Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp tin được lưu trên thiết bị hay trên công cụ lưu trữ đám mây.

Phần mềm Zoom được biết đến như một trong các phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó các tính năng nghe gọi hay nhắn tin cơ bản, người dùng còn có thể chuyển dữ liệu nhanh chóng ngay khi cuộc họp đang diễn ra. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn cách gửi file khi đang sử dụng Zoom .

cach gui file khi dang su dung zoom

Cách chuyển tệp tin trên Zoom

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom máy tính

Trước khi tìm hiểu về tính năng gửi file khi đang sử dụng Zoom, người dùng hãy tải phiên bản mới và ổn định của phần mềm.
- Tải phần mềm Zoom tại đây: Download ZOOM PC

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Zoom trên máy tính. Tiếp theo, bạn nhấn Join để tham gia vào cuộc họp hay New Meeting để tự tạo phòng học trên Zoom.

cach gui file khi dang su dung zoom 2

Bước 2: Trong cửa sổ phòng họp, bạn nhấn vào nút File bên dưới khung trò chuyện. Một thực đơn mới mở ra, bạn chọn Your Computer .
Ngoài ra, bạn có thể chọn và gửi file được lưu trữ trừ các kho dữ liệu đám mây của mình như Google Drive , Dropbox, OneDrive,..

cach gui file khi dang su dung zoom 3

Bước 3: Lựa chọn tệp tin cần chia sẻ tại thư mục máy tính, sau đó bạn nhấn Open .

cach gui file khi dang su dung zoom 4

Tệp tin sẽ được chuyển vào cửa sổ Zoom Group Chat , những người dùng khác có xem và tải về máy như hình minh họa dưới đây.

cach gui file khi dang su dung zoom 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-file-khi-dang-su-dung-zoom-57191n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã giới thiệu chi tiết cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính. Trong trường hợp bạn chia sẻ tệp tin kho lưu trữ đám mây, Zoom sẽ hiển thị một liên kết để bạn tải xuống hoặc mở ra xem ngay trên cửa sổ trình duyệt.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản ZOOM Cloud Meetings trên máy tính
Phím tắt trong Zoom Meeting
Cách tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting
Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Cách tìm lại bản ghi của Zoom sau buổi học, họp
Từ khoá liên quan:

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

, cach gui file khi dang su dung Zoom, cách chuyển tệp tin trên Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm họp video trực tuyến

  ZOOM Cloud Meetings là phần mềm họp trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nhu cầu họp trực tuyến cũng như học online tăng cao trong mùa dịch, giúp kết nối các thành viên trong một tổ chức lớp học để cùng thực h ...

Tin Mới

 • Cách bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC

  Tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC mới được VNG cập nhật trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng được người dùng quan tâm, đặc biệt là những người dùng làm việc văn phòng, công sở thường xuyên phải làm liên lạc, trao đổi với khách hàng hay các đối tác từ xa.

 • Cách chia sẻ màn hình trên Teams

  Một trong những tính năng hữu ích nhất của Teams, một trong những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tính năng chia sẻ màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc thảo luận với tất cả thành viên về dự án, hoặc chia sẻ màn hình trình chiếu bài giảng, ...

 • Cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

  Zoom là một trong những ứng dụng hỗ trợ học và họp Online được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt và sử dụng Zoom nhiều người đã gặp phải lỗi The Media Could Not Be Loaded mà chưa biết cách khắc phục như thế nào. Vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

 • Đánh giá sàn Ether Delta, giao dịch tiền ảo có uy tín không?

  Đánh giá sàn Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo không? sẽ được bài viết sau đây giải đáp. Giống như tên gọi, sàn giao dịch Ether Delta cung cấp dịch vụ liên quan tới Ethereum, đáp ứng người dùng ở một phân khúc giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá