Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp tin được lưu trên thiết bị hay trên công cụ lưu trữ đám mây.

Phần mềm Zoom được biết đến như một trong các phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay, bên cạnh đó các tính năng nghe gọi hay nhắn tin cơ bản, người dùng còn có thể chuyển dữ liệu nhanh chóng ngay khi cuộc họp đang diễn ra, trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn cách gửi file khi đang sử dụng Zoom .

cach gui file khi dang su dung zoom

Hướng dẫn chuyển tệp tin trên Zoom


Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom máy tính

Trước khi tìm hiểu về tính năng gửi file khi đang sử dụng Zoom, người dùng hãy tải phiên bản mới và ổn định của phần mềm.
- Tải phần mềm Zoom tại đây: Download ZOOM

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Zoom trên máy tính. Tiếp theo, bạn nhấn Join để tham gia vào cuộc họp hay New Meeting để tự tạo phòng học trên Zoom.

cach gui file khi dang su dung zoom

Bước 2: Trong cửa sổ phòng họp, bạn nhấn vào nút File bên dưới khung trò chuyện. Một thực đơn mới mở ra, bạn chọn Your Computer .
Ngoài ra, bạn có thể chọn và gửi file được lưu trữ trừ các kho dữ liệu đám mây của mình như Google Drive , Dropbox, OneDrive,..

cach gui file khi dang su dung phan mem zoom

Bước 3: Lựa chọn tệp tin cần chia sẻ tại thư mục máy tính, sau đó bạn nhấn Open .

cach gui file khi dang su dung zoom cloud meeting

Tệp tin sẽ được chuyển vào cửa sổ Zoom Group Chat , những người dùng khác có xem và tải về máy như hình minh họa dưới đây.

cach gui file khi dang su dung zoom meeting

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-file-khi-dang-su-dung-zoom-57191n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã giới thiệu chi tiết cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính. Trong trường hợp bạn chia sẻ tệp tin kho lưu trữ đám mây, Zoom sẽ hiển thị một liên kết để bạn tải xuống hoặc mở ra xem ngay trên cửa sổ trình duyệt.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo avatar 3D Loomie trong Zoom Meetings
Cách sử dụng tính năng 'giơ tay' trong Zoom trên máy tính, điện thoại
Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux
Cách tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting
Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

, cach gui file khi dang su dung Zoom, cách chuyển tệp tin trên Zoom,

SOFT LIÊN QUAN
 • ZOOM Cloud Meetings

  Phần mềm học trực tuyến cho máy tính

  Giải pháp họp trực tuyến và học online hàng đầu, ZOOM Cloud Meetings, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Với khả năng mở rộng và các công cụ tương tác như Whiteboard và chia sẻ màn hình, người dùng tham gia sẽ được trải nghiệm hội thảo trên web hay các cuộc họp trực tuyến vô cùng thú vị. Zoom hiện hỗ trợ nền tảng web, mobile và Zoom PC

Tin Mới

 • Cách tải Zoom về trên điện thoại Android, iPhone

  Hiện tại ứng dụng kết nối online, học tập trực tuyến Zoom đã có mặt trên các hệ điều hành và tương thích với rất nhiều thiết bị. Sinh viên sau khi tải Zoom về điện thoại Android, iPhone có thể tạo hoặc tham gia các lớp học trực tuyến, nhân viên văn phòng sử dụng hỗ trợ cho công việc của mình.

 • Cách tạo bài trắc nghiệm trên Zoom

  Ngoài học, họp online, Zoom còn tính năng cho phép người dùng tạo bài trắc nghiệm giúp các thầy cô có thể tạo bài tập cho các học sinh của mình, làm bài kiểm tra trực tuyến dễ dàng ngay trên Zoom. Các bạn cùng

 • Cách tải Zoom PC học trực tuyến trên máy tính

  Hai năm trở lại đây, do tình hình dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp, cho nên rất nhiều trường học khuyến khích học sinh tải Zoom PC học trực tuyến trên máy tính , trao đổi online. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ứng dụng học trực tuyến này vẫn được nhiều người sử dụng bởi tính hữu dụng mà nó đem lại.

 • Cách tạo tài khoản Midjourney, tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo AI

  Midjourney là chương trình trí tuệ nhân tạo giúp người dùng có thể vẽ tranh, tạo ra các hình ảnh từ mô tả bằng văn bản. Tạo tài khoản Midjourney giúp bạn có thể chiêm ngưỡng các bức tranh được vẽ bằng trí tuệ nhân tạo và tạo cho mình những tác phẩm đẹp nhất.