(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, chỉnh sửa âm thanh

Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, chỉnh sửa âm thanh sẽ mang đến cho bạn những công cụ tuyệt vời nhất để giúp cho những bài hát, tệp tin âm thanh của bạn trở nên chất lượng hơn. Hãy nhanh tay nhận lấy cơ hội sở hữu bản quyền miễn phí của phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ này nhé.

Có rất nhiều phần mềm biên tập âm thanh tuyệt vời để bạn có thể tạo ra những bài hát với chất lượng tốt nhất, bên cạnh những phần mềm đó, không thể không kể đến Ashampoo Music Studio 2018, một phần mềm được phát triển nhằm giúp người dùng tạo và chỉnh sửa âm thanh một cách đơn giản nhất.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh

Ngoài những tính năng chỉnh sửa chất âm, lọc âm, cường độ âm thanh thì Ashampoo Music Studio 2018 còn có khả năng mã hoá âm thanh, ghi ra đĩa, chèn hiệu ứng và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau và những tính năng của phần mềm luôn được cập nhật liên tục. Hiện nay, bạn có thể sở hữu bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018 trị giá $19.99 theo chương trình giveaway Ashampoo Music Studio 2018 diễn ra từ ngày 19/09/2017 đến ngày 21/09/2017. Thời gian ưu đãi phần mềm rất ngắn nên bạn đọc hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, chỉnh sửa âm thanh

Bước 1: Tiến hành tải về phiên bản cài đặt Ashampoo Music Studio 2018 giveaway tại đây : Download Ashampoo Music Studio 2018

Bước 2: Nhấn Agree & Proceed để bắt đầu cài đặt chương trình.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một cửa sổ yêu cầu bạn nhập địa chỉ hòm thư email của bạn vào ô trống Please enter your email address để đăng ký Ashampoo Music Studio 2018 . Sau khi nhập xong nhấn Next để nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 3

Bước 4: Ngay sau khi điền những thông tin cần thiết xong, mở hòm thư email của bạn lên để mở email mà nhà phát triển phần mềm gửi thông tin kích hoạt bản quyền Ashampoo Music Studio 2018, hãy chú ý kiểm tra các mục hộp thư, spam nhé.

Bước 5: Nhấn vào đường dẫn được gửi kèm trong email, phần mềm sẽ tự động phát hiện và kích hoạt Ashampoo Music Studio 2018 cho bạn. Khi hiện hộp thoại Activation successful! nghĩa là bạn đã đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018 thành công. Nhấn Let's go để bắt đầu sử dụng phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 4

Giao diện chính của Ashampoo Music Studio 2018 với rất nhiều tính năng thú vị.

giveaway ban quyen mien phi ashampoo music studio 2018 chinh sua am thanh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-ashampoo-music-studio-2018-chinh-sua-am-thanh-27576n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 2018, một phần mềm chỉnh sửa âm thanh vô cùng tuyệt vời. Ashampoo là nhà phát triển có rất nhiều phần mềm, chương trình được ưa chuộng trên thế giới như Ashampoo Burning Studio để ghi đĩa hay chương trình soạn thảo văn bản Ashampoo Office vô cùng mạnh mẽ. Với tính ổn định cũng như thường xuyên được cập nhật những tính năng mới nhất thì bạn có thể yên tâm sử dụng những phần mềm gắn mác Ashampoo. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft Music Recorder, ghi lại âm thanh
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Optimizer 2016, chỉnh sửa hình ảnh từ 6/5
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Office 2010, soạn thảo văn bản chuyên nghiệp từ 23/11 - 24/11
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Burning Studio 2019, ghi đĩa DVD từ 21/12
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 14, chỉnh sửa ảnh từ 22/11 - 28/11
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi Ashampoo Music Studio 2018

, dang ky Ashampoo Music Studio 2018, kich hoat ban quyen Ashampoo Music Studio 2018,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ashampoo Music Studio

    Tạo và chỉnh sửa âm nhạc

    Ashampoo Music Studio cung cấp đến bạn một công cụ để quản lý, tổ chức cũng như xử lý âm nhạc toàn diện từ việc tạo các thư mục, sao chép, ghi âm đến trích xuất và tạo nhạc chuông. Người dùng cũng có thể điều chỉnh thiết ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá