Lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử như thế nào?

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử là app của Bộ Y Tế cho phép người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe và tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19, nhưng vô tính bạn quên mất mật khẩu. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử đơn giản nhất.

Mới đây Bộ Y Tế đã cập nhật thông tin tiêm vaccine phòng Covi-19 của người dân lên hệ thống tiêm chủng Quốc Gia, những ai đang sử dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử đã tiêm 1 mũi hoặc đủ 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 đều có thể tra cứu, lấy mã QR Code cung cấp cho cán bộ chốt kiểm dịch nếu có yêu cầu.

Tham Khảo: Cách tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19

lay lai mat khau so suc khoe dien tu nhu the nao

Sổ Sức Khỏe Điện Tử - Ứng dụng tra cứu thông tin y tế trên điện thoại Android và iOS


Cách lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử, SSKĐT

Bước 1: Update Sổ Sổ Sức Khỏe Điện Tử phiên bản mới từ liên kết bên dưới.
- Link tải phiên bản Android: Sổ Sức Khỏe Điện Tử cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Sổ Sức Khỏe Điện Tử cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng chọn Đăng Nhập =>Quên Mật Khẩu.

lay lai mat khau so suc khoe dien tu nhu the nao 2

Bước 3: Kế đến bạn nhập Số Điện Thoại => nhấn Tiếp Tục, ngay sau đó một mã xác thực OTP 6 số gửi về SĐT của bạn, nhập Mã xác thực vào các ô trống tại bảng kế tiếp.

lay lai mat khau so suc khoe dien tu nhu the nao 3

Bước 4: Tại đây, bạn nhập Mật Khẩu Mới vào 2 ô trống => click Cập Nhật và sử dụng mật khẩu mới đăng nhập Sổ Sức Khỏe Điện Tử tra cứu chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19 hoặc theo dõi tình hình sức khỏe của mình.
- Lưu ý: Mật Khẩu tại 2 ô trống phải giống nhau.

lay lai mat khau so suc khoe dien tu nhu the nao 4

Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử nhanh chóng, đơn giản nhất. Hy vọng các bạn thực hiện thành công. Đừng quên để lại bình luận và đánh giá bên dưới nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Tham Khảo: Cách sử dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử

Tương tự như vậy, VNEID cũng có cách tính năng lấy lại mật khẩu. Do đó, người dùng khi sử dụng VNEID quên mật khẩu không cần quá lo lắng, chỉ thực hiện một vài bước trong bài là có thể có được mật khẩu đăng nhập.

Xem thêm: Lấy lại mật khẩu VNEID

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-so-suc-khoe-dien-tu-nhu-the-nao-65047n.aspx
Việc lấy lại mật khẩu Sổ sức khỏe điện tử sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu tình trạng sức khỏe và chứng nhận tiêm vắc xin Covid - 19. Ngoài ra, bạn cũng có tra cứu các thông tin này bằng cách liên hệ Tổng đài VNVC. Qua việc chủ động tra cứu các thông tin về sức khỏe, tiêm chủng vắc xin, bạn có thể giúp gia đình mình phòng và chống được nhiều bệnh nguy hiểm.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Changelly
Xử lý khi bị kiến ba khoang đốt an toàn, nhanh khỏi
Tử vi tuổi Tị năm 2019
Tử vi tuổi Tuất năm 2019
Từ khoá liên quan:

Lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử như thế nào

, Cách lấy lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử, Hướng dẫn tìm lại mật khẩu Sổ Sức Khỏe Điện Tử trên điện thoại.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sổ sức khỏe điện tử

  Đăng ký tiêm vacxin Covid 19 online

  Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng theo dõi sức khỏe với tính năng hỗ trợ người dân đăng ký tiêm vacxin online và cập nhật trạng thái tiêm chủng của mỗi người. Sổ sức khỏe điện tử còn cung cấp các tính năng thú vị khác: khai báo y tế online, tương tác với bác sĩ để nhận các tư vấn về sức khỏe, đặt lịch hẹn khám bác sĩ.

Tin Mới

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

  Bạn quên mất mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNEID, bạn đừng quá lo lắng bởi cách lấy lại mật khẩu VNEID rất đơn giản. Thực hiện các bước hướng dẫn lấy lại password VNEID này, các bạn sẽ nhanh chóng có được mật khẩu mới, đăng nhập vào VNEID hiệu quả.

 • Tổng đài VNVC, Số điện thoại trung tâm tiêm chủng VNVC

  Ngoài giải đáp thắc, liên hệ tổng đài VNVC sẽ giúp bạn đăng ký tiêm vắc xin, tra cứu lịch sử tiêm chủng VNVC hiệu quả, nhanh chóng, không cần phải truy cập vào fanpage, website hay đến tận nơi đăng ký, mất thời gian. Do

 • Cách sử dụng app VNEID, khai báo y tế, di chuyển nội địa

  Nhiều doanh nghiệp, tòa nhà yêu cầu dùng VNEID để quét mã QR khai báo, vậy các bạn hãy tham khảo cách sử dụng VNEID mà Taimienphi.vn chia sẻ để có thể tự tin cũng như chấp hành nghiêm chỉnh theo quy định của doanh

 • Code Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất

  Game Ninja số 1 Việt Nam Thiếu Niên Nhẫn Giả đã khai mở máy chủ đầu tiên vào ngày 28/1/2021, hãy mau chóng tham gia sự kiện nhận Code Thiếu Niên Nhẫn Giả để chuyến tàu khởi hành về tuổi thơ thêm lấp lánh và tươi đẹp nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá