Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp

Bằng cách đăng ký Gmail doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản Gmail của nhân viên cũng như tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các fille dữ liệu, ... cho mọi người trong doanh nghiệp của mình.

Nếu chưa biết cách đăng ký và tạo tài khoản Gmail doanh nghiệp như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bào viết dưới đây của Taimienphi.vn.

huong dan cach dang ky gmail doanh nghiep

Tạo Gmail doanh nghiệp đơn giản

Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp

Thực hiện theo các bước dưới đây để tạo tài khoản Gmail doanh nghiệp cũng như các thiết lập quan trọng:

Bước 1: Truy cập G Suite, sau đó click chọn Get Started.

cach dang ky gmail doanh nghiep

Tài khoản Gmail doanh nghiệp được tạo thông qua G Suite, vì vậy để bắt đầu quá trình, đầu tiên bạn truy cập G Suite, sau đó click chọn nút Get Started để bắt đầu quá trình đăng ký. Nhập các thông tin cơ bản, bao gồm tên doanh nghiệp, họ tên của bạn, số lượng nhân viên và địa chỉ email hiện tại.

Bước 2: Nhập tên miền.

Sau khi thực hiện xong bước trên, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn đã có tên miền hay chưa. Nếu có, click chọn Yes, I have one I can use, nếu không thì chọn tùy chọn No, I need one.

cach tao gmail doanh nghiep

Sử dụng tên miền mới

Nếu chưa có, bạn sẽ phải thao tác thêm bước đăng ký tên miền mới. Tên miền này là một phần trong địa chỉ email.

Xác nhận tên miền hiện tại

Trong trường hợp nếu đã có tên miền, và bạn muốn sử dụng cho địa chỉ email của mình, chỉ cần nhập tên miền và xác nhận lại lần nữa để cho phép Google truy cập tên miền của bạn.

Để làm được điều này, truy cập trang đăng ký tên miền và nhập MX record mà G Suite cung cấp.

huong dan cach tao gmail doanh nghiep mien phi

Bước 3: Tạo địa chỉ Gmail doanh nghiệp.

Bước tiếp theo chọn tên người dùng và nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail doanh nghiệp của bạn. Sau khi hoàn tất, click chọn Agree and Continue (đồng ý và tiếp tục).

cach tao gmail doanh nghiep mien phi don gian

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán.

Cuối cùng, xem qua lại các thông tin đăng ký, sau đó chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng. Hiện tại Gmail cho phép người dùng đăng ký Gmail doanh nghiệp mới thử nghiệm miễn phí trong vòng 14 ngày.

cach dang ky gmail doanh nghiep mien phi

Bước 5: Nếu muốn di chuyển các thông tin bao gồm địa chỉ email và danh bạ tài khoản email hiện tại sang tài khoản Gmail doanh nghiệp mới tạo, bạn có thể thực hiện điều này thông qua bảng điều khiển admin Gmail.

Đầu tiên truy cập trang admin.google.com, sau đó click chọn Apps (ứng dụng) =>Setup (cài đặt) => tìm và đánh tích chọn tùy chọn User email uploads (tải lên email người dùng) =>Save (lưu).

Tiếp theo quay trở lại Gmail, truy cập Settings (cài đặt) và bắt đầu quá trình.

cach dang ky gmail doanh nghiep don gian nhat

Tuy nhiên bạn cũng có thể "Lách luật" với mẹo đăng ký Gmail không cần số điện thoại tại đây để có thể tạo được nhiều Gmail hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-gmail-doanh-nghiep-59684n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký Gmail doanh nghiệp. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp trong các bước đăng ký Gmail doanh nghiệp trên, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh nhãn cho thư trong gmail
Tạo chữ ký Gmail với đầy đủ thông tin và chuyên nghiệp nhất
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Cách đăng ký nhiều tài khoản Gmail với một số điện thoại
Cách tạo chữ ký Gmail, gửi thư chuyên nghiệp hơn
Từ khoá liên quan:

cach dang ky Gmail doanh nghiep

, tạo tài khoản Gmail doanh nghiệp, đăng ký tài khoản Gmail doanh nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất

  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý văn bản giúp việc quản lý file của bạn cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách top những phần mềm quản lý văn bản tốt nhất được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của mình.

 • Cách cài MISA, setup phần mềm kế toán

  MISA là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. MISA nổi bật với giao diện thân thiện, chức năng được sắp xếp tuần tự trực quan dễ hiểu đồng thời cách cài đặt MISA cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

 • Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước

  Thông tin tổng đài đặt xe, giá cước taxi Ninh Thuận được cập nhật mới nhất sẽ giúp những ai đang có nhu cầu gọi xe taxi Ninh Thuận đi lại trong thời gian tới đây. Khi gọi đến tổng đài taxi, các bạn có thể gọi sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá