Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store

Tại CES năm nay, cả ASUS, Acer, HP, và Lenovo đều thông báo mang Amazon Alexa lên các dòng sản phẩm máy tính của mình, đã có mặt trên các thiết bị Android và bây giờ Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store cho tất cả người dùng.

Ứng dụng Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store, và hoạt động trên phần cứng x64 và x86, yêu cầu phiên bản Windows 10 April 2018 Update (v1803). Điều này có nghĩa là ứng dụng vẫn sẽ hoạt động trên các máy tính ARM chạy Windows 10, nhưng chạy trong giả lập.

amazon alexa hien co san tren microsoft store

Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store

Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ các tính năng thiết kế cho Windows 10 hiện đại, sử dụng các yếu tố trong thiết kế Fluent Design như Acrylic, và chế độ Dark Mode tương ứng với các cài đặt hệ thống. Đáng tiếc là ứng dụng trên Microsoft Store không có các tính năng tương tự như trên ứng dụng cho di động.

Người dùng có thể sử dụng Alexa trên máy tính PC để làm bất cứ điều gì mà loa thông minh Echo có thể, nếu máy tính được trang bị micro, ứng dụng cũng sẽ hoạt động tương tự, thậm chí là phát nhạc từ tài khoản Amazon Prime, đọc sách từ Audible, bật đèn, xem dự báo thời tiết, đọc tin tức, ... .

Cách tải sách trên Amazon cũng rất đơn giản, nếu đã có tài khoản, bạn tham khảo cách tải sách trên Amazon tại đây. Còn chưa có tài khoản, bạn xem cách tạo tài khoản Amazon Unlimited tại đây.

Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh và Đức, dự kiến ứng dụng sẽ có mặt trên cửa hàng ở nhiều thị trường khác trong năm tới.

Để tải Amazon Alexa cho các phiên bản di động và Windows 10 , bạn download theo các đường dẫn dưới đây.

Download Amazon Alexa cho Windows 10
Download Amazon Alexa cho Android
Download Amazon Alexa cho iPhone


 

https://thuthuat.taimienphi.vn/amazon-alexa-hien-co-san-tren-microsoft-store-40881n.aspx
 

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tại sao nên kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Amazon
YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới
Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Amazon
Microsoft di chuyển Minecraft từ dịch vụ web của Amazon sang Azure của chính mình
Người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play
Từ khoá liên quan:

Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store

, Amazon Alexa hiện có sẵn, Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Amazon Alexa

    Trợ lý ảo cho thiết bị Amazon Echo

    Amazon Alexa là ứng dụng có khả năng tương tác với nhiều thiết bị thông minh khác trong gia đình bạn, kết nối với mạng Wi-Fi và phát các bài hát bạn yêu thích, cung cấp thông tin về dự báo thời tiết, cập nhật tin tức mới ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá