Cách thay đổi email đăng nhập trên Zoom

Làm thế nào để thay đổi email đăng nhập trên Zoom ? Cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng miễn là bạn thực hiện đúng theo các bước được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Công cụ hội nghị truyền hình đang được yêu thích, Zoom cung cấp 4 lựa chọn đăng nhập bao gồm email công việc, Gmail, Facebook và Single Sign On. Bạn có thể thấy được loại tài khoản mình sử dụng trong My Profile bên dưới mục Sign-In Email. Và bạn có biết rằng mình có thể đổi được địa chỉ email đăng nhập Zoom không? Cách thực hiện rất đơn giản và không mất nhiều thời gian.

thay doi email dang nhap tren zoom

Cách đổi email đăng nhập trên Zoom Meetings

Tải và cập nhật phiên bản mới nhất của Zoom tại đây:

=> Link tải Zoom cho Windows

=> Link tải Zoom cho Máy Tính

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

=> Link tải Zoom Trang chủ

=> Link tải Zoom For Firefox

=> Link tải Zoom For Chrome

 

Hướng dẫn thay đổi email đăng nhập trên Zoom

Bạn mở phần mềm Zoom trên máy tính và đi tới Settings > Profile và click vào Edit My Profile. Bạn sẽ được đưa tới trang web Zoom.us. Tại đó, bạn thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Click vào MY ACCOUNT nằm ở góc trên bên phải trang web.

cach thay doi email dang nhap tren zoom

Bước 3: Đi tới Profile và click vào Edit bên dưới mục Sign-In Email.

Bước 4: Nhập địa chỉ email mới và nhấp Save Changes để lưu thay đổi.

cach thay doi email dang nhap tren zoom 2

Bước 5: Một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mới. Bạn có thể gửi lại yêu cầu hoặc hủy cập nhật email. Bạn cần click vào dấu xác nhận trong email đó trước khi địa chỉ email được thay đổi.

cach thay doi email dang nhap tren zoom 3

Bước 6: Nhấp vào Confirm Change để kết thúc quá trình thay đổi email.

cach thay doi email dang nhap tren zoom 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-email-dang-nhap-tren-zoom-58098n.aspx
Bây giờ, ID email bạn đã nhập sẽ là ID đăng nhập Zoom mới của bạn. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm Cách hẹn giờ họp trên Zoom cho máy tính, điện thoại tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên của bạn trên Zoom
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Cách bật hình nền ảo trên Zoom cho PC
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Phím tắt trong Zoom Meeting
Từ khoá liên quan:

đổi email đăng nhập trên Zoom

, ứng dụng họp trực tuyến, thay đổi email đăng nhập Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Họp trực tuyến qua video

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp video giúp kết nối mọi người mọi lúc, mọi nơi. ZOOM Cloud Meetings hay Zoom Meetings là công cụ họp video trực tuyến dựa trên web, được thiết kế phù hợp cho mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với những ai đang cần tìm kiếm giải pháp làm việc từ xa, Zoom Meetings là lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất.

Tin Mới

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận tiện hơn thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây.

 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom

  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.

 • Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không vào được Whatsapp trên máy tính và trên điện thoại di động. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • STT câu view, câu like, câu comment hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm những stt câu view, Status câu like, cap hay câu cmt để xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng tương tác bán hàng? Trọng bộ 30+ Stt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá