Hướng dẫn đăng ký Gmail 2021 trên giao diện mới

Phiên bản Gmail 2021 có một chút giao diện thay đổi để hiện đại và hợp thời hơn, do đó với những ai đăng ký Gmail 2021 trên giao diện mới sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản cũ. Để giúp cho những ai đang có nhu cầu đăng ký tài khoản Gmail mới dễ dàng hơn hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho các bạn cách đăng ký Gmail 2021.

Đăng ký Gmail, sở hữu cho mình một tài khoản Gmail là cách để bạn có thể truy cập và sử dụng tất cả các dịch vụ của Google. Với cách đăng ký Gmail 2021 cũng giống như vậy, về cơ bản cách đăng ký Gmail 2021 hay đăng ký Gmail cũ không khác nhau nhiều cho lắm, tuy vậy với những ai chưa rành về vấn đề này cũng đừng lúng túng mà truy cập vào bài viết này để xem hướng dẫn của chúng tôi.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi

Gmail đã bắt đầu triển khai cho hoàn thiện giao diện Gmail 2021 mới, sắp tới sẽ bỏ hẳn giao diện cũ nên nếu bạn đang làm quen với giao diện cũ hãy chuyển sang giao diện mới và tập sử dụng ngay từ bây giờ đi. Bước đầu tiên mà bạn cần phải biết chính là đăng ký Gmail 2021 trên giao diện mới. Và bây giờ hãy cùng bắt đầu đăng ký Gmail 2021 với Taimienphi.vn thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký Gmail 2021 trên giao diện mới

Bước 1: Để đăng ký Gmail 2021 trên giao diện mới chúng ta truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 2

Tại đây bạn điền các thông tin như sau:

- First name: Tên của bạn.
- Last name: Họ của bạn.
- Username: Tên tài khoản Gmail mà bạn định lập.
- Password / Confirm PS: Nhập mật khẩu và đánh lại mật khẩu đó một lần nữa.

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta cần điền số điện thoại để kích hoạt tài khoản Gmail 2021 sau đó.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 3

Ngay sau đó sẽ có mã số gửi về điện thoại của bạn, tại đây hãy lấy mã số đó và điền vào phần đăng ký Gmail 2021 tiếp theo > rồi xác nhận Verify nhé.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 4

Bước 3: Sau khi kích hoạt tài khoản Gmail 2021 xong, hệ thống có hỏi bạn muốn thêm một số điện thoại dự phòng vào nữa hay không. Tốt nhất hãy bấm skip để bỏ qua bước này vì chúng ta có thể làm nó sau.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 5

Bước 4: Trong phần này Gmail sẽ yêu cầu chúng ta phải đọc kỹ nội dung cũng như điều khoản để có thể sang được phần tiếp theo. Mẹo ở đây là bạn chỉ cần kéo xuống dưới cùng sẽ hiện ra phần I Agree, hãy nhấn vào đó.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 6

Bước 5: Ngay sau khi đọc điều khoản xong bạn đã có thể sử dụng được Gmail 2021 rồi đó.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 7

Bước 6: Trong trường hợp giao diện Gmail vẫn cũ hãy nhấn vào biểu tượng settings > chọn Try the new Gmail.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 8

Nhấn Next để tiếp tục cài đặt Gmail giao diện mới.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 9

Sau đó lựa chọn giao diện cho Gmail mới, mục này chúng ta có thể thiết lập sau.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 10

Và cuối cùng bạn đã có thể gửi Gmail được rồi, công việc đăng ký Gmail 2021 đã hoàn tất.

huong dan dang ky gmail 2018 tren giao dien moi 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-gmail-2018-tren-giao-dien-moi-36933n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn cách đăng ký Gmail 2021 trên giao diện mới. Như đã nói ở trên nếu bạn đã đăng ký Gmail 2021 mà vào không phải giao diện mới hãy chuyển nó sang nhé. Đảm bảo ở các lần đăng nhập Gmail tới sẽ tự động ở trạng thái giao diện mới, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập tài khoản Gmail khác vào nó sẽ phụ thuộc vào cài đặt trước đó cúa tài khoản đó.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt
Cách quay lại giao diện Gmail cũ
So sánh Gmail mới và Gmail cũ
Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2021
Cách đổi giao diện Gmail sang tiếng Việt, sử dụng giao diện tiếng Việt trên Gmail
Từ khoá liên quan:

dang ky Gmail 2021

, tao tai khoan Gmail 2021, dang ky Gmail moi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

  Sàn giao dịch Bitfinex là gì, mở tài khoản trên sàn giao dịch như thế nào, cách tạo ví Bitcoin, Ripple ... trên Bitfinex sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo đánh giá sàn Bitfinex để có câu trả lời thỏa đáng, giúp đưa ra quyết định có nên sử dụng sàn giao dịch Bitfinex không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá