Cách khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để khóa tiếng tất cả người học trong Zoom, tránh tình trạng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc hội thảo hoặc học tập. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách khóa MIC, tắt tiếng tất cả mọi người trong Zoom Meeting, hãy chú ý theo dõi.

Với tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp, thì phương pháp sử dụng Zoom Meeting đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên trong quá trình giảng dạy, một số học viên không tắt MIC khiến phòng họp trở nên ồn ào, để trường hợp đấy không xảy ra thì bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom

Mute All - Tắt MIC tất cả mọi người trong Room 

Hướng dẫn khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bước 1: Ở giao diện chính sau khi bạn share màn hình, trên thanh công cụ bạn nhấn chọn biểu tượng hình người Manage Participants như hình minh họa bên dưới.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 2

Bước 2: Trong danh sách xuất hiện bạn chọn Mute All để khóa tiếng, tắt MIC tất cả mọi người trong Zoom, không cho họ nói chuyện hoặc làm ồn tránh ảnh hưởng tới phòng học.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 3

Bước 3: Bạn sẽ được nhắc Allow participants to unmute themselves (người tham gia sau MIC tự động tắt). Nhấp vào Yes sẽ khóa tiếng, tắt MIC tất cả những người hiện tại trong Zoom hoặc mới.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 4

Trường hợp nếu bạn muốn bỏ tính năng tắt MIC tất cả người học trong Zoom thì chỉ cần vào Manage Participants => chọn Unmute All.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 5

Việc khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom trên điện thoại cũng tương tự như vậy. chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước phía bên trên. Trong quá trình giảng dạy tiếng âm thanh bé, chập chờn không rõ, bạn hãy tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting lên mức cao nhất, để hiệu quả được tăng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-tieng-tat-ca-nguoi-hoc-trong-zoom-57314n.aspx
- Link tải phiên bản PC: ZOOM cho PC
- Link tải phiên bản Android: ZOOM Cloud Meetings cho Android
- Link tải phiên bản iOS: ZOOM Cloud Meetings cho iPhone

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Cách tạo ID cố định và đặt mật khẩu cho lớp học trong phần mềm ZOOM
Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom
Từ khoá liên quan:

mute all zoom meeting

, tat tieng hoc vien zoom, khoa MIC thanh vien zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Ứng dụng họp trực tuyến

  Phần mềm ZOOM Cloud Meetings hỗ trợ tạo các cuộc họp, hay buổi học trực trực tuyến hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, công ty và trường học và đặc biệt phát huy được hiệu quả với các thầy, cô giáo và học sinh trong kỳ n ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Amazon Prime

  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới, hiện nay Amazon có mặt hầu hết trên các quốc gia và cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vị cho người dùng, nếu bạn đang muốn đăng ký tài khoản Amazon Prime, hãy làm theo các bước bên dưới của Taimienphi.

 • Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

  Dạo gần đây có rất nhiều bạn lỡ tay xóa game Ta Là Quan Lão Gia, sau khi tải lại hoặc chuyển đổi điện thoại làm mất tài khoản .... chính vì thế Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản game Ta Là Quan Lão Gia với Facebook, Google hoặc 100D để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. Nếu không biết, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

 • Cách liên kết tài khoản Facebook với game Coin Master

  Việc liên kết tài khoản Facebook với game Coin Master cho phép người chơi nhận được rất nhiều quyền lợi như nhận vòng quay spins miễn phí, đăng nhập tài khoản game dễ dàng hơn ... nếu bạn không biết hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

 • Đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai, gái

  Bài viết chia sẻ danh sách 80+ biệt danh hay cho người yêu, bạn trai, bạn gái. Với những cái tên biệt danh ngọt ngào, thú vị, dễ thương tìm được, bạn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá