(Giveaway) Bản Quyền Ashampoo Slideshow Studio, tạo video từ ảnh từ 28/12

Với bản quyền Ashampoo Slideshow Studio bạn có thể dễ dàng tạo video từ ảnh một cách nhanh nhấto từ ảnh từ 26/8 mà quan trọng là không cần có nhiều kiến thức hay kỹ năng để sử dụng phần mềm. Đặc biệt hơn khi được sử dụng phần mềm Ashampoo Slideshow Studio bản quyền miễn phí tích hợp đầy đủ các chức năng. Đơn giản bạn chỉ việc click chọn và kéo thả là đã có thể tạo video HD với đầy đủ hiệu ứng, màu sắc theo ý muộn của bạn.

Ashampoo Slideshow Studio 2017 cho phép bạn tùy biến ảnh, chèn âm nhạc và hiệu ứng thành những thước phim trình chiếu hoàn chỉnh. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa theo ý thích, hiệu ứng âm thanh và lớp phủ giúp tạo ra những video tuyệt vời không giống như những phần mềm có chức năng tương tự như là Proshow Gold hay là Sony Vegas. Nó cung cấp nhiều chủ đề, hiệu ứng chuyển tiếp, logo và phụ đề cho phép người dùng tạo nên sự mới lạ cho trình chiếu ảnh.

ban quyen mien phi ashampoo slideshow studio 2017

Giao diện của Ashampoo Slideshow Studio 2017 rất đẹp mắt và nó cung cấp khả năng làm việc mạnh mẽ, bạn có thể xuất ra video dưới nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau từ dành cho điện thoại di động cho tới chuẩn HD. Với những tính năng tuyệt vời này chắc hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua bản quyền miễn phí Ashampoo Slideshow Studio 2017 đúng không nào?

Ashampoo Slideshow Studio hiện tại đang có mức giá 39.99$ nếu như bạn mua vào các ngày thông thường nhưng trong thời gian này bạn có thể đăng ký và sở hữu bản quyền phần mềm Ashampoo Slideshow Studio hoàn toàn miễn phí đấy.

Hướng dẫn đăng ký quyền miễn phí Ashampoo Slideshow Studio 2017- Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp

Bước 1: Đầu tiên, tải về công cụ tạo trình chiếu ảnh Ashampoo Slideshow Studio 2017 tại đây : Download Ashampoo Slideshow Studio 2017.

Bước 2: Sau khi tải về thành công, mở tệp tin cài đặt và nhấn I agree, proceed để bắt đầu tiến hành cài đặt.

ban quyen mien phi ashampoo slideshow studio 2017

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn nhập key bản quyền của phần mềm để có thể tiếp tục cài đặt. Nhận key bản quyển miễn phí Ashampoo Slideshow Studio 2017 TẠI ĐÂY

Nhập key bản quyền mà bạn đã nhận được vào ô Your license key sau đó nhận Activate now!

ban quyen mien phi ashampoo slideshow studio 2017

Bước 4: Khi xuất hiện dấu tích màu xanh là bạn đã kích hoạt key bản quyền thành công, sau đó bạn có thể nhấn Next để bắt đầu cài đặt phần mềm như thông thường.

ban quyen mien phi ashampoo slideshow studio 2017

Giao diện chính của Ashampoo Slideshow Studio 2017 khá đẹp mặt và dễ sử dụng với rất nhiều thư viện Themes, Logos, Subbtile,...

ban quyen mien phi ashampoo slideshow studio 2017

Với bản quyền miễn phí Ashampoo Slideshow Studio 2017 sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn các thư viện và tính năng mạnh mẽ của phần mềm để tạo trình chiếu ảnh dành tặng người yêu, bạn bè, gia đình, thầy cô,...vào những dịp đặc biệt.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm top những phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất để tìm ra đâu là công cụ thích hợp, hữu ích nhất đối với bạn nhé. Và nếu bạn biết đến bài viết này muộn quá, không kịp tham gia đợt khuyến mại trên thì Windows Movie Maker sẽ là phần mềm thay thế giành cho bạn. Ra đời từ rất lâu, cũng giống Làm video từ ảnh bằng Proshow Producer trên máy tính thì việc tạo video từ Windows Movice Maker đơn giản hơn nhiều, bất cứ ai cũng có thể sử dụng và thay vì sử dụng phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, chúng ta có thể thay thế bằng phần mềm đơn giản và gọn nhẹ như Windows Movie Maker.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampo-slideshow-studio-mien-phi-tao-video-tu-anh-7885n.aspx
 

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền bộ phần mềm của Ashampoo từ 24/12
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Optimizer 2016, chỉnh sửa hình ảnh từ 6/5
(Giveaway) Ashampoo File Wiper miễn phí bản quyền, tối ưu hóa máy tính
(Giveaway) Ashampoo Photo Card miễn phí bản quyền, tạo thiệp chúc mừng độc đáo từ 2/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Optimizer 4, chỉnh sửa hình ảnh
Từ khoá liên quan:

Ashampoo Slideshow Studio miễn phí

, Ashampoo Slideshow Studio bản quyền, chia sẻ Ashampoo Slideshow Studio bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ashampoo Slideshow Studio

    Tạo video từ ảnh với hiệu ứng sinh động

    Cùng với ProShow Producer thì Ashampoo slideshow studio cũng là công cụ tạo trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp với những hiệu ứng đẹp mắt, với những bức ảnh đẹp bạn có thể tạo ra một album hình ảnh để giữ làm kỷ niệm, với chương trình này người dùng sẽ tạo ra một video gồm những hình ảnh của bạn và có thể ghi video đó ra một chiếc đĩa CD, DVD bất kỳ để không bị mất hình ảnh mà bạn đã chụp

Tin Mới