Top website miễn phí cho phép bạn kiếm tiền online khi chia sẻ video

Nếu muốn chia sẻ các video lên mạng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều trang web. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ cho vui thì tại sao bạn không nghĩ đến việc kiếm tiền online từ các video của mình? Hiện nay có rất nhiều trang web miễn phí trả tiền cho người dùng khi chia sẻ video hoặc xem video. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 website uy tín nhất nhé!
Top website kiếm tiền online khi chia sẻ video miễn phí:
1. Youtube.
2. Viggle.
3. Dailymotion.
4. Vimeo On Demand.
5. Twitter Amplify.
6. Facebook Ad Breaks.

top website mien phi cho phep ban kiem tien online khi chia se video

Những website miễn phí cho phép bạn kiếm tiền online khi chia sẻ video

1. Youtube

top website mien phi cho phep ban kiem tien online khi chia se video

YouTube là một trang web lớn với số lượng người dùng khủng ở các lứa tuổi khác nhau. Đây là trang web tốt nhất để upload video nếu bạn muốn chia sẻ nội dung của mình với mọi người và kiếm tiền online. Bạn có thể kiếm tiền từ video của mình qua Adsense. Youtube sẽ đặt các quảng cáo trên video của bạn và do đó, nếu video của bạn càng nhiều lượt xem thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Đặc biệt, khi người xem click vào xem quảng cáo, bạn sẽ được thêm tiền. Tuy nhiên, nếu video của bạn vi phạm bản quyền, bạn sẽ không kiếm được tiền.

- Tải Youtube tại đây.

2. Viggle

top website mien phi cho phep ban kiem tien online khi chia se video 2

Khi bạn nghe nhạc, xem phim, video, các chương trình yêu thích,...trên Netflix, Hulu và các trang web khác, hãy để Viggle nghe và xem cùng bạn vì đây là cơ hội để bạn kiếm tiền online. Nói một cách cụ thể hơn thì bạn sẽ nhận được điểm Perk khi xem video và những điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền. Ngoài ra, bạn còn có thể phát video trực tiếp và bạn sẽ nhận được một điểm Perk cho mỗi phút phát và dễ dàng kiếm thêm các điểm thưởng. Ứng dụng này đang sẵn có trên cả Android và iOS.

- Download Viggle tại đây.

3. Dailymotion

Chương trình kiếm tiền từ video của Dailymotion giúp bạn kiếm được tiền mỗi khi quảng cáo được đặt vào video của bạn. Nó hỗ trợ In-stream Ads (hình thức quảng cáo dưới dạng các clip online) để tạo thu thập tối đa và giúp bạn thu hút nhiều khán giả bằng cách hiển thị nội dung quảng cáo có liên quan. Tất cả những gì bạn cần làm là upload các video chất lượng và chia sẻ chúng để tiếp cận đối tượng lớn hơn và thu được lợi nhuận tối đa.

 nhung web kiem tien truc tuyen mien phi

Dailymotion hiển thị quảng cao trong một số lượng định dạng phù hợp với kênh và video của bạn. Bên cạnh hiển thị quảng cáo, Dailymotion cũng cho phép bạn thuê video theo yêu cầu hoặc trên cơ sở đăng ký.

Đối với chương trình kiếm tiền này, bạn cần tạo một danh sách giá cho các video hoặc kênh của mình, và sau đó tạo nội dung trên cơ sở đó. Không giống với YouTube, bạn có thể gắn nhãn video với logo của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể kiểm tra chi tiết đối tượng, phân tích doanh thu trong tài khoản và rút tiền qua Payoneer hoặc PayPal.

- Download Dailymotion tại đây.

4. Vimeo On Demand

Với nền tảng Vimeo On Demand, bạn có thể bán video của mình trực tiếp cho người hâm mộ bằng cách cung cấp cho họ tùy chọn để thuê, mua hoặc đăng ký video với một mức giá hợp lý. Các video của bạn có thể được bán trên phạm vi toàn cầu hoặc tại những khu vực cụ thể từ trên cả nền tảng máy tính và di động. Bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm sáng tạo của bạn trên mạng xã hội, qua email hoặc newsletter.

tong hop web kiem tien online khi share video,

Người dùng có thể tùy chỉnh các trang video, thêm chú thích và phụ đề cho video của mình. Điều tuyệt vời nhất là, Vimeo On Demand cho phép bạn giới thiệu tác phẩm trên một tấm poster ấn tượng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem số liệu thống kê bán hàng, số lần phát và một số thông tin khác.

Doanh thu được tạo ra từ video được chuyển đến cho bạn thông qua dịch vụ PayPal. Giá của video hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét một mức giá đặc biệt (giảm giá) cho người mua. Hơn nữa, trang web hỗ trợ nhiều tùy chọn tiền tệ để người dùng lựa chọn.

- Download Vimeo On Demand tại đây.

5. Twitter Amplify

Twitter giúp bạn kiếm tiền từ video với các quảng cáo Pre-roll (loại quảng cáo có thanh cuộn cho phép xem trước các quảng cáo, xuất hiện một lần trước khi xem video) và khả năng tạo ra thu nhập từ nội dung video theo nhiều cách khác nhau. Chường trình Amplify Publisher Program tuyệt vời của Twitter cho phép bạn kiếm tiền từ các tweet bao gồm video của mình và nhận một phần doanh thu được tạo ra từ đó. Tuy nhiên, chương trình này chỉ khả dụng ở Mỹ.

tong hop web kiem tien online khi share video,

Chương trình này rất linh hoạt, cho phép người dùng tham gia và không tham gia bất cứ lúc nào. Sau khi được chấp nhận tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ đội ngũ phát triển.

Sau khi trở thành một phần của chương trình Twitter Amplify, bạn sẽ nhìn thấy tab Monetization trong mục Media Studio. Thu nhập của bạn sẽ được hiển thị trong tab Analytis và việc thanh toán sẽ được thực hiện sau 2 tháng thông qua ký gửi trực tiếp/ACH hoặc PayPal.

- Download Twitter Amplify tại đây.

6. Facebook Ad Breaks

Facebook tung ra chương trình Ad Breaks để giúp người dùng kiếm tiền từ phát livestream tại Mỹ. Tính năng này cho phép bạn nghỉ giữa các video phát trực tiếp và chạy quảng cáo ngắn. Chương trình Ad Breaks hiện tại đang trong giai đoạn phát triển và để đủ điều kiện tham gia, bạn sẽ phải có ít nhất 2000 người theo dõi.

tong hop web kiem tien online khi share video,

Khi đã đủ điều kiện tham gia chương trình, bạn có thể chạy quảng cáo trong khi phát sóng trực tiếp. Chương trình livestream sẽ phải kéo dài ít nhất là 4 phút và phải có tối thiểu 300 người xem. Như vậy, bạn mới có thể kiếm được tiền từ đó. Nếu chương trình phát sóng trực tiếp đáp ứng được các điều kiện được đưa ra, bạn sẽ nhận được thông báo Ad Breaks với biểu tượng đô la và bạn chỉ cần click vào biểu tượng đó để chạy quảng cáo ngắn.

- Download Facebook Ad Breaks tại đây.

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể chạy quảng cáo sau mỗi 5 phút. Trong suốt thời gian tạm dừng livestream, người xem sẽ xem một quảng cáo In-Stream dài tối đa 15 giây. Khi quảng cáo kết thúc, khám giả có thể tiếp tục thưởng thức video phát trực tuyến. Bạn có thể xem doanh thu của mình từ trang Insights trong mục Settings. Và thanh toán sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng hoặc PayPal của bạn.

Thông tin bài viết trên vừa gợi ý cho bạn đọc top 4 website miễn phí cho phép bạn kiếm tiền online khi chia sẻ video hot nhất hiện nay. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền online tại nhà phù hợp trong lúc rảnh rỗi hoặc có video gì hay và muốn chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phương thức xem quảng cáo kiếm tiền từ các website phổ biến để gia tăng thu nhập cho bạn thân. Nếu cần giải đáp điều gì liên quan đến các nội dung trên, bạn đọc để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Dịch phim kiếm tiền cũng là hình thức gia tăng lợi nhuận phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang có vốn ngoại ngữ tốt thì đừng bỏ qua cơ hội này để gia tăng thu nhập cho bản thân nhé.

Xem thêm: Dịch phim kiếm tiền

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-mien-phi-cho-phep-ban-kiem-tien-online-khi-chia-se-video-55093n.aspx
Kiếm tiền online đang là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm để tăng thu nhập. Trong đó, xem quảng cáo kiếm tiền cũng là một phương thức phổ biến bởi nó không chỉ giúp kiếm tiền mà còn giúp giải trí với nhiều video quảng cáo hấp dẫn.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền
Top website cho phép người dùng kiếm tiền online khi chơi game online
5 cách giúp kiếm "bộn tiền" ngay cả khi ngủ
Top 4 nền tảng chia sẻ video tốt nhất hiện nay
Cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts
Từ khoá liên quan:

top website mien phi cho phep ban kiem tien online khi chia se video

, tong hop web kiem tien online khi share video, nhung web kiem tien truc tuyen mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền Online uy tín tại nhà không cần vốn hay, tốt nhất

  Những cách kiếm tiền Online là lựa chọn hiện đại cho việc tìm kiếm thu nhập thêm hoặc một cơ hội kinh doanh mới. Từ việc bán hàng online, tham gia thị trường chứng khoán, viết lách, đến việc làm việc tự do qua các nền tảng freelancing, tất cả đều mang lại cơ hội thực sự để gia tăng thu nhập một cách linh hoạt và tiện lợi.

 • 5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online dễ dàng

  Gõ captcha kiếm tiền online là một công việc đánh máy dễ dàng, hợp pháp, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Dưới đây là top 5 website gõ CAPTCHA kiếm tiền online nhanh chóng, dễ dàng, thanh toán

 • Top Web, App xem video kiếm tiền Online an toàn, uy tín

  Nếu như bạn muốn tăng thêm thu nhập thông qua các việc làm online, bạn có thể thử cách làm khảo sát, dịch văn bản, v.v.. Tuy nhiên, có một cách kiếm tiền online khá đơn giản là xem video. Một số trang web hiện nay đã cung cấp dịch vụ xem video kiếm tiền Online nên bạn hoàn toàn có thể thử cách làm này.

 • Top trang web làm nét ảnh online miễn phí tốt nhất

  Khi tải ảnh từ Internet về máy tính, chất lượng của ảnh có thể bị giảm đi. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tham khảo ngay danh sách những trang