Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu

Dưới đây là top app chạy bộ kiếm tiền hàng đầu đang được rất nhiều người đánh giá cao. Các bạn thường xuyên chạy bộ tập thể dục đừng bỏ qua để có động lực vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thể kiếm thêm một chút thu nhập cho mình.

Thị trường tiền điện tử biến động không ngừng, cùng với đó là các khái niệm mới ra đời, bắt đầu với DeFi, sau đó là NFT, Play to Earn (P2E) và bây giờ là Move to Earn (M2E).

app chay bo kiem tien

Tổng hợp app chạy bộ kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng, app chạy bộ kiếm tiền là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thể hình cũng như trong thị trường tiền điện tử. Ý tưởng đằng sau các app chạy bộ kiếm tiền được lấy cảm hứng từ mô hình P2E.


Mục Lục bài viết:
I. App chạy bộ kiếm tiền là gì?.
II. Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu.
    1. STEPN.
    2. Sweatcoin.
    3. Toss.
    4. Charity Miles.
    5. Stepbet.

I. App chạy bộ kiếm tiền là gì?

App chạy bộ kiếm tiền là ứng dụng kiếm tiền dựa trên blockchain mới, nơi người chơi có thể kiếm được coin khi tham gia các hoạt động thể dục như chạy bộ hay đi bộ. Mục đích chính của các app, ứng dụng này là thúc đẩy người chơi ưu tiên lối sống lành mạnh, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các ứng dụng, app chạy bộ kiếm tiền trở nên phổ biến hơn sau khi STEPN được ra mắt vào năm 2021. Khái niệm đằng sau ý tưởng chạy bộ kiếm tiền có thể bắt nguồn từ các phần thưởng mà người tham gia nhận được sau khi họ hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến mục tiêu sức khỏe.


II. Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu

1. STEPN - App chạy bộ kiếm tiền

Với tốc độ phát triển như hiện tại, có thể khẳng định STEPN là một trong những app chạy bộ kiếm tiền hàng đầu và tốt nhất hiện nay. STEPN là một app, ứng dụng lifestyle được xây dựng dựa trên hệ sinh thái Solana. App chạy bộ kiếm tiền này kết hợp các yếu tố GameFi và SocialFi bằng cách khuyến khích người dùng "di chuyển" để kiếm tiền điện tử hoặc các phần thưởng khác.

Đúng như tên gọi của nó, STEPN chỉ yêu cầu bạn "bước" hoặc di chuyển, chạy, ... để kiếm token STEPN mà bạn có thể sử dụng để đúc NFT Sneakers hoặc đổi lấy Stablecoin.

app chay bo kiem tien hang dau

Dự án STEPN có 2 token gốc, trong đó token GST có thể kiếm được bằng cách chạy, tập thể dục và tương tác với các hoạt động khác. Token GST có thể sử dụng để mở khóa, đúc, sửa chữa hoặc nâng cấp Sneakers cũng như các vật phẩm khác trong game hoặc đổi lấy Stablecoin USDC.

Token còn lại là GMT, đây là token quản trị mà bạn có thể kiếm được bằng cách chạy bộ và tham gia các hoạt động trong ứng dụng. Token này phân phối lợi nhuận nhuận cũng như các hoạt động game cấp cao khác. Bạn có thể đổi token GMT để lấy Stablecoin khi level của Sneaker đạt 30.

=> Link tải STEPN tại đây.


Ngoài những App chạy bộ kiếm tiền bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các App đi bộ kiếm tiền khác tại đây để cài đặt và sử dụng nhé.
Xem thêm: App đi bộ kiếm tiền

2. Sweatcoin - Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền

Sweatcoin là app chạy bộ kiếm tiền khác, được thiết kế với một số tính năng dựa trên ứng dụng STEPN nhằm thúc đẩy người dùng lựa chọn lối sống lành mạnh hơn. Phần hay của app chạy bộ kiếm tiền này là cung cấp cho người dùng phần thưởng là SWEAT, một loại tiền tệ thế hệ mới mà người dùng có thể sử dụng theo bất kỳ cách nào họ muốn, dựa trên số bước chân hàng ngày của họ.

chay bo kiem tien

Ngoài ra Sweatcoin còn được hỗ trợ thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu, công ty bảo hiểm và chính phủ. Khi chọn Sweatcoin, bạn có thể quyên góp SWEAT kiếm được cho các tổ chức từ thiện hoặc sử dụng cho các mục đích khác theo ý muốn.

=> Tải Sweatcoin tại đây.

3. Toss - App chạy bộ đổi thưởng

App chạy bộ kiếm tiền Toss được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng hàng ngày. Ứng dụng được thiết kế hoạt động trên các thiết bị Android và iOS, giúp người dùng vừa có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ hàng ngày, vừa nâng cao sức khỏe cũng như tạo thói quen tập thể dục cho mọi người.

ung dung chay bo kiem tien

Bên cạnh đó Toss đi bộ kiếm tiền hiện đã hỗ trợ kiếm tiền thông qua việc di chuyển trên các phương tiện như xe máy, ô tô, cũng như được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn và quà tặng hấp dẫn, không chỉ mang lại lợi nhuận cao cho nhà phát triển mà còn mang lại lợi ích song hành cùng sức khỏe người dùng.

=> Link tải Toss mới nhất tại đây.

4. Charity Miles - App chạy bộ theo dõi sức khỏe và kiếm tiền

Charity Miles là ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục, cho phép mọi người kiếm tiền từ thiện bằng cách chạy bộ, đi bộ hoặc đạp xe. App chạy bộ kiếm tiền này hợp tác với hơn 40 tổ chức từ thiện và được hỗ trợ bởi các nhà tài trợ nổi tiếng như Johnson & Johnson, Brooks Running, Blueprint for Athletes, Varidesk, Del Monte Fresh, Sunniva Coffee, ... thúc đẩy người dùng chạy bộ để gây quỹ.

top app chay bo kiem tien

Hơn 100 triệu dặm được di chuyển bởi những người giúp đỡ các thành viên Charity Miles kiếm được hơn 2.5 triệu USD, tính đến thời điểm hiện tại.

=> Download Charity Miles tại đây.

5. Stepbet - App chạy bộ kết hợp công cụ theo dõi sức khỏe

StepBet sử dụng các trò chơi được thiết kế để thúc đẩy người dùng hoạt động và di chuyển suốt cả ngày. App chạy bộ kiếm tiền này kết hợp với các công cụ theo dõi sức khỏe hoặc các ứng dụng sức khỏe khác để đặt mục tiêu có thể đạt được dựa trên hoạt động hiện tại của người dùng.

ung dung chay bo kiem tien

Sau đó người dùng có thể duyệt qua các game trên ứng dụng và tham gia bằng cách đặt cược. Nếu thắng, họ sẽ được chia tiền với những người tham gia khác và kiếm được nhiều hơn so với số tiền mà họ đặt cược ban đầu. Khoản tiền tối thiểu để tham gia game trong app chạy bộ kiếm tiền StepBet là 40 USD.

=> Link tải StepBet tại đây.

App chạy bộ kiếm tiền đang trở thành xu hướng hiện nay. Hy vọng rằng với Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho bạn thêm các lựa chọn mới mẻ. Trường hợp không muốn chạy bộ, bạn cũng có thể sử dụng app Toss đi bộ kiếm tiền để rèn luyện sức khỏe, giữ dáng, giải tỏa stress và gia tăng thu nhập hiệu quả.

Đi bộ có nhiều lợi ích cho sức khỏe — nó có thể giúp bạn giữ dáng và giảm mức độ căng thẳng. Ngoài ra, nó rất dễ dàng, yêu cầu ít thiết bị và có thể được thực hiện ở hầu hết mọi nơi. Nhưng bạn có biết bạn có thể kiếm tiền từ việc đó không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-app-chay-bo-kiem-tien-hang-dau-69917n.aspx
Ngoài việc chạy bộ, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, thực hiện các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, chơi game, xem video, giới thiệu bạn bè,.. Chi tiết từng cách kiếm tiền trực tuyến nhanh, đơn giản, mời bạn tham khảo trong bài chia sẻ các App kiếm tiền nước ngoài uy tín của Taimienphi.vn.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại
Cách chạy Spin Coin Master 2024 nhận vòng quay hàng ngày
Cách tải và cài đặt Sweatcoin trên điện thoại, ứng dụng đi bộ kiếm tiền
App Toss đi bộ kiếm tiền, cách rút tiền, đổi thưởng
Làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền uy tín và hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

app chạy bộ kiếm tiền

, App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu, chạy bộ kiếm tiền,

Tin Mới