Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất có thu nhập cao

Khảo sát kiếm tiền Online là một trong những công việc được rất nhiều người lựa chọn giúp tăng thêm thu nhập cho người tham gia. Hiện nay, có rất nhiều web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tuy nhiên việc lựa chọn các trang Web khảo sát kiếm tiền uy tín, có thu nhập tốt là điều không hề đơn giản. Dưới đây là top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất bạn có thể tham khảo để tham gia nhé

Vài năm trở lại đây khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phát triển cũng bởi lẽ so với các hình thức kiếm tiền online khác, hình thức kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến này đơn giản và cho hiệu quả nhanh hơn ai cũng có thể tham gia đặc biệt là không đòi hỏi nhiều kiến thức về công nghệ thông tin, về thủ thuật máy tính... người dùng chỉ cần tạo tài khoản trên các trang mạng là đã có thể bắt đầu kiếm tiền.

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam

Top trang Web khảo sát kiếm tiền phổ biến nhất tại Việt Nam

Trung bình mỗi cuộc khảo sát người dùng cần phải trả lời từ 5 tới 50 câu hỏi, bạn sẽ được thưởng số điểm nhất định tùy thuộc vào số lượng câu hỏi hay trang web chúng ta sẽ nhận được từ 5 tới 1000 điểm, sau khi đã tích đủ số điểm nhất định chúng ta sẽ có thể quy đổi số tiền này thành tiền mặt hoặc mã thẻ cào điện6 thoại theo tỷ lệ nhất định thông thường sẽ là từ 1 đến 100 VNĐ.

Việc khảo sát trực tuyến diễn ra khi một công ty một doanh nghiệp nào đó muốn khảo sát mặt hàng chuẩn bị ra mắt họ cần phải tiến hành điều tra thị trường bằng việc lập các bảng cau hỏi sau đó lập thành form khảo sát, thống kê lại và tiến hành kiểm tra kết quả.

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều trang web khảo sát kiếm tiền Online cũng bởi lẽ sự đơn giản trong cách thức kiếm tiền này, ai cũng dễ dàng tham gia:


Mục Lục bài viết:
1. Vinareshearch.
2. InfoQ VN.
3. iPaneOline Việt Nam.
4. ClixSense (ySense).
5. BeanSurvey.

Tổng hợp các trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam


1. Vinareshearch (Được đánh giá là trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 2

Vinareshearch là một trong những website khảo sát trực tuyến lớn hiện nay được quản lý tại công ty cổ phần W&S doanh nghiệp có 100% vốn từ Nhật Bản đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Vinareshearch mang tới sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình tiến hành khảo sát, giao diện thân thiện, không bị lỗi dù bạn đang trong quá trình khảo sát bị lỗi buộc phải dừng lại nhưng website vẫn giữ cho bạn mức điểm cộng xứng đàng. Trung bình mỗi lần khảo sát tại web sẽ có khoảng từ 30 đến 40 câu hỏi, khi chúng ta hoàn thành sẽ nhận được mức điểm tương đương thì 100 đến 500 điểm tương ứng với đó là số tiện từ 10.000VNĐ đến 50.000 VNĐ. Vinareshearch cung cấp tới người dùng hai phương thức thanh toán chính là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại 2 là người dùng có thể rút qua ví điện tử ngân lượng.


2. InfoQ VN (Trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 3

InfoQ VN đã được đổi tên thương hiệu chính thức là infoQ Vietnam (không viết hoa chữ I đầu tiên). infoQ là nền tảng khảo sát trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn GMO Internet - công ty hàng đầu về nghiên cứu thị trường tại Nhật Bản, với mạng lưới rộng khắp tại hơn 16 quốc gia tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và với hơn 50 triệu thành viên tham gia.

infoQ được phát triển tại Việt Nam từ năm 2012 và hoạt động như một bên trung gian giữa những người muốn tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền và các doanh nghiệp, tổ chức tìm kiếm insight từ cộng đồng, xã hội. Người dùng đăng ký tài khoản infoQ sẽ tham gia làm các khảo sát, sau đó nhận được điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền tùy thuộc vào số lượng và loại khảo sát họ tham gia.

Hiện tại infoQ có 2 phương thức thanh toán trả điểm thưởng chính bao gồm: đổi thành thẻ nạp điện thoại hoặc chuyển khoản trực tiếp về ngân hàng.

Các kênh liên hệ chính thức của infoQ Vietnam:

- Website:infoq.vn
- Facebook: fb/infoqvietnam.gmo
- Instagram: insta/infoq.vietnam
- TikTok: @infoq.vn


3. iPaneOline Việt Nam (Website khảo sát của công ty iPanel)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 4

iPanel là công ty chuyên thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, số điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát tại đây được trả khá cao điểm thưởng có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với đó 50.000 vnđ trung bình 1 điểm là 50vnđ. Hiện nay để đem lại sự thuận tiện dễ dàng cho người dùng iPaneOline Việt Nam đã đem đến 2 phương thức thanh toán chính là quy đổi điểm 1 là ra mã thẻ cào điện thoại (2000 điểm = ` thẻ cào có mệnh giá là 100.000VNĐ), 2 là hình thức quy đổi qua tiền mặt PayPal 4000 điểm = 200.000 VNĐ


4. ClixSense (ySense) (Vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC click xem quảng cáo)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 5

ClixSense (tên mới ySense) là một trang của nước ngoài tiến hành khảo sát dành cho nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đa số các khảo sát tại website dễ dàng thực hiện, dễ làm đa số ngôn ngữ hiển thị đều là Tiếng Việt nên người khảo sát dễ dàng khảo sát và thao tác, trung bình mỗi cuộc khảo sát người dùng sẽ nhận được khoảng từ 0.5 đến 5$, người chơi vừa có thể khảo sát vừa click quảng cáo để dem về cho bản thân mình doanh thu cao nhất.


5. BeanSurvey

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 6

Cũng nằm trong top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam, đối với trang BeanSurvey này công việc của bạn là tiến hành làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi ra tiền mặt, điểm thưởng của web cũng giống như các trang web trên, trung bình mỗi cuộc khảo sát được hoàn thành người khảo sát sẽ nhận được điểm thưởng từ 1 đến 300 đậu, người dùng có thể tiến hành quy đổi số đậu này để lấy tiền mặt 500 đậu sẽ tương đương với 50.000 VNĐ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo Top web rút gọn link kiếm tiền tại đây

Trên là tổng hợp những web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam được bình chọn đánh giá và uy tín chất lượng nhất thanh toán đầy đủ các thành viên tham gia. Nhìn chung cách kiếm tiền online thông qua khảo sát này khá nhàn cũng không tốn nhiều thời gian công sức trung bình 1 ngày là khoảng 15 phút, do vậy để có thể tham gia được nhiều cuộc khảo sát khác nhau, bạn đọc nên tham gia vào tất cả những website mà Tải Miễn Phí chia sẻ ở trên để có được nhiều cuộc khảo sát trong ngày, đem lại thu nhập nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-khao-sat-kiem-tien-online-tai-viet-nam-25979n.aspx
HextraCoin cũng là một trong những mô hình kiếm tiền online mới được ra mắt gần đây, người chơi HextraCoin cũng sẽ phải chịu những rủi ro nhất định trong thời gian trên sàn giao dịch, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ về loại hình kiếm tiền HextraCoin trước khi quyết định tham gia nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất
Cách tạo khung ảnh Zalo cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 31
Những App/website viết truyện kiếm tiền uy tín, tốt nhất Việt Nam
Cách gieo quẻ đầu năm trên Zalo gặt hái nhiều may mắn
Cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11
Từ khoá liên quan:

web khảo sát kiếm tiền Online

, wesite khảo sát kiềm tiền trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất có thu nhập cao

  Khảo sát kiếm tiền Online là một trong những công việc được rất nhiều người lựa chọn giúp tăng thêm thu nhập cho người tham gia. Hiện nay, có rất nhiều web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tuy nhiên việc lựa chọn các trang Web khảo sát kiếm tiền uy tín, có thu nhập tốt là điều không hề đơn giản. Dưới đây là top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất bạn có thể tham khảo để tham gia nhé

 • Cách kiếm tiền Online uy tín tại nhà không cần vốn hay, tốt nhất

  Những cách kiếm tiền Online là lựa chọn hiện đại cho việc tìm kiếm thu nhập thêm hoặc một cơ hội kinh doanh mới. Từ việc bán hàng online, tham gia thị trường chứng khoán, viết lách, đến việc làm việc tự do qua các nền

 • 5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online dễ dàng

  Gõ captcha kiếm tiền online là một công việc đánh máy dễ dàng, hợp pháp, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Dưới đây là top 5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online nhanh chóng, dễ dàng, thanh toán

 • Những lời cảm ơn thầy cô bằng tiếng Anh, tri ân thầy cô

  Bên cạnh những lời cảm ơn thầy cô, lời tri ân thầy cô trong những dịp đặc biệt bằng tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo thêm những lời cảm ơn thầy cô bằng tiếng Anh, tri ân thầy cô hay để gửi đến thầy cô của mình nhằm bày tỏ được sự kính trọng, biết ơn của bạn dành cho những người đã dìu dắt, nâng đỡ mình.