Cách khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để khóa tiếng tất cả người học trong Zoom, tránh tình trạng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc hội thảo hoặc học tập. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách khóa MIC, tắt tiếng tất cả mọi người trong Zoom Meeting, hãy chú ý theo dõi.

Với tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp, thì phương pháp sử dụng Zoom Meeting đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên trong quá trình giảng dạy, một số học viên không tắt MIC khiến phòng họp trở nên ồn ào, để trường hợp đấy không xảy ra thì bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom

Mute All - Tắt MIC tất cả mọi người trong Room 


Hướng dẫn khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bước 1: Ở giao diện chính sau khi bạn share màn hình, trên thanh công cụ bạn nhấn chọn biểu tượng hình người Manage Participants như hình minh họa bên dưới.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 2

Bước 2: Trong danh sách xuất hiện bạn chọn Mute All để khóa tiếng, tắt MIC tất cả mọi người trong Zoom, không cho họ nói chuyện hoặc làm ồn tránh ảnh hưởng tới phòng học.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 3

Bước 3: Bạn sẽ được nhắc Allow participants to unmute themselves (người tham gia sau MIC tự động tắt). Nhấp vào Yes sẽ khóa tiếng, tắt MIC tất cả những người hiện tại trong Zoom hoặc mới.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 4

Trường hợp nếu bạn muốn bỏ tính năng tắt MIC tất cả người học trong Zoom thì chỉ cần vào Manage Participants => chọn Unmute All.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 5

Việc khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom trên điện thoại cũng tương tự như vậy. chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước phía bên trên. Trong quá trình giảng dạy tiếng âm thanh bé, chập chờn không rõ, bạn hãy tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting lên mức cao nhất, để hiệu quả được tăng cao.

Bên cạnh cách tắt tiếng, khóa mic, bạn có thể thiết lập thêm không cho phép học sinh chat trong Zoom để việc học tập diễn ra thuận tiện, tránh học online bị gián đoạn.

Xem thêm: Không cho học sinh chat trong Zoom

Để thao tác trong Zoom được nhanh hơn, các thầy cô và các bạn có thể sử dụng các phím tắt trong Zoom, với danh sách phím tắt này, chúng ta sẽ không cần phải sử dụng tới chuột nhiều, giúp tiết kiệm thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-tieng-tat-ca-nguoi-hoc-trong-zoom-57314n.aspx
- Link tải phiên bản PC: ZOOM cho PC
- Link tải phiên bản Android: ZOOM Cloud Meetings cho Android
- Link tải phiên bản iOS: ZOOM Cloud Meetings cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings
Cách học Zoom trên tivi LG
9 Cách sửa lỗi trên ứng dụng học trực tuyến Zoom
Cách chia sẻ âm thanh trên Zoom
Từ khoá liên quan:

mute all zoom meeting

, tat tieng hoc vien zoom, khoa MIC thanh vien zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Giải pháp họp trực tuyến và học online hàng đầu, ZOOM Cloud Meetings, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với khả năng mở rộng và các công cụ tương tác như Whiteboard và chia sẻ màn hình, người dùng tham gia sẽ được trải nghiệm hội thảo trên web hay các cuộc họp trực tuyến vô cùng thú vị. Zoom hiện hỗ trợ nền tảng web, mobile và Zoom PC

Tin Mới

 • Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

  Bạn được yêu cầu sử dụng Zoom để tạo phòng học trực tuyến nhưng lần đầu tiên bạn tiếp xúc với phần mềm này. Đừng lo, hãy cùng xem hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Zoom dưới đây. Chỉ cần 2, 3 phút, bạn đã có phòng học online như ý muốn và mời mọi người cùng tham gia.

 • Cách tạo nhóm trên Zoom PC, Chia nhỏ nhóm trên Zoom Cloud Meeting

  Zoom hay còn gọi là Zoom Cloud Meeting là ứng dụng hỗ trợ học tập và hội họp Online được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tạo nhóm trên Zoom PC giúp người dùng có thể chia các thành viên thành từng nhóm nhỏ để thảo

 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất

  Thị trường dịch vụ VPN đã bùng nổ trong vài năm qua, bởi nhiều nhà cung cấp đang tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vì vậy thật khó để tìm được một ứng dụng VPN tốt nhất. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng nên bỏ qua bài viết của chúng tôi dưới đây.