Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp

Mới đây, trào lưu tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp đang trở nên rất hot và được nhiều người tìm kiếm cách làm. Bạn có muốn theo trào lưu để tạo ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa trùng khớp không? Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh đại điện Facebook, avatar, ảnh bìa Facebook trùng khớp ưng ý cũng như tạo điểm thu hút cho tài khoản Facebook.

Mặc dù, việc tạo avatar Facebook, ảnh bìa Facebook trùng khớp nghe khá đơn giản và dễ thực hiện như việc chúng ta thay ảnh đại diện hay đổi ảnh bìa Facebook bình thường như trước đây. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu những bức ảnh như vậy để đổi ảnh bìa Facebook, bởi lẽ không chỉ cần ảnh đẹp, phù hợp mà còn còn có sự tỉ mỉ và biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh hay photoshop chuyên nghiệp.

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop

Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn với các bạn một thủ thuật nhỏ đơn giản để tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp mà không cần phải tải bất cứ phần mềm hay kiến thức về đồ họa cao siêu nào cả. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp

Bước 1: Để tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp trước tiên các bạn cần truy cập vào trang Timeline Cover Banner TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn di chuyển xuống dưới khi mà thấy xuất hiện giao diện như hình dưới đây, nhấn chuột vào Get Adobe Flash Player và chọn tiếp Allow (Cho phép) để chạy Flash nhé. (Flash Player là môi trường làm việc của dịch vụ trực tuyến này)

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop 2

Bước 3: Ngay lập tức giao diện tạo ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa Facebook trùng khớp xuất hiện, các bạn nhấn vào Upload Photo để tải ảnh cần tạo Avatar, ảnh bìa trùng khớp lên chỉnh sửa.

 Chú ý
Bạn nên chọn những ảnh có kích thước lớn, ảnh theo chiều ngang như khi làm ảnh cover Facebook để không bị nhò

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop 3

Bước 4: Cửa sổ Open xuất hiện, các bạn điều hướng tới nơi lưu trữ ảnh để chọn ảnh, rồi nhấn Open để tải ảnh lên.

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop 4

Bước 5: Tiếp theo, các bạn kéo các điểm ở cạnh hình ảnh để điều chỉnh kích thước ảnh sao cho phù hợp, khi chỉnh sửa xong nhấn vào Next Step để tới bước tiếp theo.

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop 5

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy ảnh ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp xem trước. Nếu chưa ưng ý thì nhấn vào Back to editor để chỉnh sửa lại, còn ưng ý rồi thì nhấn vào Download Profile Pic để tải ảnh đại diện Facebook và Download cover để tải ảnh bìa Facebook mới.

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop 6

Bước 7: Bây giờ, các bạn đăng nhập Facebook cá nhân và tiến hành thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook mới mà bạn vừa tải xuống. Các bạn không cần căn chỉnh gì mà chỉ nhấn Lưu thay đổi là xong.

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop 7

Bước 8: Sau khi đã hoàn tất, các bạn tải lại trang cá nhân của mình và cảm nhận thành quả.

cach tao anh dai dien anh bia facebook trung khop 8

Như vậy, chỉ với vài thao tác rất đơn giản mà Taimienphi hướng dẫn trên đây, các bạn đã có thể tự tạo cho mình ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp khá độc đáo và theo kịp "phong trào" hiện nay, từ lần đăng nhập Facebook về sau, các bạn sẽ thấy giao diện Facebook của mình đẹp hơn. Trường hợp người dùng sau khi tùy chỉnh bức ảnh vẫn chưa ưng ý các bạn vẫn có thể đổi lại ảnh bìa và ảnh đại diện sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Việc thay avatar Facebook tuy không khó nhưng đối với ai mới làm quen với Facebook mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay cũng sẽ đều bỡ ngỡ không biết phải làm như thế nào. Nếu bạn là một trong số đó, theo dõi ngay bài viết hướng dẫn cách thay avatar Facebook mà chúng tôi chia sẻ trước đó để có tấm ảnh đại diện trang cá nhân của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-anh-dai-dien-anh-bia-facebook-trung-khop-24830n.aspx
Trên Facebook hỗ trợ tính năng theo dõi facebook của nhau, đây là một chức năng khá hữu ích cho những ai muốn quan tâm xem người khác nói gì, nghĩ gì, chỉ cần theo dõi Facebook là bạn có thể biết hết mọi hành động của người đó.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar trên Facebook
Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9
Kích thước ảnh chuẩn Facebook đăng không bị vỡ
Ảnh đại diện Facebook, avatar Facebook đẹp
Cách tạo khiên bảo mật ảnh đại diện Facebook tránh bị Report bẩn
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook trùng nhau

, tạo ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook trùng khớp, tạo ảnh bìa trùng ảnh đại diện facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới