, bạn hãy tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting lên mức cao nhất, để hiệu quả được tăng cao.

Bên cạnh cách tắt tiếng, khóa mic, bạn có thể thiết lập thêm không cho phép học sinh chat trong Zoom để việc học tập diễn ra thuận tiện, tránh học online bị gián đoạn.

Xem thêm: Không cho học sinh chat trong Zoom

Để thao tác trong Zoom được nhanh hơn, các thầy cô và các bạn có thể sử dụng các phím tắt trong Zoom, với danh sách phím tắt này, chúng ta sẽ không cần phải sử dụng tới chuột nhiều, giúp tiết kiệm thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-tieng-tat-ca-nguoi-hoc-trong-zoom-57314n.aspx
- Link tải phiên bản PC: ZOOM cho PC
- Link tải phiên bản Android: ZOOM Cloud Meetings cho Android
- Link tải phiên bản iOS: ZOOM Cloud Meetings cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings
Cách học Zoom trên tivi LG
9 Cách sửa lỗi trên ứng dụng học trực tuyến Zoom
Cách chia sẻ âm thanh trên Zoom
Từ khoá liên quan:

mute all zoom meeting

, tat tieng hoc vien zoom, khoa MIC thanh vien zoom,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZOOM Cloud Meetings

    Trò chuyện nhóm, tạo phòng học trên máy tính

    ZOOM Cloud Meetings là lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức hội nghị và học trực tuyến. Với khả năng hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động, ZOOM mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng giao tiếp từ xa ở mọi thời điểm và địa điểm khi thiết bị kết nối mạng Internet.

Tin Mới