Quên mật khẩu VNEID và cách lấy lại tài khoản đỉnh danh điện tử

VNEID là ứng dụng quản lý định danh điện tử giúp người dùng thực hiện các thủ tục một cách an toàn và thuận tiện, nhưng trước đó người dùng cần đăng nhập tài khoản. Trường hợp nếu bạn quên password đăng nhập thì hãy thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu VNEID bằng các cách như sau.

Quên mật khẩu VNEID khá phổ biến do người dùng có nhiều tài khoản và mật khẩu khác nhau, dẫn đến khó nhớ. Thói quen thay đổi mật khẩu thường xuyên và không sử dụng công cụ quản lý mật khẩu cũng khiến việc truy cập lại tài khoản trở nên khó khăn hơn.

huong dan lay lai mat khau vneidCách lấy lại mật khẩu đăng nhập tài khoản VNEID chi tiết


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID trên điện thoại

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng VNEID rồi click "Quên mật khẩu" (Hình 1). Giao diện quên mật khẩu mở ra, bạn nhập số điện thoại, số chứng minh thư (thẻ căn cước) rồi click "Gửi yêu cầu" (Hình 2).

cach lay lai mat khau vneid

Bước 2: Lúc này, ứng dụng sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn, bạn mở tin nhắn rồi lấy mã nhập vào ô (Hình 3). Sau khi nhập mã xong, VNEID sẽ báo thành công, đồng thời sẽ gửi tin nhắn cho bạn, trong đó có chứa mật khẩu đăng nhập vào VNEID (Hình 4).

huong dan lay lai password vneid

Bước 3: Giờ bạn chỉ cần mở tin nhắn, lấy mật khẩu rồi tiến hành đăng nhập với tài khoản là số chứng minh thư (thẻ căn cước) là bạn có thể sử dụng VNEID dễ dàng.
Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu khác, lúc này bạn hãy nhập mật khẩu mới để việc sử dụng VNEID lần kế tiếp không gặp khó khăn

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lay-lai-mat-khau-vneid-65205n.aspx
Chắc hẳn, sau khi thực hiện xong hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID, các bạn đã có được cho mình mật khẩu mới đăng nhập vào VNEID để khai báo thông tin, quét mã QR. Để không bị quên, bạn nên lưu mật khẩu đó lại vào ứng dụng Note hoặc nơi mà bạn vẫn lưu mọi thứ.

 

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt ứng dụng VNEID
Cách sử dụng app VNEID, khai báo y tế, di chuyển nội địa
Quên mật khẩu Microsoft phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Microsoft
Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Truy Kích
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau VNEID

, lay lai password VNEID, cach lay lai mat khau VNEID tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • VNEID cho iPhone 15

    Ứng dụng định danh điện tử công dân Việt Nam

    VNEID là ứng dụng định danh điện tử công dân Việt Nam, tương thích hoàn hảo trên iPhone 15 và điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS khác. Được phát triển để xác thực thông tin cá nhân, thay thế các giấy tờ truyền thông, VNEID cho iPhone 15 đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối người dùng với hệ thống quốc gia.
  • VNEID cho Android Dữ liệu dân cư đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
  • VNEID Sổ định danh điện tử cá nhân quốc gia Việt Nam
  • Ứng dụng Vneid Cung cấp các tiện ích truy vết Covid-19 hiệu quả

Tin Mới