Top website tạo ảnh bìa video YouTube nhanh, đơn giản

Nếu bạn là một Youtuber thì việc tạo ảnh thumb hay ảnh bìa cho video Youtube là điều không thể tránh khỏi. Để tiết kiệm thời gian hơn mà lại có những bức ảnh bìa video đẹp thì không thể bỏ qua các Website hỗ trợ tạo ảnh được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top website tạo ảnh bìa video Youtube nhanh, đơn giản.

Ngoài là kho chia sẻ video lớn nhất hiện nay, YouTube còn mang đến cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung cơ hội kiếm tiền online. Và để kênh thêm hấp dẫn, thu hút người xem, ảnh bìa hay ảnh thumb video cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét.

top website tao anh bia video youtube nhanh nhat Top Website tạo ảnh bìa video youtube nhanh, đơn giản

Thay vì phải tải về và cài đặt các công cụ, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bạn có thể truy cập các trang web, website hỗ trợ tạo ảnh thumb video YouTube trực tuyến.

Link tải Youtube mới nhất:

=> Link tải YouTube cho PC

=> Link tải YouTube cho Online

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

1. Canva

Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bằng cách truy cập website Canva, bạn có thể thiết kế và tạo ảnh bìa, ảnh thumb video YouTube một cách chuyên nghiệp, thêm text vào ảnh, ... .

top website tao anh bia video youtube nhanh don gian

Bạn có thể truy cập Canva tại đây.

=> Link tải Canva cho Android

=> Link tải Canva cho iPhone

2. Fotojet

Fotojet là công cụ tạo ảnh bìa YouTube khác mà bạn có thể tham khảo để tạo các ảnh thumb bắt mắt và chuyên nghiệp. Khác với các công cụ, website tạo ảnh thumb trực tuyến khác, Fotojet được thiết kế chỉ hỗ trợ tạo ảnh thumb YouTube. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng công cụ để chỉnh sửa ảnh, thiết kế ảnh cũng như ghép ảnh.

top website ho tro tao anh bia video youtube nhanh

Công cụ hỗ trợ hơn 500 mẫu ảnh ghép khác nhau, bộ lọc, tùy chọn thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, ... .

Truy cập Fotojet tại đây.

3. Snappa

Ưu điểm của Snappa là linh hoạt và dễ sử dụng, cung cấp một loạt các template khác nhau cho phép người dùng tạo ảnh bìa mạng xã hội cũng như ảnh bìa video YouTube nhanh chóng và đơn giản. Để sử dụng các template này, tất cả những gì bạn cần là truy cập trang Snappa và tạo tài khoản miễn phí.

website tao anh bia video youtube nhanh chong

Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể tạo ảnh bìa YouTube theo ý riêng của mình thay vì dùng các mẫu có sẵn trên Snappa, bằng cách chọn hoặc tải lên ảnh và các biểu tượng, logo, thêm các hiệu ứng, chèn văn bản tùy chọn, ... .

Truy cập Snappa tại đây.

4. Adobe Spark

Về cơ bản, các bước để tạo ảnh bìa video YouTube trên Adobe Spark tương tự như trên Canva, chỉ khác trang web hoàn toàn miễn phí. Các tính năng và tùy chọn chỉnh sửa ảnh của Adobe Spark cũng khá đơn giản, bao gồm các tùy chọn thêm text, ảnh nền, ... để làm ảnh bìa, ảnh thumb thêm nổi bật.

top website tao anh bia video youtube tot nhat

Cuối cùng công cụ có sẵn cả phiên bản miễn phí và trả phí, và ứng dụng cho nền tảng iOS.

Truy cập Adobe Spark tại đây.

5. Fotor

Fotor cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản để thiết kế và chỉnh sửa ảnh bìa YouTube thêm trực quan và hấp dẫn. Ưu điểm lớn nhất của Fotor là dễ sử dụng, phù hợp cho cả người dùng mới, chưa có kinh nghiệm cũng như người dùng đã có kinh nghiệm.

tong hop cac wwebsite tao anh bia video youtube nhanh don gian

Ngoài hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa ảnh, Fotor cũng là một công cụ ghép ảnh tuyệt vời.

Truy cập Fotor tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tao-anh-bia-video-youtube-nhanh-don-gian-58598n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top website tạo ảnh bìa video YouTube nhanh, đơn giản. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những Cách tải video Youtube nào về máy tính, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ video trên Youtube, thủ thuật share video Youtube ít ai biết
Cách tạo phụ đề trực tiếp trên YouTube nhanh và đơn giản
Download Video Youtube đơn giản với Freemake Video Converter
Hướng dẫn xóa kênh Youtube Channel, xóa kênh Youtube của bạn
Tải video youtube bằng Youtube Downloader HD trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

website tao anh bia video youtube

, website tạo ảnh bìa video YouTube nhanh, Website hỗ trợ tạo ảnh bìa Youtube nhanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Video Downloader

    Tải video Youtube tốc độ nhanh

    YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới