Cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube

Nếu thường xuyên sử dụng Youtube làm nơi đăng tải video, clip cá nhân thì bạn cần phải biết cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube. Bạn có thể sử dụng ảnh bìa tài khoản Youtube với kích thước 2048x1152 để giới thiệu qua về trang Youtube của mình, các thông tin liên hệ hay chỉ là ảnh cá nhân của bạn.

Khi bạn thường xuyên đăng tải video lên Youtube, hãy quan tâm đến việc chăm sóc cho kênh Youtube của mình. Không chỉ là quan tâm tới chất lượng tải video lên Youtube, trả lời tương tác với người xem mà thay đổi giao diện Youtube cũng là điều nên làm. Đầu tiên là bạn phải thay đổi Avatar Youtube mặc định bằng ảnh đại diện của mình cho đúng mục đích, tôn chỉ làm việc của kênh Youtube. Nếu kênh Youtube chỉ đăng video cá nhân, video vui chơi thì bạn có thể đổi avatar Youtube là hình ảnh selfie của bản thân chẳng hạn. Nếu kếnh Youtube dùng để hướng dẫn, đọc truyện, video hài ... thì bạn nên có những Logo tương ứng để tạo thành Avatar. Ngoài avatar Youtube thì tạo ảnh bìa tài khoản Youtube cũng là một điều người dùng nên lưu tâm. Tuy không hiển thị ngay dưới video như Avatar Youtube, nhưng nếu người khác ấn vào kênh của bạn thì ảnh bìa Youtube chính là điều thu hút họ đầu tiên. Với kích thước lớn của ảnh bìa Youtube, bạn cũng có thể truyền tải được nhiều thông tin, thông điệp khác nhau tại đây. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube cho các bạn.

Cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube:

Bước 1: Đầu tiên trước khi tạo ảnh bìa tài khoản Youtube bạn nên chú ý mình đã đăng nhập đúng tài khoản Youtube hay chưa. Bởi lẽ Google hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, nên rất có thể tài khoản Youtube đang sử dụng chưa đúng.

Nhấn vào biểu tượng Avatar Youtube.

cach tao anh bia tai khoan youtube

Và chọn đúng tài khoản Youtube bạn muốn tạo ảnh bìa.

cach tao anh bia tai khoan youtube 2

Bước 2: Ở dưới Logo Youtube, các bạn chọn phần Kênh của tôi.

 

cach tao anh bia tai khoan youtube 3

Bước 3: Chú ý ở ngay giao diện Kênh của tôi, phần ảnh bìa tài khoản Youtube được thiết kế khung dài. Có chữ Thêm ảnh nghệ thuật cho kênh.

 

cach tao anh bia tai khoan youtube 4

Bước 4: Nhấn tiếp vào Chọn ảnh từ máy tính của bạn.

cach tao anh bia tai khoan youtube 5

Sau đó chọn tới 1 tấm ảnh bạn đã tạo sẵn để làm ảnh bìa Youtube. Lưu ý kích thước ảnh bìa đề xuất là 2560x1440 . Bạn nên chọn ảnh bìa Youtube chất lượng tương tự, hoặc chỉ được thấp hơn 1 chút.

Nhấn Open để thêm ảnh.

cach tao anh bia tai khoan youtube 6

Youtube sẽ hiển thị bản xem thử trên máy tính, TV và Smartphone cho ảnh bìa Youtube. Nếu đã cảm thấy ổn thì hãy ấn Chọn để Lưu ảnh bìa trên Youtube.

cach tao anh bia tai khoan youtube 7

Sau khi hoàn tất bạn sẽ có giao diện ảnh bìa Youtube như trên.

cach tao anh bia tai khoan youtube 8

Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo những ảnh bìa chất lượng, nhiều thông tin, giới thiệu chi tiết về kênh để quảng bá cho kênh Youtube của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-anh-bia-tai-khoan-youtube-23281n.aspx
Một thủ thuật khác nữa liên quan tới thay avatar, ảnh bìa chính là thay avatar Facebook, ảnh đại diện. Thậm chí thay avatar ảnh đại diện Facebook còn quan trọng hơn nhiều lần thay avatar hay ảnh bìa Youtube. Với các bạn trẻ thì việc thay avatar Facebook đã quá quen thuộc, và cực kỳ đơn giản. Nhưng với các bậc phụ huynh, người lớn tuổi sử dụng Facebook thì thường bỏ qua tính năng này. Nếu người dùng nào vẫn chưa biết cách thay avatar ảnh đại diện Facebook thì hãy nhanh chóng thực hiện thủ thuật mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn.

Tác giả: Hoàng Bách     (2.9★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh bìa năm mới 2018
Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến
Hướng dẫn chèn hình ảnh quyển sách trong Word
Tạo ảnh bìa nhóm trên Facebook, ảnh Timeline Group Facebook
Cách tạo ảnh Thumbnail Youtube kích thích người xem click
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh bìa youtube

, tạo ảnh bìa tài khoản youtube, làm ản bìa youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Piwigo for Lightroom

  Gửi hình ảnh vào tài khoản Piwigo, tạo album ảnh

  Piwigo for Lightroom là phần mềm hỗ trợ gửi hình ảnh vào tài khoản Piwigo. Bạn có thể chèn thêm các ghi chú vào ảnh thêm sinh động. Tổng hợp các bức ảnh thành album, thay đổi bìa album. Cho phép gửi cùng lúc 10 hình ảnh ...

Tin Mới

 • Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9

  Những Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất làm ảnh bìa (cover) trên Facebook. Các bạn cùng tham khảo và thay ảnh bìa cho Facebook để hòa chung với cả nước không khí chào

 • Ảnh bìa Facebook 8/3 đẹp, độc đáo

  Khi thấy bạn cập nhật ảnh bìa Facebook 8/3 đẹp, độc đáo, người yêu, vợ, mẹ của bạn sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc khi biết được bạn đang ngầm hướng đến họ, quan tâm và yêu thương họ. Vì thế, sắp ngày 8/3 rồi, hãy

 • Ảnh bìa Giáng sinh, ảnh bìa Noel cho Facebook 2020

  Ảnh bìa giáng sinh, Noel cho Facebook được khá nhiều các bạn trẻ sử dụng trong mỗi mùa Noel. Và năm 2020, một mùa Noel nữa lại sắp tới, ngoài những lời chúc giáng sinh, các bạn hãy giành thời gian để thay đổi ảnh bìa giáng sinh trên Facebook của mình nhé.

 • Cách đăng ký tài khoản Adobe mới nhất

  Để sử dụng được các phần mềm trong bộ công cụ Adobe như Photoshop, Adobe Premiere, Lightroom, Adobe Reader,... bạn cần phải đăng ký tài khoản Adobe để có thể sử dụng được các tính năng từ những phần mềm này. Dưới đây là bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe của Taimienphi.vn mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá