Giúp mình cách tạo tài khoản Gmail nhanh nhất?

Em mới sử dụng máy tính nên còn chưa biết nhiều. Thầy giáo yêu cầu mỗi người cần có tài khoản Gmail để trao đổi cho tiện mà em lại không biết cách tạo. Xin Taimienphi.vn giúp đỡ?

Trả lời:

Gmail của Google là tài khoản rất quen thuộc với người dùng máy tính và được dùng chung cho các dịch vụ khác nhau như: Gmail, Youtube, Blogspot, ... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản Gmail, phải bắt đầu từ đâu và cách tạo như thế nào? Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tạo tài khoản Gmail nhanh nhất, cùng theo dõi nhé. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn nếu bạn là người dùng mới chưa từng đăng ký gmail lần nào vì vậy bạn xem chi tiết hướng dẫn Đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail cho người dùng mới của chúng tôi hoặc làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này, click Create an account để tạo tài khoản Gmail mới.

Bước 2: Thiết lập thông tin cá nhân cho tài khoản Gmail

- Name: Tên (First), Họ (Last)
- Choose your username: Điền tên tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo. (Nhập tên tài khoản chưa có ai dùng mới được chấp nhận)
- Create a password: Nhập mật khẩu cho tài khoản
- Confirm your password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục Create a password)
- Birthday: Nhập ngày, tháng, năm sinh
- Gender: Giới tính

- Mobile phone: Số điện thoại di động
- Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).
- Prove that you're not a robot: Bạn phải điền thật chuẩn những kí tự trong hình mà Gmail cung cấp, điền trong mục Type the text, để chứng minh rằng bạn là người đăng kí chứ không phải là robot đăng kí.
Nếu những mấu kí tự trên quá khó hiểu, bạn có thể thay đổi mẫu kí tự khác bằng cách click vào biểu tượng mũi tên xoay vòng.
- Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.
- Đánh dấu chọn trong mục I agree... để đồng ý với các điều khoản dịch vụ và các chính sách bảo mật của Google.
Click Next Step để tiếp tục.

Bước 3: Chọn một hình ảnh làm đại diện bằng cách click Add a photo. Hoặc bạn có thể bỏ qua bước này và click Next Step

Bước 4: Đăng kí tài khoản thành công, click Continue to Gmail để đăng nhập gmail, vào tài khoản bạn vừa tạo.

Đây là tài khoản Gmail vừa tạo, trong hộp thư đến sẽ có sẵn 3 Email do chính Gmail gửi đến chào mừng bạn đã sử dụng tài khoản Gmail.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giup-minh-cach-tao-tai-khoan-gmail-2795n.aspx
Thực hiện các bước trên đây là bạn đã biết cách tạo tài khoản Gmail rồi đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tạo tài khoản Hotmail, Tạo tài khoản Microsoft @live.com, @hotmail.com, @outlook.com, .... Nếu muốn sở hữu hotmail hay những dịch vụ mail do Microsoft hỗ trợ.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kết nối tài khoản IGG với Gmail, Facebook
Cách tạo tài khoản Gmail Google giao diện mới 2018
Cách đăng ký Gmail hàng loạt, số lượng lớn
Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win
Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản gmail

, hỏi cách tạo tài khoản gmail, hướng dẫn tạo tài khoản gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Better Gmail 2

  Hỗ trợ quản lý gmail gửi và đến

  Better Gmail 2 là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng duyệt mail, quản lý các email đến và email gửi đi một cách hiệu quả, đơn giản. Better Gmail 2 cũng giúp người dùng đọc các tập tin tài liệu đính kèm ngay trên mail, ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch, thuốc lá

  Ôn dịch thuốc lá là văn bản nhật dụng bàn về thực trạng sử dụng và tác hại của thuốc lá đến đời sống và sức khỏe của con người. Từ việc phân tích bài Ôn dịch thuốc lá, các em hãy Nêu cảm nghĩ về văn bản Ôn dịch thuốc lá và rút cho mình bài học về


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá