(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5, quản lý nhạc từ 28/5

Đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5 để sở hữu cho mình một phần mềm quản lý nhạc trên máy tính một cách chuyên nghiệp, với Ashampoo Music Studio 5 bạn có thể biên tập, chỉnh sửa, ghi nhạc ra đĩa,....Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5 các bạn nhé.

Ashampoo Music Studio 5 hỗ trợ quản lý nhạc, biên tập âm nhạc cũng như chỉnh sửa âm nhạc sao cho bạn có một kho âm nhạc hoàn hảo nhất. Ashampoo Music Studio 5 hỗ trợ mạnh mẽ cho các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay như MP3, WMA, WAV và cũng giống như bao phần mềm quản lý âm nhạc Hanso Tagger hay TuneSmith, đặc biệt là Hanso Tagger nổi bật với khả năng quản lý âm nhạc cũng thừa nhận rằng Ashampoo Music Studio 5 làm cưc kỳ tốt ở mảng này.

giveaway ashampo music studio

Giveaway Ashampoo Music Studio - Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5

Bên cạnh đó, Ashampoo Music Studio 5 còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các đĩa CD tạo thành các bản nhạc chuông đầy sinh động, Ashampoo Music Studio 5 giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh qua lại với nhau, giúp bạn dễ dàng phát các âm thanh đó trên nhiều thiết bị thu phát khác nhau

Để sở hữu bản quyền Ashampoo Music Studio 5, bạn cần bỏ ra 29.99$. Đăng ký ngay hôm nay 28/5/2018 bạn sẽ có trong tay bản quyền Ashampoo Music Studio 5 hoàn toàn miễn phí, tham khảo các cách đăng ký bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5 qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 5

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 5 có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không thông báo trước.

Bước 1: Tải phần mềm Ashampoo Music Studio

- Tiếp theo hãy click VÀO ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền phần mềm.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Ashampoo Music Studio 5.

- Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền, hãy nhập License Key nhận được ở trên vào khung trống và click Activate Now để kích hoạt bản quyền Ashampoo Music Studio 5

giveaway ashampo music studio

Thông báo kích hoạt bản quyền phần mềm thành công hiện ra, các bạn click Next để tiếp tục cài đặt Ashampoo Music Studio 5

giveaway ashampo music studio

Giao diện chương trình Ashampoo Music Studio 5

giveaway ashampo music studio

Giveaway Ashampoo Music Studio - Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampo-music-studio-2013-mien-phi-quan-ly-nhac-678n.aspx
Cài đặt và sử dụng bản quyền Ashampoo Music Studio 5 giúp bạn quản lý nhạc hiệu quả nhất trong máy tính của mình. Và không chỉ Ashampoo Music Studio 5, còn rất nhiều phần mềm hay, sở hữu các tính năng độc đáo không kém mà bạn có thể thử qua như TuneSmith chẳng hạn hoặc nếu bạn đang sở hữu các thiết bị đến từ Apple có thể cài Itunes và sử dụng quản lý âm nhạc. Itunes cũng được coi là 1 phần mềm quản lý âm nhạc khá toàn diện, khi cài itunes bạn còn được kết nối đến kho dữ liệu âm nhạc bản quyền khổng lồ nữa chứ.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền bộ phần mềm của Ashampoo từ 24/12
(Giveaway) Ashampoo File Wiper miễn phí bản quyền, tối ưu hóa máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Optimizer 2016, chỉnh sửa hình ảnh từ 6/5
(Giveaway) Ashampoo Photo Card miễn phí bản quyền, tạo thiệp chúc mừng độc đáo từ 2/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Optimizer 4, chỉnh sửa hình ảnh
Từ khoá liên quan:

Ashampoo Music Studio 5 miễn phí

, Ashampoo Music Studio 5 bản quyền, chia sẻ Ashampoo Music Studio 5bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ashampoo Music Studio

  Tạo và chỉnh sửa âm nhạc

  Ashampoo Music Studio cung cấp đến bạn một công cụ để quản lý, tổ chức cũng như xử lý âm nhạc toàn diện từ việc tạo các thư mục, sao chép, ghi âm đến trích xuất và tạo nhạc chuông. Người dùng cũng có thể điều chỉnh thiết ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Star Wars Squadrons miễn phí

  Siêu phẩm Star Wars Squadrons trị giá gần 1Tr VNĐ đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng một tuần, kể từ 25/11 cho đến 1/12, những ai có tài khoản Epic Games Store sau khi đăng nhập sẽ nhận miễn phí Star Wars Squadrons, tải và chơi trên máy tính PC bất cứ lúc nào mình thích.

 • Cách tải và chơi Evil Dead The Game miễn phí

  Evil Dead The Game là game bắn súng sinh tồn được phát triển dựa trên series phim Evil Dead nổi tiếng và đang được Epic Games Store tặng miễn phí, game thủ có thể tải tải và chơi Evil Dead The Game từ Epic Games Launcher.

 • Cách tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên PC

  Phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition trị giá 450K VND đang được Epic Games Store tặng miễn phí, những ai sở hữu tài khoản Epic Games Store đều có thể tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên máy tính PC.

 • Bảng giá cước Shipchung, phí chuyển, giao, ship

  Cập nhật bảng giá cước Shipchung là điều cần thiết đối với các khách thường xuyên sử dụng dịch vụ giao hàng, Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã cập nhật giá cước giao hàng của Shipchung giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tính toán được chi phí giao hàng của mình là bao nhiêu.