Cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone

Không cần nói bạn cũng biết được rằng Gmail là công cụ đắc lực nhất hiện nay và hầu như ai cũng sử dụng Gmail. Tính năng đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone là một trong những tính năng cơ bản mà trong điều kiện cần thiết bạn cần phải biết để áp dụng nó.

Tính năng đổi mật khẩu Gmail chắc hẳn không còn xa lạ gì với người sử dụng bởi thông thường bạn mở 1 trang web nào đó lên gõ Gmail và tại đây bạn có thể đổi mật khẩu Gmail thoải mái. Nhưng đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone thì sao ? Bạn đã từng thử hay biết đến tính năng này hay chưa ?

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone

Đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone
 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone

Lưu ý vì giao diện hay cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone là giống nhau cho nên hướng dẫn dưới đây sẽ thực hiện trên Android. Bạn đọc có thể áp dụng nó cho cả Gmail trên iPhone và iPad.

- Tải Gmail cho Android tại đây.
- Tải Gmail cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone trước tiên chúng ta phải vào ứng dụng Gmail này đã.

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone 2

Bước 2: Bên trong giao diện Gmail bạn chỉ cần chú ý đến góc phải màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng đó.

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần vào phần quản lý tài khoản Google của bạn để tiến hành đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone.

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone 4

Bước 4: Trong giao diện quản lý tài khoản Google chúng ta tiếp tục lựa chọn phần bảo mật > ở đây bạn lựa chọn tiếp phần đăng nhập vào Google ở ngay dưới.

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone 5

Bước 5: Ở đây bạn được yêu cầu để nhập mật khẩu một lần nữa, và tất nhiên để đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone thì đây là việc bắt buộc.

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone 6

Bước 6: Sau khi xác nhận xong chính xác mật khẩu của bạn, chúng ta sẽ được vào đây để tiến hành đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone.

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone 7

Bước 7: Và sau khi có thông báo mật khẩu của bạn đã được đổi thì bạn chỉ cần sử dụng như bình thường, việc đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone đã hoàn tất.

cach doi mat khau gmail tren dien thoai android iphone 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-gmail-tren-dien-thoai-53232n.aspx
Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách để đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone. Một tính năng cơ bản của Gmail mà người dùng dễ dàng có thể nắm bắt được và còn rất nhiều tính năng khác nữa Taimienphi.vn muốn giới thiệu với bạn như cách bật bảo mật 2 lớp Gmail, đây là tính năng rất hay lại vô cùng bảo mật. Để bật bảo mật 2 lớp Gmail chúng ta chỉ cần truy cập vào bài viết tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone
Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Hướng dẫn Nhận lời nhắc của Google trên điện thoại khi đăng nhập Gmail
Cách đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Từ khoá liên quan:

doi mat khau Gmail tren dien thoai

, doi mat khau Gmail tren Android, doi mat khau Gmail tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

  BlueStacks, Droid4X, MEmu, NoxPlayer ... là top phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm giả lập Adroid này lại có ưu điểm nổi bật riêng nên các bạn có thể tham khảo bài viết sau để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất hộ trợ hiệu quả việc chơi game của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá