Cách tạo Channel YouTube

Cách tạo Channel Youtube hay còn gọi là cách tạo kênh trên Youtube giúp người dùng có thể đăng tải video của mình lên Youtube từ đó có thể bật kiếm tiền, tăng thu nhập cá nhân hoặc tạo nguồn kinh tế chính cho bản thân. Để tạo kênh Youtube bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo.

Tạo Channel Youtube sẽ đem lại cho người sử dụng rất nhiều quyền lợi từ mạng xã hội chia sẻ video này. Đặc biệt khi tạo kênh Youtube bạn sẽ được tham gia chia sẻ và kiếm tiền từ chính mạng xã hội này với những điều kiện nhất định. Nhưng trước khi tính đến việc kiếm tiền trên Youtube chúng ta cần phải tạo Channel Youtube trước đã.

Xem thêm: Tạo kênh youtube kiếm tiền

cach tao chanel youtube

Cách tạo Channel Youtube

Youtube là một sản phẩm được mua lại và hiện tại chủ sỡ hữu của nó chính là tập đoàn Google khổng lồ. Do đó bạn sẽ chẳng cần phải đăng ký tài khoản Youtube mà thay vào đó là đăng ký Gmail. Hoặc cũng có thể làm ngược lại thao tác vởi lẽ 2 dịch vụ này có rất nhiều mối liên quan mật thiết với nhau. Nhắc đến đăng ký Gmail bạn cũng không còn xa lạ gì bởi nó là dịch vụ Email phổ biến nhất hiện nay, hầu hết trong chúng ta đều sở hữu một tài khoản Gmail và hãy sử dụng nó để tạo Channel Youtube.

 

Hướng dẫn tạo Channel Youtube

Bước 1: Như đã nói ở trên chúng ta chỉ cần tài khoản Gmail để tạo Channel Youtube, nếu chưa có bạn có thể nhấn vào liên kết ở bên trên để xem cách đăng ký Gmail. Còn bây giờ chúng ta hãy truy cập Youtube TẠI ĐÂY và nhấn vào Sign In để tiến hành đăng nhập tài khoản.

cach tao chanel youtube 2

Bước 2: Sau đó điền địa chỉ Gmail của bạn vào.

cach tao chanel youtube 3

Tiếp theo là mật khẩu tài khoản Gmail.

cach tao chanel youtube 4

Bước 3: Sau khi đăng nhập Youtube thành công, để tạo Channel Youtube chúng ta cần phải vào phần Settings, nhấn vào biểu tượng tên của bạn sẽ hiện ra phần settings này.

cach tao chanel youtube 5

Bước 4: Tại đây bạn kéo xuống dưới sẽ thấy có dòng chữ là Create a new channel, nhấn vào đó để tiếp tục thủ tục tạo kênh Youtube.

cach tao chanel youtube 6

Bước 5: Quá trình tạo Channel Youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt tên cho kênh cúa mình (sau này có thể thay đổi được) và nhấn vào Create là xong.

cach tao chanel youtube 7

Ngay sau khi hoàn tất bạn sẽ thấy được kênh Youtube của mình đã được tạo.

cach tao chanel youtube 8

Bước 6: Nhấn vào phần Customize Channel để tiến hành chỉnh sửa kênh của mình nhé.

cach tao chanel youtube 9

Đến đây Taimienphi.vn sẽ nhường lại cho bạn đọc khám phá nốt phần còn lại sau khi tạo Channel Youtube, hãy chỉnh sửa kênh, up video cũng như thêm ảnh đại diện, ảnh bìa của kênh để hoàn thiện nốt phần còn lại nhé.

cach tao chanel youtube 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-chanel-youtube-31773n.aspx
Trên đây là toàn bộ các bước để tạo Channel Youtube, đây chỉ là một phần cơ bản trong rất nhiều vấn đề các bạn phải làm trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền trên Youtube. Nhưng nếu bạn chỉ là người đăng video chia sẻ vui vẻ chữ không nhằm mục đích kiếm tiền trên Youtube có lẽ không cần quá quan tâm đến các vấn đề trên, tuy vậy cũng cần chú ý đến vấn đề bản quyền để tránh bị mất kênh Youtube, mất luôn cả Gmail đang sử dụng đấy.

Tác giả: Công Lý     (4.2★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

YouTube giúp người tạo video dễ dàng giải quyết khiếu nại bản quyền
Cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube
Cách bình luận chữ in đậm, in nghiêng, gạch giữa trên Youtube
Cách đăng nhập Youtube trên máy tính, điện thoại
Cách tạo video Youtube Shorts, quay video ngắn Youtube
Từ khoá liên quan:

tạo channel youtube

, tao kenh youtube, lap kenh youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới