Cách xoay video bị ngược trên Zoom PC

Nếu đang tiến hành cuộc họp ZOOM PC nhưng camera bị ngược hoặc nghiêng sang một bên thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách xoay video bị ngược trên Zoom dưới đây.

Khi camera, video Zoom xoay ngược hoặc bị nghiêng, hình ảnh của bạn trên Zoom sẽ khá rối mắt, khiến những người tham gia Zoom phân tâm và không chú ý đến buổi học hoặc những gì bạn đang nói. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách xoay video bị ngược trên Zoom của chúng tôi.

Cach xoay video bi nguoc tren Zoom

Zoom bị ngược camera, hướng dẫn cách xoay, lật camera trên Zoom trên điện thoại, máy tính
 

Mục lục bài viết:
  1. Cách chỉnh video bị ngược trên Zoom trước khi tham gia cuộc họp.
  2. Cách xoay video bị ngược trên Zoom khi đang tham gia cuộc họp


Cách xoay video bị ngược trên Zoom

Lưu ý:

Những hướng dẫn chỉnh Camera bị ngược trên Zoom này không khả dụng cho người dùng tham gia Zoom trên Macbook, điện thoại từ trình duyệt web trên máy tính.
- Thông thường, camera của hầu hết các thiết bị thông minh, máy tính bảng sẽ tự động xoay trên các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng. Vì thế, nếu camera trên Zoom trên điện thoại bị xoay, bạn cần cài đặt lại tính năng xoay màn hình trên điện thoại của mình.
 

1. Cách chỉnh video bị ngược trên Zoom trước khi tham gia cuộc họp.

Để giải quyết vấn đề Zoom bị ngược camera, bạn cần thực hiện cài đặt lại video trên Zoom. Để thực hiện điều này, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy Zoom trên máy tính, rồi ấn chọn "cài đặt" ở góc phải màn hình. Nếu chưa tải, cài đặt Zoom trên điện thoại, bạn có thể tải về theo link dưới đây.

Cach chinh Camera bi nguoc tren Zoom

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, ấn chọn "video". Lúc này, bạn có thể thấy video Zoom của bạn hiển thị ở phía bên phải màn hình. Bạn có thể ấn vào màn hình xoay để xoay màn hình về vị trí mong muốn.

Zoom bi nguoc camera

Bước 3: Camera Zoom bị ngược đã được điều chỉnh lại theo cài đặt của bạn.

Cach quay nguoc camera tren Zoom
 

2. Cách xoay video bị ngược trên Zoom khi đang tham gia cuộc họp

Bước 1: Tại giao diện cuộc họp trên Zoom, bạn ấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh nút "dừng video" và ấn chọn "cài đặt video"

Camera tren Zoom bi nguoc tren dien thoai

Bước 2: Tại giao diện cài đặt video, bạn di chuột qua bản xem trước của camera Zoom và ấn vào nút xoay xoay màn hình cho đến khi điều chỉnh được vị trí máy ảnh chính xác.

Cach lat camera tren Zoom tren dien thoai

Trên đây là chi tiết mẹo lật, cách xoay video bị ngược trên Zoom chi tiết, giúp bạn khắc phục tình trạng Zoom bị ngược camera, bị nghiêng video và tối ưu hóa hình ảnh của bản thân khi tham gia cuộc họp, học tập trên Zoom.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoay-video-bi-nguoc-tren-zoom-65688n.aspx
Nếu đang sử dụng Zoom và muốn thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho dễ sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách thay đổi ngôn ngữ trên Zoom Meetings của chúng tôi. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển ngôn ngữ đang sử dụng sang ngôn ngữ yêu thích bất cứ lúc nào.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi ứng dụng Zoom bị treo, không hoạt động trên iPhone, iPad
Cách sử dụng 2 màn hình trên Zoom khi dạy học
Cách vào Zoom không cần mật khẩu trên PC
Cách vẽ trên Zoom Meetings đơn giản
Cách tải Zoom về máy tính, PC
Từ khoá liên quan:

Cach xoay video bi nguoc tren Zoom

, Cách chỉnh Camera bị ngược trên Zoom trên điện thoại, Cách quay ngược camera trên Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Giải pháp họp trực tuyến và học online hàng đầu, ZOOM Cloud Meetings, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với khả năng mở rộng và các công cụ tương tác như Whiteboard và chia sẻ màn hình, người dùng tham gia sẽ được trải nghiệm hội thảo trên web hay các cuộc họp trực tuyến vô cùng thú vị. Zoom hiện hỗ trợ nền tảng web, mobile và Zoom PC

Tin Mới

 • Cách tạo nhóm trên Zoom PC, Chia nhỏ nhóm trên Zoom Cloud Meeting

  Zoom hay còn gọi là Zoom Cloud Meeting là ứng dụng hỗ trợ học tập và hội họp Online được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tạo nhóm trên Zoom PC giúp người dùng có thể chia các thành viên thành từng nhóm nhỏ để thảo luận với nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chia nhóm trên Zoom PC thành nhiều nhóm nhỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất

 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom

 • Cách đổi tên trên Zoom của bạn hoặc người tham gia

  Bạn thấy tên hiển thị trên Zoom viết sai hoặc bạn muốn đổi tên mới nhưng bạn lại chưa biết cách đổi tên của bạn trên Zoom. Bạn đừng lo lắng, cách đổi tên trên Zoom rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện trên cả điện thoại và

 • Bảng tính tuổi âm 2023, 2022, 2021 chuẩn nhất

  Trước khi tính toán, lập kế hoạch làm các việc lớn trong năm như kết hôn, xây nhà, hợp tác kinh doanh,..., bạn cần nắm được chính xác tuổi âm của mình. Sau đây là chi tiết bảng tính tuổi âm 2023, giúp bạn dễ dàng tra cứu năm Quý Mão xem có phạm tam tai, hoang ốc, kim lâu hay không và tìm cách hóa giải, khắc phục.