Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam

Khảo sát trực tuyến kiếm tiền online đang là một hình thức phổ biến và đơn giản nhất hiện nay, để có tiền đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian trong ngày để trả lời các câu hỏi khảo sát tại các trang web khải sát kiếm tiền Online tại Việt Nam, công việc này không cần đòi hỏi phải quá giỏi về công nghệ thông tin, nếu bạn là học sinh sinh viên cũng có thể kiếm được tiền. Dưới đây sẽ là top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam được đánh giá uy tín chất lượng nhất nếu như bạn đang có ý định bắt đầu bằng hình thức kiếm tiền này thì cùng theo dõi nhé

Vài năm trở lại đây khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phát triển cũng bởi lẽ so với các hình thức kiếm tiền online khác, hình thức kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến này đơn giản và cho hiệu quả nhanh hơn ai cũng có thể tham gia đặc biệt là không đòi hỏi nhiều kiến thức về công nghệ thông tin, về thủ thuật máy tính... người dùng chỉ cần tạo tài khoản trên các trang mạng là đã có thể bắt đầu kiếm tiền.

Trung bình mỗi cuộc khảo sát người dùng cần phải trả lời từ 5 tới 50 câu hỏi, bạn sẽ được thưởng số điểm nhất định tùy thuộc vào số lượng câu hỏi hay trang web chúng ta sẽ nhận được từ 5 tới 1000 điểm, sau khi đã tích đủ số điểm nhất định chúng ta sẽ có thể quy đổi số tiền này thành tiền mặt hoặc mã thẻ cào điện thoại theo tỷ lệ nhất định thông thường sẽ là từ 1 đến 100 VNĐ.

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam

Việc khảo sát trực tuyến diễn ra khi một công ty một doanh nghiệp nào đó muốn khảo sát mặt hàng chuẩn bị ra mắt họ cần phải tiến hành điều tra thị trường bằng việc lập các bảng cau hỏi sau đó lập thành form khảo sát, thống kê lại và tiến hành kiểm tra kết quả.

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều trang web khảo sát kiếm tiền Online cũng bởi lẽ sự đơn giản trong cách thức kiếm tiền này, ai cũng dễ dàng tham gia:

Tổ hợp các trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam

1. Vinareshearch (Được đánh giá là trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất tại Việt Nam hiện nay)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 2

Vinareshearch là một trong những website khảo sát trực tuyến lớn hiện nay được quản lý tại công ty cổ phần W&S doanh nghiệp có 100% vốn từ Nhật Bản đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Vinareshearch mang tới sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình tiến hành khảo sát, giao diện thân thiện, không bị lỗi dù bạn đang trong quá trình khảo sát bị lỗi buộc phải dừng lại nhưng website vẫn giữ cho bạn mức điểm cộng xứng đàng. Trung bình mỗi lần khảo sát tại web sẽ có khoảng từ 30 đến 40 câu hỏi, khi chúng ta hoàn thành sẽ nhận được mức điểm tương đương thì 100 đến 500 điểm tương ứng với đó là số tiện từ 10.000VNĐ đến 50.000 VNĐ. Vinareshearch cung cấp tới người dùng hai phương thức thanh toán chính là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại 2 là người dùng có thể rút qua ví điện tử ngân lượng.

2. Info TQ (Trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 3

Info TQ là website khảo sát trực tuyến của tập đoàn GMO Internet tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực khảo sát thị thị trường tại Việt Nam vơi hện thống website lớn đặt ở hơn 40 Quốc Gia. Info TQ được đánh giá với hệ thống câu hỏi được cập nhật liên tục, trung bình mỗi cuộc khảo sát sẽ kéo dài từ 5 đến 40 câu hỏi, trung bình là 10 câu hỏi sau khi hoàn thành người khảo sát sẽ được nhận khoảng từ 1 đến 200 điểm tương ứng với đó là quy đổi ra tiền mặt. Info TQ hiện nay có hai phương thức thanh toán chính là quy đổi mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim số điểm quy đổi là 500 điểm.

3. iPaneOline Việt Nam (Website khảo sát của công ty iPanel)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 4

iPanel là công ty chuyên thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, số điểm thưởng cho mỗi cuộc khảo sát tại đây được trả khá cao điểm thưởng có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với đó 50.000 vnđ trung bình 1 điểm là 50vnđ. Hiện nay để đem lại sự thuận tiện dễ dàng cho người dùng iPaneOline Việt Nam đã đem đến 2 phương thức thanh toán chính là quy đổi điểm 1 là ra mã thẻ cào điện thoại (2000 điểm = ` thẻ cào có mệnh giá là 100.000VNĐ), 2 là hình thức quy đổi qua tiền mặt PayPal 4000 điểm = 200.000 VNĐ

4. ClixSense (Vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC click xem quảng cáo)

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 5

ClixSense là một trang của nước ngoài tiến hành khảo sát dành cho nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đa số các khảo sát tại website dễ dàng thực hiện, dễ làm đa số ngôn ngữ hiển thị đều là Tiếng Việt nên người khảo sát dễ dàng khảo sát và thao tác, trung bình mỗi cuộc khảo sát người dùng sẽ nhận được khoảng từ 0.5 đến 5$, người chơi vừa có thể khảo sát vừa click quảng cáo để dem về cho bản thân mình doanh thu cao nhất.

5. BeanSurvey

top trang web khao sat kiem tien online tai viet nam 6

Cũng nằm trong top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam, đối với trang BeanSurvey này công việc của bạn là tiến hành làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi ra tiền mặt, điểm thưởng của web cũng giống như các trang web trên, trung bình mỗi cuộc khảo sát được hoàn thành người khảo sát sẽ nhận được điểm thưởng từ 1 đến 300 đậu, người dùng có thể tiến hành quy đổi số đậu này để lấy tiền mặt 500 đậu sẽ tương đương với 50.000 VNĐ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo Top web rút gọn link kiếm tiền tại đây

Trên là tổng hợp những web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam được bình chọn đánh giá và uy tín chất lượng nhất thanh toán đầy đủ các thành viên tham gia. Nhìn chung cách kiếm tiền online thông qua khảo sát này khá nhàn cũng không tốn nhiều thời gian công sức trung bình 1 ngày là khoảng 15 phút, do vậy để có thể tham gia được nhiều cuộc khảo sát khác nhau, bạn đọc nên tham gia vào tất cả những website mà Tải Miễn Phí chia sẻ ở trên để có được nhiều cuộc khảo sát trong ngày, đem lại thu nhập nhiều hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-khao-sat-kiem-tien-online-tai-viet-nam-25979n.aspx
HextraCoin cũng là một trong những mô hình kiếm tiền online mới được ra mắt gần đây, người chơi HextraCoin cũng sẽ phải chịu những rủi ro nhất định trong thời gian trên sàn giao dịch, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ về loại hình kiếm tiền HextraCoin trước khi quyết định tham gia nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top kênh học trực tuyến Online tốt nhất tại Việt Nam
Cách SEO video YouTube lên Top
Binomo là gì? Cách đăng ký Binomo kiếm tiền tỷ
Đăng ký AdSense, tạo tài khoản Google AdSense
Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019
Từ khoá liên quan:

web khảo sát kiếm tiền Online

, wesite khảo sát kiềm tiền trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Creditdong

    Vay tiền mặt lãi suất thấp tại Việt Nam

    Creditdong là ứng dụng cho vay tiền mặt trực tuyến lãi suất thấp nhất, một trong những dịch vụ vay tiền online nhanh chóng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với Creditdong chỉ cần 4 bước đơn giản, xét duyệt và giải ngân trong vòng 30 phút là bạn đã có tiền trong tài khoản, hạn mức vay lên đến 20.000.000 VND.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá