Cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts

YouTube Shorts là tính năng mới được tích hợp sẵn trong YouTube, cho phép người dùng tạo các video ngắn giống TikTok và kiếm tiền. Vậy cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

YouTube Shorts là gì? Cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts như thế nào, có giống như kiếm tiền với YouTube không? Doanh thu kiếm được từ YouTube Shorts có nhiều không?, ... . Dưới đây là tất cả đáp án, câu trả lời cho bạn.

cach kiem tien youtube voi youtube shorts

Những điều cần biết khi kiếm Tiền Youtube Với Youtube Shorts

 

Nội dung bài viết:
  1. YouTube Shorts là gì?.
  2. Cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts.
  3. Cách kiếm tiền qua YouTube.

1. YouTube Shorts là gì?

YouTube Shorts là động thái đáp trả của gã khổng lồ YouTube trước sự gia tăng phổ biến của video dạng ngắn trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok. Về cơ bản YouTube Shorts là video dọc (tỷ lệ khung hình 9:16) có độ dài tối đa khoảng 15 giây đến 60 giây, mang đến cho người dùng trên nền tảng các trải nghiệm xem video dọc mới mẻ.

Lợi ích chính của YouTube Shorts là cho phép các nhà sáng tạo nội dung tương tác và tăng cơ hội hiển thị trên trang chủ YouTube nhiều hơn.

youtube shorts la gi


2. Cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts

Kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts như thế nào? Có thể kiếm tiền YouTube Shorts được không?

Thực tế các nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền online từ YouTube với YouTube Shorts, tuy nhiên quá trình này sẽ hơi phức tạp. Về cơ bản, YouTube Shorts là một cách kéo lượt view từ nguồn bên ngoài cho các video YouTube trên kênh đã bật kiếm tiền.

Khi tải một video lên YouTube, bất kể là video dạng ngắn hay video YouTube thông thường, hệ thống sẽ tạo một ID video. Với ID video này nhà sáng tạo nội dung có thể kéo lượt xem từ tất cả các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau, gồm: trang chủ YouTube, nguồn cấp dữ liệu đăng ký, video được đề xuất và thậm chí cả từ nguồn bên ngoài khác, chẳng hạn như YouTube Shorts.

Bằng cách nào đó các nhà sáng tạo nội dung có thể sử dụng, cắt ghép nội dung từ các video YouTube có thời lượng dài hơn, tạo một video ngắn mới có thời lượng tối đa 60 giây dưới dạng trailer và liên kết sang link video YouTube chính để kéo lượt view cho video và kiếm tiền online.

Lưu ý trước khi kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts

Trước khi bắt đầu các bước hướng dẫn kiếm tiền Youtube với YouTube Shorts, dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm:

- YouTube Shorts hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
- Hiện tại YouTube đã bật kiếm tiền trực tiếp (quảng cáo) từ YouTube Shorts. Như vậy các nhà sáng tạo có thể kiếm tiền Youtube với YouTube Shorts, tuy nhiên doanh thu không đáng kể.
- Lượt xem trên YouTube Shorts không ảnh hưởng đến 4000 giờ xem cần thiết để đăng ký Chương trình Đối tác YouTube.


3. Cách kiếm tiền qua YouTube

Kiếm tiền qua YouTube là một trong những hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm là phù hợp cho nhiều đối tượng, nhất là giới trẻ. Chỉ cần xây dựng một kênh YouTube với nội dung thu hút người xem là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiến online.

kiem tien voi youtube

Để hiểu rõ hơn cách kiếm tiền qua YouTube như thế nào, cách thức ra sao, bạn đọc có thể tham khảo thêm Cách kiếm tiền Youtube tại đây nhé.

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts. Bạn đã thử kiếm tiền với YouTube hay YouTube Shorts? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tien-youtube-voi-youtube-shorts-63096n.aspx
Để có thể nhanh chóng kiếm tiền từ Youtube Shorts, bạn cần sở hữu những video có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem và nắm được các kỹ thuật quay video Youtube Shorts cơ bản. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo trong nội dung bài viết hướng dẫn tạo video Youtube Shorts chi tiết dưới đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Cách bật kiếm tiền Youtube trên máy tính và điện thoại
Cách tạo Channel YouTube
Từ khoá liên quan:

Cách kiếm tiền YouTube với YouTube Shorts

, kiếm tiền YouTube, kiếm tiền YouTube Shorts,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Video Downloader

  Tải video Youtube tốc độ nhanh

  YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới

 • LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không?

  LUNA là tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường và nền tảng của Terra được gọi là "Alipay trên blockchain". Vậy LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không? Rủi ro đầu tư LUNA ra sao? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải

 • 8 Cách kiếm tiền trong Metaverse

  Metaverse mở ra vô số cơ hội kiếm tiền cho tất cả các bên liên quan trong quá trình phát triển và sử dụng nền tảng. Ước tính doanh thu từ thế giới game thực tế ảo (VR) có thể đạt 400 tỷ USD vào năm 2025 và Metaverse có

 • Cách tặng sao cho game thủ trên Facebook Gaming

  Bạn đang tìm cách tặng sao cho game thủ trên Facebook Gaming để cổ vũ, khích lệ tinh thần họ nhưng không biết làm cách nào để có sao tặng cho game thủ mà bạn yêu thích. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua và tặng sao, các bạn cùng tham khảo và áp dụng.

 • Tả một cây có bóng mát

  Tả một cây có bóng mát là dạng văn tả cây cối phổ biến trong chương trình tập làm văn lớp 4. Để làm tốt dạng văn này, các em học sinh cần vận dụng khả năng quan sát thực tế, cách sắp xếp câu, giải nghĩa của từ và bổ sung vào bài làm của mình. Dưới đây là chi tiết dàn ý và văn mẫu tả một cây có bóng mát hay, đặc sắc mà các em có thể tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá