Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại khi mà bạn lỡ làm mất mật khẩu và không có máy tính ở bên cạnh. Đừng lo lắng vì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại.

Có rất nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại khi quên mật khẩu nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại cơ bản cũng như đơn giản nhất. Thứ mà bạn cần để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại chỉ là một thiết bị bất kỳ, có thể là Android hay iPhone với kết nối mạng WiFi, 3G và một chút pin để sử dụng mà thôi.

cach lay lai mat khau gmail tren dien thoai

Để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại chúng ta có thể sử dụng 1 trong 2 cách là lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng trình duyệt web hoặc lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng chính ứng dụng Gmail. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng trình duyệt web bởi lẽ cách này áp dụng được cho cả thiết bị Android và iPhone, hơn thế nữa nếu sử dụng ứng dụng Gmail sẽ có một chút thay đổi giữa Android và iPhone gây khó khăn cho người dùng. Ngoài ra việc lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại bằng ứng dụng có thể mất một chút phí tin nhắn.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại bạn chỉ cần vào ứng dụng trình duyệt mặc định trên điện thoại rồi nhập địa chỉ gmail.com vào đó.
- Trình duyệt mặc định của Android có tên là: Internet hoặc Trình duyệt
- Trình duyệt mặc định của iOS là Safari

cach lay lai mat khau gmail tren dien thoai 2

Bước 2: Sau khi tải gmail thành công hãy nhấn vào tôi không quan tâm và nhập tài khoản cần lấy lại mật khẩu vào.

cach lay lai mat khau gmail tren dien thoai 3

Bước 3: Trong phần nhập mật khẩu bạn hãy nhấn tiếp vào quên mật khẩu và sau đó nhập lại địa chỉ gmail một lần nữa.

cach lay lai mat khau gmail tren dien thoai 4

Bước 4: Trong trường hợp câu hỏi để khôi phục tài khoản không phải là số điện thoại bạn hãy nhấn vào thử một câu hỏi khác rồi và cho đến đúng câu hỏi thì hãy nhập số điện thoại của mình vào.

cach lay lai mat khau gmail tren dien thoai 5

Bước 5: Tiếp theo hãy nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn và nếu nhập đúng bạn sẽ được phép lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại ngay sau đó.

cach lay lai mat khau gmail tren dien thoai 6

Bước 6: Sau khi hoàn tất chúng ta chỉ việc nhấn vào tiếp tục và cho đến khi có thông báo xin chào tài khoản của bạn tức là việc lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại đã thành công.

cach lay lai mat khau gmail tren dien thoai 7

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại áp dụng cho cả điện thoại phiên bản Android lẫn điện thoại phiên bản iPhone. Bạn có thể áp dụng phương pháp trên để lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu gmail. Và lưu ý khi lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu gmail hãy tránh vào buổi tối khi mà các tin nhắn gửi đến khá chậm so với ban ngày.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-gmail-tren-dien-thoai-34119n.aspx
Trường hợp bạn gặp lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail có thể do đường truyền mạng internet hoặc trình duyệt bạn sử dụng có vấn đề, tham khảo các cách sửa lỗi không vào được gmail mà chúng tôi đã chia sẻ để có cách xử lý thích hợp nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Đổi mật khẩu gmail như thế nào?
3 cách giúp bạn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu hiệu quả nhất
Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau gmail tren dien thoai

, khoi phuc lai mat khau gmail, reset mat khau gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Mail Password Recovery

  Lấy lại thông tin đăng nhập Gmail

  Google Mail Password Recovery là phần mềm lấy lại thông tin đăng nhập Gmail nhanh chóng và chính xác. Nó khôi phục nhanh mật khẩu trên các trình duyệt, dịch vụ chạy trong môi trường Windows, thao tác đơn giản chỉ với một ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Đánh giá sàn BitPrime, giao dịch mua bán tiền ảo có uy tín không?

  Bài viết sau đây sẽ giải đáp BitPrime là gì, sàn giao dịch mua bán Bitcoin tại New Zealand BitPrime này có an toàn và tiện lợi không? Các bạn cùng tham khảo để đưa ra đánh giá sàn BitPrime, so sánh với các giao dịch khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá