Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín

App đi bộ kiếm tiền không chỉ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe mà còn giúp kiếm thêm thu nhập, tạo động lực để rèn luyện thân thể. Hiện nay, có rất nhiều App đi bộ kiếm tiền tuy nhiên để tìm được một app chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

Lấy phần thưởng là các khoản tiền mặt, điểm thưởng, ... để làm động lực, thúc đẩy cường độ đi bộ cho người dùng là mục đích chính mà các nhà phát triển ứng dụng, app đi bộ kiếm tiền uy tín muốn hướng đến. Ngoài Toss App đi bộ kiếm tiền uy tín và khá nổi trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm một số app khác dưới đây.

app di bo kiem tien mien phi

App đi bộ, chạy bộ kiếm tiền uy tín nhất


Mục Lục bài viết:
I. Top App đi bộ kiếm tiền uy tín.
     1. Sweatcoin (tin cậy số 1).
     2. StepBet.
     3. Charity Miles.
     4. Yodo.
     5. Toss (Phổ biến).
     6. Achievement.
II. App đi bộ kiếm tiền nào uy tín nhất hiện nay.

I. Top App đi bộ kiếm tiền uy tín


1. Sweatcoin App đi bộ kiếm tiền uy tín

Sweatcoin là app đi bộ kiếm tiền uy tín số 1 hiện nay và được người dùng đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Ứng dụng được thiết kế cho phép người dùng kiếm tiền khi đi bộ hoặc chạy, đổi "bước đi" bằng đồng sweatcoin.

Theo đó cứ mỗi 1.000 bước đi khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin bạn sẽ nhận được 0.95 sweatcoin, có thể đổi sang tiền mặt (thông qua PayPal) hoặc phần thưởng (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc đồ thể dục, ...). Ngoài ra với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng sẽ được nhận thêm 5 đồng sweatcoin.

app di bo kiem tien uy tin

Gói miễn phí cơ bản cho phép kiếm tối đa 5 sweatcoin/ngày và 150 sweatcoin/tháng. Để kiếm được nhiều sweatcoin hơn, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên gói thành viên. Các gói thành viên tính phí bằng sweatcoin mà bạn đã kiếm được thay vì bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng.

Trong đó gói Shaker cho phép kiếm tối đa 10 sweatcoin/ngày với mức phí 4.75 sweatcoin/tháng. Các gói Quaker hoặc Breaker cho phép kiếm tối đa 15 sweatcoin/ngày và 20 sweatcoin/ngày tương ứng.

Nếu tích cực sử dụng ứng dụng ngay cả khi ở trong nhà và ở ngoài trời, bạn có thể dễ dàng kiếm đủ số coin, 20.000 sweatcoin để đổi lấy 1.000 USD.

- Tải Sweatcoin cho Android
- Tải Sweatcoin cho iPhone


2. StepBet ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Đúng như tên gọi của nó, với app đi bộ kiếm tiền uy tín StepBet này người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược và cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra và giành được số tiền đã cược hoặc là không đạt được mục tiêu và coi như mất trắng số tiền của mình. Thường thì người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược khoảng 40 USD và bắt đầu luyện tập để đạt được mục tiêu ban đầu mình đã đặt ra trong 6 tuần.

app di bo kiem tien uy tin 2021

Ngoài khoản tiền đã đặt cọc, nếu đạt được mục tiêu, bạn còn được nhận thêm một khoản tiền khác. Có thể coi đây là một trong những phương thức hoàn hảo để thúc đẩy bản thân tốt hơn.

Về cơ bản StepBet giúp người dùng có thể xác định mục tiêu dựa trên mức độ thể chất hiện tại của mình. Bên cạnh đó app đi bộ kiếm tiền uy tín này cũng hỗ trợ tùy chọn liên kết với các ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục khác:

- Download StepBet cho Android
- Download StepBet cho iPhone


Kỹ thuật ngày càng phát triển, nếu bạn thấy đi bộ không phù hợp thì có thể chuyển qua các ứng dụng chạy bộ, vừa giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ kiếm tiền khá là tốt nhé.
Xem ngay: App chạy bộ kiếm tiền

3. Charity Miles App chạy bộ kiếm tiền

Khác với các app đi bộ kiếm tiền uy tín khác, Charity Miles được thiết kế đặc biệt hơn, toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được từ app sẽ được dành để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Về cơ bản đây cũng là một hình thức quyên góp tuyệt vời, vừa không phá vỡ ngân sách đồng thời thúc đẩy bản thân bạn tốt hơn mỗi ngày.

app di bo kiem tien co lua dao khong

Charity Miles hoạt động bằng cách sử dụng GPS và cảm biến chuyển động trên thiết bị để theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng. Quan trọng hơn cả nữa là ứng dụng không chạy ngầm trên nền background như một số app đi bộ kiếm tiền khác.

Bên cạnh đó Charity Miles cũng cung cấp các phần thưởng đặc biệt cho các hoạt động cụ thể của người dùng như chạy bộ, đạp xe hay đi bộ. Để nhận các phần thưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhận thưởng:

- Tải Charity Miles cho Android
- Tải Charity Miles cho iPhone


4. Yodo đi bộ và chạy để nhận thưởng tiền mặt

Yodo là cái tên tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách các app đi bộ kiếm tiền uy tín 2021. Điểm cộng của app này là khả năng theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của người dùng, bao gồm cả đi bộ cũng như "truyền" động lực để người dùng tăng cường độ đi bộ mỗi ngày.

app kiem tien uy tin 2021

Máy đếm bước đi được tích hợp sẵn trong Yodo để theo dõi và đếm số bước đi của người dùng, số bước đi này có thể đổi thưởng là các khoản tiền mặt. Quan trọng hơn cả là Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Nếu có ý định đi bộ để kiếm tiền, Yodo là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua:

- Tải Yodo cho Android
- Tải Yodo cho iPhone


5. Toss ứng dụng đi bộ, đếm bước chân kiếm tiền

Toss là app đi bộ kiếm tiền uy tín, nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Đặc biệt ứng dụng hiện đã liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh ở Việt Nam để mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Việt.

Với mỗi 20 bước chân mà Toss đến được người dùng sẽ kiếm được 1 VND, 200 bước chân kiếm 10 VND. Ứng dụng trả tối đa 10.000 bước chân cho người dùng mỗi ngày.

app di bo kiem tien Han Quoc Toss

Toss hiện có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng App Store và có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store:

- Tải Toss cho Android
- Tải Toss cho iPhone

Xem thêm Cách rút tiền, đổi thưởng: App Toss đi bộ kiếm tiền

6. Achievement đi bộ kiếm tiền miễn phí

Achievement cho phép người dùng kiếm điểm thưởng thông qua các hoạt động lành mạnh như theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày, theo dõi giấc ngủ và các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ. Số điểm thưởng này có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Cứ mỗi 10.000 điểm tương đương 10 USD. Như vậy nếu kiếm được tối đa 80 điểm / ngày, một năm bạn có thể kiếm được khoảng 30 USD từ app kiếm tiền uy tín này, chưa kể các phần thưởng khác khi tham gia các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

app di bo Toss co lua dao khong

Ngoài ra Achievement cũng cho phép người dùng liên kết với các ứng dụng khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, ... để theo dõi các bài tập của mình hàng ngày:

- Tải Achievement cho Android
- Tải Achievement cho iPhone


II. App đi bộ kiếm tiền nào uy tín nhất hiện nay?

Bản chất các ứng dụng kiếm tiền bằng cách đi bộ được thiết kế nhằm mục đích thúc đẩy, tăng cường độ đi bộ cho người dùng để nâng cao sức khỏe. Nhìn chung trong số các app đi bộ kiếm tiền uy tín mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên, Sweatcoin được nhiều người dùng đánh giá cao hơn cả.

Hơn nữa số tiền kiếm được từ app này cũng cao hơn so với mặt bằng chung cũng như hỗ trợ nhiều phương thức đổi thưởng, rút tiền qua Paypal. Nếu đang có ý định tìm kiếm app đi bộ kiếm tiền và có sẵn tài khoản PayPal, Sweatcoin là tùy chọn mà bạn nên thử. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-app-di-bo-kiem-tien-uy-tin-64395n.aspx
Trong số các Top App đi bộ kiếm tiền uy tín trên đây, bạn đánh giá cao app, ứng dụng nào hơn? Chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top App chạy bộ kiếm tiền hàng đầu
Top ứng dụng vay tiền online bằng CMND
App Toss đi bộ kiếm tiền, cách rút tiền, đổi thưởng
3 App, Website giải bài tập kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên
Vay tiền online ở đâu uy tín, đơn giản?
Từ khoá liên quan:

app di bo kiem tien uy tin

, app đi bộ chạy bộ kiếm tiền, ứng dụng đi bộ kiếm tiền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sweatcoin

    Ứng dụng tập thể dục kiếm tiền cho điện thoại Android, iPhone

    Sweatcoin là ứng dụng tập thể dục thú vị khi cho phép người dùng nhận được những khoản tiền thưởng nếu họ tập luyện chăm chỉ. Với Sweatcoin, bạn có thể tập thể dục ở nhà hoặc bên ngoài và nhận được những đồng tiền từ chính công sức thể dục của mình.
  • Paper Toss Boss Game ném giấy vui nhộn trên smartphone
  • Toss Ứng dụng đi bộ, đếm bước chân kiếm tiền
  • Buddy Toss Game hành động tung người lên cao cho Android, iPhone

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá