Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

Việc quên mất mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNEID sau một thời gian là bình thường, với cách lấy lại mật khẩu VNEID rất đơn giản, thực hiện các bước hướng dẫn lấy lại password VNEID này, các bạn sẽ nhanh chóng có được mật khẩu mới, đăng nhập vào VNEID hiệu quả.

Quên mật khẩu là chuyện thường tình nên hầu hết các ứng dụng đều có thêm tính năng lấy lại mật khẩu giúp bạn lấy lại dễ dàng, mà không cần phải tạo tài khoản mới. VNEID cũng như thế. Cách lấy lại mật khẩu VNEID như sau, các bạn cùng tham khảo.

huong dan lay lai mat khau vneid

Mật khẩu VNEID lấy ở đâu?, cách lấy lại password VNEID

Tải VNEID về máy điện thoại:
- Tải VNEID cho Android: VNEID cho Android.
- Tải VNEID cho iOS: VNEID cho iPhone.


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng VNEID rồi click "Quên mật khẩu" (Hình 1). Giao diện quên mật khẩu mở ra, bạn nhập số điện thoại, số chứng minh thư (thẻ căn cước) rồi click "Gửi yêu cầu" (Hình 2).

cach lay lai mat khau vneid

Bước 2: Lúc này, ứng dụng sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn, bạn mở tin nhắn rồi lấy mã nhập vào ô (Hình 3). Sau khi nhập mã xong, VNEID sẽ báo thành công, đồng thời sẽ gửi tin nhắn cho bạn, trong đó có chứa mật khẩu đăng nhập vào VNEID (Hình 4).

huong dan lay lai password vneid

Giờ bạn chỉ cần mở tin nhắn, lấy mật khẩu rồi tiến hành đăng nhập với tài khoản là số chứng minh thư (thẻ căn cước) là bạn có thể sử dụng VNEID dễ dàng.

Chắc hẳn, sau khi thực hiện xong hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID, các bạn đã có được cho mình mật khẩu mới đăng nhập vào VNEID để khai báo thông tin, quét mã QR. Để không bị quên, bạn nên lưu mật khẩu đó lại vào ứng dụng Note hoặc nơi mà bạn vẫn lưu mọi thứ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lay-lai-mat-khau-vneid-65205n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách tải, cài đặt và sử dụng VNEID thì hãy tham khảo chi tiết tại các bài viết sau đây:

Xem thêm: Cách sử dụng VNEID

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Lấy lại mật khẩu Mac sử dụng Keychain Access
Làm sao để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone, cách lấy pass bắn tiền Mobifone
Quên mật khẩu Yahoo phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Cách lấy lại mật khẩu wifi, tìm password wifi đã lưu trên Laptop
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau VNEID

, lay lai password VNEID, cach lay lai mat khau VNEID tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • VNEID

  Khai báo di chuyển nội địa, truy vết Covid-19

  VNEID là ứng dụng cho những người đang sinh sống và du lịch tại Việt Nam giúp công dân khai báo di chuyển nội địa qua các trạm kiểm soát nhanh chóng, truy vết các ca lây nhiễm COVID-19 thứ phát và thông báo cho người dân ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

  Việc quên mất mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNEID sau một thời gian là bình thường, với cách lấy lại mật khẩu VNEID rất đơn giản, thực hiện các bước hướng dẫn lấy lại password VNEID này, các bạn sẽ nhanh chóng có được mật khẩu mới, đăng nhập vào VNEID hiệu quả.

 • Tổng đài VNVC, Số điện thoại trung tâm tiêm chủng VNVC

  Ngoài giải đáp thắc, liên hệ tổng đài VNVC sẽ giúp bạn đăng ký tiêm vắc xin, tra cứu lịch sử tiêm chủng VNVC hiệu quả, nhanh chóng, không cần phải truy cập vào fanpage, website hay đến tận nơi đăng ký, mất thời gian. Do

 • Cách sử dụng app VNEID, khai báo y tế, di chuyển nội địa

  Nhiều doanh nghiệp, tòa nhà yêu cầu dùng VNEID để quét mã QR khai báo, vậy các bạn hãy tham khảo cách sử dụng VNEID mà Taimienphi.vn chia sẻ để có thể tự tin cũng như chấp hành nghiêm chỉnh theo quy định của doanh

 • Cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition

  Bạn đang thắc mắc rằng cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition như thế nào, máy tính của mình có thể trải nghiệm ở mức đồ họa bao nhiêu? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, dưới đây Taimienphi cung cấp thông tin về cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition mượt, không giật lag trên PC.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá