Top Web khảo sát kiếm tiền Online, VinaResearch, InfoQ VN, ViewFruit

Khảo sát trực tuyến hiện nay cũng được đánh giá là một hình thức kiếm tiền mang lại hiệu quả cao, đã có rất nhiều website khảo sát kiếm tiền thành công trong lĩnh vực này, nếu bạn đang ấp ủ ý định muốn xây dựng một website khảo sát để kiếm tiền thì cùng tham khảo nội dung mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé

Hiện nay bên cạnh nhiều hình thức kiếm tiền online khác, khảo sát trực tuyến cũng được đánh giá là một trong số những cách kiếm tiền online mang lại hiệu quả cao, là hình thức mà ai cũng có thể tham gia kiếm tiền, không đòi hỏi nhiều kiến thức về máy tính hay công nghệ, việc cần làm là chỉ tạo tài khoản là có thể làm được.

top web khao sat kiem tien online

Công việc kiếm tiền này được hiểu là bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại một website nào đó rồi thi thoảng vào trả lời các câu hỏi khảo sát của các nhà doanh nghiệp các nhà nghiên cứu thị trường, mỗi cuộc khảo sát sẽ bao gồm từ 5 đến 50 câu hỏi, thông qua mỗi câu hỏi sẽ nhận được những điểm thưởng nhất định, sau khi đã tích đủ số điểm tích lũy chúng ta có thể quy đổi ra tiền mặt theo tỷ lệ nhất định.

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền khác nhau, cũng có nhiều tiêu chí để đánh giá đâu là một website khảo sát kiếm tiền online chất lượng tốt bạn đọc cùng tham khảo nhé:

1. VinaResearch

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty cổ phần W&S, doanh nghiệp có 100% vốn từ Nhật Bản, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. VinaResearch được đánh giá là một website khảo sát chất lượng không bị lỗi trong quá trình sử dụng, dù bạn bị dừng buộc khảo sát do không thuộc đối tượng phạm vi quan tâm nhưng vẫn được điểm cộng xứng đáng. Khảo sát tại VinaResearch sẽ được chia thành 4 loại khác nhau là khảo sát riêng tư, khảo sát công khai và khảo sát nhanh và khảo sát thông tin.

top web khao sat kiem tien online 2

2.InfoQ VN

InfoQ VN là website khảo sát do tập đoàn GMO Internet và công ty cổ phần GMO RUNSYS TEM sáng lập, quá trình khảo sát taiuj InfoQ có khoảng từ 5 đến 40 câu hỏi khác nhau, trung bình là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành số điểm bạn có thể tích được từ 1-200, tưng ứng với 100vnđ đến 20.000vnđ. InfoQ VN hiện nay cung cấp tới người khảo sát hai phương thức thanh toán chính đó là mã thẻ cào và phương thức thanh toán tiền mặt qua bảo kim, số điểm quy đổi tương đương là 500 điểm bằng 50.000 VNĐ.

top web khao sat kiem tien online 3

3. ViewFruit

ViewFruit cũng là một trang khảo sát được đánh giá uy tín hiện nay mỗi cuộc khảo sát sẽ có khoảng từ 10 đến 50 câu hỏi, số điểm tích được hoàn thành có thể lên đến 1000 điểm, tuy nhiên nếu quy đổi lại hơi thấp 1 điểm chỉ bằng khoảng 40VND.

top web khao sat kiem tien online 4

4. iPanelOnline Việt Nam

Đây là một website khảo sát do công ty iPanel công ty chuyên thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, iPanel trả số tiền tích điểm thưởng khá hậu hĩnh số điểm bạn có thể tích lên đế 1000 điểm tương ứng với 50.000vnđ. Hiện tại iPanel Việt Nam có hai phương thức thanh toán đó là quy đổi ra thẻ cào, hoặc quy đổi ra tiền mặt PayPal.

top web khao sat kiem tien online 5

5. BeanSurvey

Tham gia khảo sát ở trang BeanSurvey này công việc của bạn là làm khảo sát để kiếm số đậu để quy đổi thành tiền mặt, trung bình sau khi kết thúc mỗi cuộc khảo sát số đậu bạn thu được là khoảng từ 1-300 đậu, khi tích đủ điểm bạn có thể đổi thành tiền mặt.

top web khao sat kiem tien online 6

6. ClixSense

ClixSense đây là một cuộc khảo sát trực tuyến vừa là một trang kích xem quảng cáo và nhiều hình thức kiếm tiền khác, tại ClixSense qua mỗi cuộc khảo sát bạn có thể thu về từ 0.5 đến 5$.

top web khao sat kiem tien online 7

7. AipSurveys

Đánh giá dựa trên các trang web khảo sát ở trên thì trang AipSurveys này chỉ trả khoảng 2 đến 200 điểm tương ứng với 200-20.000 vnđ cho mỗi cuộc khảo sát được đánh giá là hoàn thành, và cũng không giống với các website ở trên với AipSurveys bạn chỉ có thể quy đổi ra thẻ cào hoặc phiếu mua hàng của BigC.

top web khao sat kiem tien online 8

8. Mobrog

Đối với trang Mobrog này sau khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát thì bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút chứ không cần phải tích bằng điểm thưởng rồi quy đổi như các trang web trên.

top web khao sat kiem tien online 9

Trên đây là tổng hợp những website trực tuyến được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất Việt Nam, công việc khảo sát cũng không quá vất vả mà lại mang tới nguồn thu nhập trung bình bạn chỉ mất khoảng 15 phút cho mỗi cuộc khảo sát, hãy thử tham giả nhữn website mà chúng tôi chia sẻ ở trên để cùng trải nghiệm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-web-khao-sat-kiem-tien-online-25739n.aspx
Kiếm tiền Bitcoin là trào lưu đang nở rộ hiện nay, mặc dù cách kiếm tiền này đã có từ lâu nhưng trong khoảng thời gian hiện nay mới thực sự bắt đầu, nếu bạn muốn tham gia vào việc kiếm tiền ảo Bitcoin, bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu, có rất nhiều định nghĩa mà bạn cần nắm bắt như Bitcoin là gì, cách đào Bitcoin như thế nào, đào Bitcoin có khó không ...

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019
Top website miễn phí cho phép bạn kiếm tiền online khi chia sẻ video
Top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại
Top 5 đội hình chuyên leo rank Auto Chess VN
Những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019
Từ khoá liên quan:

Top Web khảo sát kiếm tiền Online

, khảo sát kiếm tiền, kiếm từ từ khỏa sát,

SOFT LIÊN QUAN
  • Swagbucks

    Website kiếm tiền trực tuyến

    Swagbucks là cổng thông tin mang đến cho người dùng nhiều điểm thưởng để quy đổi ra tiền mặt với các hình thức tham gia khảo sát, thử nghiệm sản phẩm mới, tìm kiếm trên mạng, chơi game và thậm chí là xem phim cũng ra tiền. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Swagbucks và bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn để kiếm tiền online rất đơn giản và nhanh chóng, đó chính là lý so vì sao mà nó được rất nhiều người yêu thích.
  • Q me Săn thẻ cào điện thoại dễ dàng
  • Vaydong VN Ứng dụng cho vay tiền online
  • GSN Games Website kiếm tiền online nổi tiếng cho game thủ
  • Second Life Website kiếm tiền online cho game thủ
  • Skillz Trang web kiếm tiền online cho game thủ

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá