Hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail mới

Trong những năm gần đây Gmail liên tục update giao diện cùng cách thức hoạt động của mình và với hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail mới sau đây sẽ giúp bạn đọc bổ sung lại kiến thức cũng như một vài cách thức được thay đổi của mật khẩu với tài khoản người dùng.

Vấn đề đổi mật khẩu khẩu Gmail không phải là một thứ gì đó quá xa lạ với người sử dụng Gmail hiện nay cả. Tuy nhiên gần đây Gmail rất hay thay đổi giao diện cũng như phân bổ lại một số mục khiến 1 số tính năng bị thay đổi trong đó có đổi mật khẩu Gmail và trong hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đổi mật khẩu khẩu Gmail hiện nay.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020

Đổi mật khẩu khẩu Gmail

 

Hướng dẫn đổi mật khẩu khẩu Gmail

Bước 1: Để tiến hành đổi mật khẩu khẩu Gmail mới trước tiên chúng ta cần phải đăng nhập Gmail với tài khoản mà bạn định đổi mật khẩu trước đã.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020

Bước 2: Tiến hành nhập mật khẩu tài khoản Gmail của bạn vào, tại đây bạn nhấn vào tiếp theo sau khi nhập xong mật khẩu.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Gmail của bạn, bước tiếp theo bạn nhấn vào TẠI ĐÂY để tiến hành vào mục đổi mật khẩu khẩu Gmail.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020 4

Bước 4: Ngay khi truy cập vào đường link trên bạn chuyển sang phần bảo mật, ở đây có một ô là mật khẩu, nơi ghi lại thời gian đổi mật khẩu cuối cùng của bạn, hãy nhấn vào đó để đổi mật khẩu khẩu Gmail mới.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020 5

Bước 5: Để có thể đổi mật khẩu khẩu Gmail mới người dùng cần phải nhập lại mật khẩu Gmail một lần nữa rồi nhấn vào phần tiếp theo.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020 6

Bước 6: Bây giờ chúng ta đã có thể chính thức đổi mật khẩu khẩu Gmail được rồi, hãy nhập 2 lần liên tiếp vào mật khẩu mới của bạn để tiến hành đổi.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020 7

Sau đó bạn quay lại phần đăng nhập mật khẩu, nếu thấy có thông báo đổi mật khẩu vừa xong tức là việc đổi mật khẩu khẩu Gmail mới đã hoàn tất.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2020 8

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách đổi mật khẩu khẩu Gmail hiện nay, mặc dù có thay đổi một chút về cách thức đổi mật khẩu khẩu Gmail cũng như vị trí nhưng nó cũng không quá nhiều và người hoàn toàn có thể nắm bắt được sự thay đổi này ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mat-khau-gmail-moi-nam-2019-44171n.aspx
Ngoài ra đây cũng là cơ hội để bạn tăng cường bảo mật cho Gmail của mình khi tiến hành thay đổi mật khẩu. Lưu ý hãy thay đổi thường xuyên hơn để bảo vệ cho tài khoản. Và tính năng bảo mật 2 lớp Gmail cũng rất cần thiết nếu đó là tài khoản Gmail quan trọng của bạn. Bạn đọc có thể tham khảo cách bảo mật 2 lớp Gmail tại đây trong tường hợp bạn muốn nâng cấp bảo mật tài khoản của mình lên để đảm bảo không một ai có thể làm gì gây hại cho tài khoản của bạn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone
Đổi số điện thoại trong Gmail
Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Đổi giao diện gmail, thay theme Gmail mới
Từ khoá liên quan:

doi mat khau Gmail

, cach doi mat khau Gmail, doi pass gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá