Youtube - Cách tạo SlideShow ảnh trực tuyến đơn giản

Youtube hiện là Website chia sẻ Video trực tuyến lớn nhất, tại đây mọi người có thể đăng tải, xem và chia sẻ những đoạn Video Clip. Ngoài chức năng trên Youtube còn có thêm chức năng tạo ra SlideShow (Trình diễn ảnh).

Bạn có thể sử dụng trang Youtube để tạo các trình chiếu ảnh trực tuyến, thật tuyệt vời phải không nào? Để thực hiện được điều này bạn cần làm theo các hướng dẫn sau.

Hướng dẫn tạo SlideShow bằng Youtube

Bước 1: Mở một trình duyệt Web ra và bạn nhập vào địa chỉ: youtube.com

Bước 2: Click chọn nút “Đăng nhập” ở phía trên bên phải màn hình (Hình bên dưới).

huong dan tao slideshow bang youtube

Bước 3: Bạn có thể dùng tài khoản của Google để đăng nhập

Sau đó Click vào nút “Đăng nhập” để đến bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thàng công, bạn Click chọn “Tải lên

Bước 5: Lần đầu tiên tải lên sẽ có thông báo như hình bên dưới, sau đó Click “Ok” để tiếp tục.

Bước 6: Tại đây bạn chọn “Trình chiếu ảnh

Bước 7: Tại đây bạn chọn “Tải ảnh lên”, đặt tên cho Album ảnh của bạn sau đó Click chọn ảnh từ máy tính (Hình bên dưới).

(Bạn cũng có thể chọn ảnh từ Album trực tuyến Picasa của bạn)

Bước 8: Sau khi đã lựa chọn được ảnh bạn Click chọn “Tiếp theo

Bước 9: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh thêm nhạc nền cho SlideShow của bạn thêm sinh động như hình bên dưới. Bạn cũng có thể lựa chọn các hiệu ứng tại đây.

Bước 10: Sau cùng là Click chọn “Tải lên” để hoàn tất việc tạo SlideShow trên Youtube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-slideshow-bang-youtube-922n.aspx
Trên đây là các thao tác hướng dẫn tạo SlideShow bằng Youtube. Nếu không thích bạn có thể tham khảo các phần mềm tạo slideshow ảnh có sẵn trên Taimienphi.vn để tải về cài đặt và sử dụng tạo các trình chiếu ảnh.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động, GIF từ video YouTube trực tuyến
Top phần mềm tạo Slideshow cho Windows 10
Cách tạo phụ đề trực tiếp trên YouTube nhanh và đơn giản
Cách làm video từ ảnh online, trực tuyến đơn giản nhất
Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Makeagif
Từ khoá liên quan:

tạo slideshow bằng youtube

, tạo slide ảnh trên youtube, trình diễn ảnh trên youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Magix Slideshow Maker

  Tạo trình chiếu ảnh sinh động

  Magix Slideshow Maker cung cấp các chức năng giúp bạn tạo trình chiếu ảnh để lưu trữ cũng như tăng thêm giá trị của các hình ảnh cá nhân. Đồng thời Magix Slideshow Maker cho phép bạn duyệt ảnh để tạo trình chiếu với số lượng không giới hạn, chèn nhạc nền cho trình chiếu, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp sinh động để tạo ra một video với chất lượng tuyệt vời.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá