Cách đổi ảnh đại diện Zoom trên máy tính, điện thoại

Không chỉ đổi thông tin mà bạn có thể đổi ảnh đại diện Zoom trên máy tính, điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách đổi ảnh đại diện Zoom này cho phép bạn cập nhật thông tin hiệu quả, tạo điều mới mẻ, tăng phần sinh động khi làm việc với Zoom, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Dù hiển thị trong cuộc họp, học online nhưng chắc hẳn, ngoài việc tham gia học, họp online, nhiều người lại muốn làm mới trang cá nhân của mình trên đó bằng cách cập nhật ảnh đại diện, avatar mới, giống như việc sử dụng mạng xã hội Facebook, để đổi ảnh đại diện trên Zoom khi đăng học trên máy tính, máy tính, các bạn làm như sau.

cach doi anh dai dien zoom tren may tinh dien thoai

Cách đổi avatar trên Zoom

Lưu ý: Để đổi ảnh đại diện trên Zoom dễ dàng, bạn cần chuẩn bị sẵn hình ảnh mà bạn muốn đổi. Bên cạnh đó bạn cần lưu lại tại file dễ tìm thấy.


Nội dung bài viết:
1. Cách đổi ảnh đại diện Zoom trên máy tính.
2. Cách đổi avatar Zoom trên điện thoại.


1. Cách đổi ảnh đại diện trên Zoom trong máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn mở phần mềm Zoom. Bạn nhìn góc trên bên phải, bấm vào ảnh đại diện của bạn như hình dưới.

Doi anh tren Zoom khi dang hoc tren dien thoai

Tiếp đó, tùy chọn hiện ra, bạn click "My Profile" (Hồ sơ của tôi).

Cach doi anh dai dien tren dien thoai

Bước 2: Giao diện Zoom trên trình duyệt web sẽ hiện ra. Bạn nhập địa chỉ email, mật khẩu vào từng ô rồi click "Sign in" để đăng nhập tài khoản.

Cach doi anh dai dien tren Zoom tren dien thoai Samsung

Bước 3: Vào trang đăng nhập Zoom, bạn lăn chuột xuống rồi click vào ảnh đại diện của bạn như hình dưới.

Cach dat hinh dai dien tren Zoom may tinh

Bước 4: Bạn click "Charge" để thay đổi ảnh avatar trên Zoom.

Doi anh tren Zoom khi dang hoc tren may tinh

Bước 5: Bạn chọn ảnh phù hợp, bạn có thể di chuyển khung xanh để thay đổi kích thước ảnh đại diện. Sau đó, bạn click "Save".

Cach cai anh dai dien tren Zoom tren may tinh

Sau đó, giao diện sẽ cập nhật giống hình dưới:

Cach chen anh vao Zoom tren dien thoai


2. Cách đổi avatar Zoom trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zoom, click vào "Đăng nhập" (Hình 1) rồi tiến hành đăng nhập. Đăng nhập xong, bạn nhìn góc dưới bên phải, bạn click "Cài đặt" (Hình 2).

Doi anh tren Zoom k

Bước 2: Bạn click vào tên (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào hình ảnh đại diện (Hình 4).

cach doi anh dai dien zoom

Bước 3: Tùy chọn xuất hiện, bạn click "Chọn ảnh" (Hình 5) (Nếu bạn muốn chụp hình hiện tại thì bạn click vào Chụp hình). Sau đó, bạn click "Cho phép" khi Zoom hỏi "Bạn có cho phép Zoom truy cập vào ảnh ..." (Hình 6) rồi bạn chọn hình mà bạn muốn làm ảnh đại diện trên Zoom.

cach doi avatar zoom tren may tinh dien thoai

Bước 4: Tùy chọn khác lại xuất hiện, bạn có thể click "Ảnh" (Hình 7) để chỉnh ảnh. Tiếp đó, bạn có thể chỉnh ảnh theo ý muốn phù hợp với các công cụ. Khi chỉnh xong, bạn click vào "Lưu" (Hình 8).

cach doi avatar zoom tren may tinh

Bước 5: Bạn click tiếp vào "Lưu" (Hình 9). Ảnh sẽ cập nhật sau đó (Hình 10).

cach doi avatar zoom tren dien thoai

Tùy vào nhu cầu mà bạn thực hiện theo cách đổi ảnh đại diện Zoom trên máy tính, điện thoại Android, iOS. Chỉ với một vài bước, bạn sẽ có ngay ảnh avatar mới cho Zoom của mình rồi.

Đôi khi sử dụng Zoom, bạn thấy báo lỗi 5000 5003 5004 104101 104118. Bạn đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi hiệu quả.

Xem thêm: Lỗi 5000 5003 5004 104101 104118 trên Zoom

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-anh-dai-dien-zoom-tren-may-tinh-dien-thoai-65194n.aspx
Zoom còn rất nhiều tính năng hữu ích nữa như cách sử dụng 2 màn hình trên Zoom khi dạy học, trình chiếu PowerPoint hay tạo bài tập trắc nghiệm, các bạn tham khảo chi tiết trong từng bài tại đây để sử dụng Zoom dạy, họp trực tuyến hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách trình chiếu powerpoint trên Zoom
Xem thêm: Cách tạo nhóm Zoom
Xem thêm: Cách sử dụng 2 màn hình trên Zoom

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Zoom về máy tính, PC
Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux
Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom
Từ khoá liên quan:

Cach doi anh dai dien Zoom

, cach doi avatar Zoom, cach dat hinh dai dien tren Zoom may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp trực tuyến và hỗ trợ học online hiện đang được nhiều người sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, hiện tại và cả sắp tới. ZOOM Cloud Meetings cho phép tạo phòng room lên tới ...

Tin Mới

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Cách sửa lỗi không mở được Meet

  Google Meet là một trong những nền tảng họp trực tuyến, học online phổ biến nhất hiện nay bên cạnh Zoom. Trong quá trình sử dụng, người dùng Google Meetcó thể sẽ gặp phải một số lỗi khó chịu, điển hình hình lỗi không mở được Meet. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi không mở được Google Meets này, bạn đọc cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn chia nhóm trong Google Meet

  Tính năng breakout rooms trên Google Meet cho phép người tổ chức cuộc họp có thể sử phân bổ ngẫu nhiên/có chọn lọc người tham gia cuộc gọi video vào các nhóm nhỏ để thảo luận, học tập, tương tác. Chi tiết cách tạo nhóm

 • Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile

  Mgame sẽ là nhà phát hành game Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức tại thị trường Việt Nam, game Kiếm Hiệp được phát triển dựa trên bộ truyện của Tiểu Thuyết gia Cổ Long có lối chơi độc đáo, đồ họa đẹp mắt. Danh sách Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile đầy đủ nhất ngay bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá