Cách tạo tài khoản Amazon Unlimited

Amazon Unlimited là loại tài khoản cho phép bạn tải nội dung sách trên amazon hoàn toàn miễn phí với bất cứ đầu sách nào, cách tạo tài khoản Amazon Unlimited cũng không hề khó nếu nhưng chúng ta biết được một chút mẹo sau đây. Với những ai thường xuyên đọc sách đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Amazon Unlimited hay nói chính xác hơn chính là Kindle Unlimited, dịch vụ đặc biệt cho phép các thiết bị đang sử dụng ứng dụng Kindle có thể xem được tất cả các đầu sách hoàn toàn miễn phí. Khi tạo tài khoản Amazon Unlimited chúng ta sẽ được sử dụng thử 1 tháng miễn phí dịch vụ Kindle Unlimited này và với 1 tháng thôi đã là quá đủ để bạn tải về máy tính hàng nghìn bộ sách khác nhau trước khi hết hạn.

Cách tạo tài khoản Amazon Unlimited

Bước 1: Để có thể tạo tài khoản Amazon Unlimited thì trước tiên chúng ta cần phải có họ tên fake, thông tin fake của một công dân nào đó tại Mỹ và để giải quyết bài toán đó hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần chọn Name set là American và Country là United States rồi nhấn Generate để lấy thông tin fake.

cach tao tai khoan amazon unlimited

Bước 3: Thông tin giả sẽ hiển thị ở ngay phía dưới và tại đây bạn hãy giữ nguyên vì sẽ còn cần nó rất nhiều để tạo tài khoản Amazon Unlimited. Nhớ ghi các thông tin như họ tên, địa chỉ, thẻ visa của thông tin fake trên.

cach tao tai khoan amazon unlimited 2

Bước 4: Sau đó truy cập vào trang Amazon TẠI ĐÂYrồi nhấn vào Account & list > chọn Start here để bắt đầu tạo tài khoản Amazon Unlimited.

cach tao tai khoan amazon unlimited 3

Bước 5: Tại đây ngoài phần Your name bạn điền theo đúng cái fake thông tin US kia ra thì các dòng còn lại hãy điền thông tin của mình vào bao gồm Email và password.

cach tao tai khoan amazon unlimited 4

Bước 6: Xong bước này là chúng ta đã hoàn tất 1 phần quá trình tạo tài khoản Amazon Unlimited, để tiếp tục hãy vào lại Accounts & Lists chọn Your Account.

cach tao tai khoan amazon unlimited 5

Bước 7: Tại đây có 2 phần phải thao tác là Your Addresses Payment Options nhưng trước tiên hãy vào Your Addresses trước đã.

cach tao tai khoan amazon unlimited 6

Bước 8: Nhấn vào Add Address để tiến hành thêm địa chỉ của bạn vào.

cach tao tai khoan amazon unlimited 7

Bước 9: Toàn bộ phần địa chỉ như hình ảnh dưới bạn có thể lấy từ chính tài khoản US fake mà ở trên chúng tôi có nói để điền vào.

cach tao tai khoan amazon unlimited 8

Sau khi điền xong các trường vào hãy nhấn vào Add Address để tiến hành thêm địa chỉ.

cach tao tai khoan amazon unlimited 9

Bước 10: Trong trường hợp có thông báo về việc không xác minh được về địa chỉ thì bạn hãy cứ bỏ que nhé, cứ kéo xuống dưới và chọn Add Address.

cach tao tai khoan amazon unlimited 10

Bước 11: Khi đã tạo địa chỉ hoàn tất, việc còn lại còn bạn là nhấn vào Set as Default để đặt địa chỉ đó làm mặc định. Như vậy chúng ta đã hoàn tất phần Your Address.

cach tao tai khoan amazon unlimited 11

Bước 12: Bây giờ hãy quay lại và lựa chọn phần Payment Options, tại đây chúng ta sẽ tiến hành thêm thẻ tín dụng để hợp thức hóa thanh toán, đây là bước rất quan trọng để có thể tạo tài khoản Amazon Unlimited.

cach tao tai khoan amazon unlimited 12

Bước 13: Toàn bộ thông tin tên, số card và ngày hết hạn bạn có thể lấy ở trong thông tin fake ở trên có nói, sau đó nhấn add your card.

cach tao tai khoan amazon unlimited 13

Bước 14: Xác nhận lại một lần nữa sẽ sử dụng loại thẻ thanh toán này bằng cách nahasn vào Use address ngay sau đó.

cach tao tai khoan amazon unlimited 14

Đợi thông báo Payment method added nghĩa là việc thêm thẻ đã thành công, công đoạn tạo tài khoản Amazon Unlimited gần hoàn tất rồi.

cach tao tai khoan amazon unlimited 15

Bước 15: Quay lại giao diện ban đầu bạn vào lại Account & Lists và chọn your Kindle Unlimited.

cach tao tai khoan amazon unlimited 16

Bước 16: Sau đó nhấn vào Here để tham gia Kindle Unlimited.

cach tao tai khoan amazon unlimited 17

Bước 17: Cuối cùng hãy nhấn vào Start your 30-day free trail để tận hưởng Kindle Unlimited không giới hạn.

cach tao tai khoan amazon unlimited 18

Sau thao tác trên việc tạo tài khoản Amazon Unlimited, bây giờ bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Kindle để tải tất cả các nội dụng sách trên Amazon rồi đấy.

cach tao tai khoan amazon unlimited 19

Trên đây là cách tạo tài khoản Amazon Unlimited, với hướng dẫn trên sẽ giúp cho những ai đang có thiết bị đọc sách như Kindle hoặc thích đọc sách trên ứng dụng Kindle có thể tải thỏa thích. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn chỉ được 1 tháng miễn phí nên hãy tranh thủ tải sách di, sau khi hết hạn nếu muốn hãy tạo tài khoản khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-amazon-unlimited-36964n.aspx
Ngoài Amazon Unlimited hiện tại chúng ta có thể tạo thêm tài khoản Chime Amazon, một trong những ứng dụng chat video đang rất hot trên Amazon, tất nhiên cách tạo tài khoản Chime Amazon miễn phí và hoàn toàn đơn giản.

Tác giả: Duy Vinh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo tài khoản Autodesk (tài khoản Autodesk giáo dục)
Giúp mình cách tạo tài khoản Gmail nhanh nhất?
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Tạo thêm tài khoản quản trị trong Blogger
Cách tạo tài khoản Xiaomi
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan amazon unlimited

, dang ky id amazon unlimited, dang ky kindle unlimited,

SOFT LIÊN QUAN
 • Amazon Assistant for Chrome for Mac

  Truy cập tới dịch vụ mua sắm của Amazon

  Amazon Assistant for Chrome for Mac là tiện ích của Google Chrome giúp người dùng truy cập nhanh tới dịch vụ hỗ trợ mua sắm của Amazon và mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị. Với Amazon Assistant for Chrome for Mac ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Pascal Online, học lập trình trực tuyến

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc cài đặt môi trường và phần mềm để lập trình Pascal, hoặc bạn chỉ cần chạy thử một đoạn code nhỏ, không muốn cài quá nhiều thứ vào máy của mình. Taimienphi có một cách sử dụng Pascal Online trực tiếp trên website, không cần cài đặt.

 • Thơ ngày lễ Vu Lan cảm động về Cha, Mẹ

  Tuyển tập những bài thơ ngày lễ Vu Lan cảm động về cha, mẹ dưới đây. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn bài thơ hay để gửi tới bố mẹ của mình hoặc chia sẻ trên mạng để lan tỏa thông điệp yêu thương, lòng biết ơn đến bố mẹ cho mọi người.

 • Lời giải bài tập trang 57, 58, 59, 60 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

  Đối với bài học Các số có năm chữ số, Số 100 000, Các em có thể tham khảo lời giải trong tài liệu Giải bài tập trang 57, 58, 59, 60 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống để củng cố kiến thức, hình dung

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá