(Giveaway) Ashampoo Photo Card miễn phí bản quyền, tạo thiệp chúc mừng độc đáo từ 2/3

Để tạo một bức thiệp nhanh và đẹp không hề khó, nhất là khi không cần thiết phải hiểu biết vấn đề chuyên môn? Ashampoo Photo Card là phần mềm có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà chúng tôi vừa nói trên. Tuyệt vời hơn khi bạn có thể tạo thiệp mừng với một phần mềm chuyên hỗ trợ được kích hoạt bản quyền miễn phí. Với Ashampoo Photo Card bạn sẽ tạo được hàng nghìn tấm thiệp khác nhau tặng người thân, bạn bè hay cho chính bản thân bạn.


Ashampoo Photo Card hỗ trợ bạn tạo thiệp mừng với nhiều chủ đề có sẵn cũng như các hiệu ứng, hình ảnh độc đáo giúp bạn có thể thiết kế các thiệp chúc mừng theo phong cách của riêng mình. Hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm tạo thiệp mừng như Smilebox hay Ecard Wizard miễn phí, đặc biệt là Ecard Wizard, phần mềm rất hay được sử dụng để tạo ra các tấm thiệp cho các cặp đôi. Tuy nhiên với Ashampoo Photo Card bản quyền mà bạn nhận được ở bài viết này bạn sẽ tạo ra những tấm thiệp còn hơn thế rất nhiều.

giveaway ashampo photo card mien phi

Sau khi có được một tấm thiệp mừng như ý với Ashampoo Photo Card, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với người thân, bạn bè bằng cách chia sẻ lên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Picasa và hơn nữa là gửi email trực tiếp.

Hiện tại 19.99$ là giá để sở hữu bản quyền Ashampoo Photo Card. Tuy nhiên đăng ký ngay hôm nay 2/3/2017 tới ngày 5/3/2017, bạn sẽ nhận được giveaway code bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Card từ nhà phát hành Ashampoo

Cách đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Card

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Card tới 15h ngày 5/3/2017

Bước 1: Bạn đọc có thể tải Ashampoo Photo Card tại đây: Ashampoo Photo Card

Sau đó click VÀO ĐÂY để nhận giveaway code.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt giveaway code bản quyền Ashampoo Photo Card

Trong quá trình cài đặt ,phần mềm sẽ đòi hỏi key. Bạn nhập giveaway code đã nhận được ở trên vào 

giveaway ashampo photo card mien phi

Click vào Activate now để kích hoạt

Sau khi hệ thống xác nhận thành công hãy tiếp tục cài đặt cho đến khi kết thúc.

giveaway ashampo photo card mien phi

Ấn Next để tiếp tục cài đặt

Cuối cùng mở phần mềm lên, bạn đã có thể sử dụng 100%tính năng kèm rất nhiêu ưu đãi khác đến từ phần mềm bản quyền như Ashampoo Photo Card.

giveaway ashampo photo card mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampo-photo-card-mien-phi-tao-thiep-chuc-mung-1126n.aspx
Sử dụng bản quyền Ashampoo Photo Card giúp bạn tạo ra nhiều thiệp chúc mừng độc đáo và đẹp không kém các chuyên gia thiết kế đồ họa. Người thân cũng như bạn bè của bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về tài lẻ của bạn. Và ngoài ra bạn muốn nâng cao, muốn tạo một tấm thiệp chất lượng hơn nữa thì hãy sử dụng những phần mềm chuyên ghép ảnh vào khung mà Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến các bạn. Chỉ cần 1 vài thao tác chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung cũng cho bạn được 1 bức ảnh, 1 tấm thiệp ưng ý. 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo thiệp Valentine cực đẹp và lãng mạn với Photo Card Maker
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Optimizer 2016, chỉnh sửa hình ảnh từ 6/5
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 15, phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ 23/4
Stock photo là gì? Các trang web stock photo miễn phí
Tải card màn hình cho win 10, download card VGA cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

Ashampoo Photo Card miễn phí

, Ashampoo Photo Card bản quyền, chia sẻ Ashampoo Photo Card bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Greeting Card Builder

    Tạo thiệp chúc mừng độc đáo

    Phần mềm Greeting Card Builder hỗ trợ người dùng tạo thiệp mừng với nhiều chủ đề độc đáo và hấp dẫn, giúp người dùng tạo ra các thiệp mừng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ sửa ảnh làm cho bức ảnh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá