Tạo ảnh động, GIF từ video YouTube trực tuyến

Ảnh GIF hay còn được biết đến là ảnh động rất phổ biến hiện nạy Việc tạo ảnh động GIF rất dễ dàng với nhiều loại công cu. Thậm chí bạn có thể tải ảnh động, GIF từ Youtube trực tuyến dễ dàng với hướng dẫn trong bài viết sau đây.

GIF là định dạng ảnh động đã có từ lâu, tuy nhiên trên các mạng xã hội việc chia sẻ ảnh động GIF còn khá mới. Bạn có thể tạo ảnh động từ việc ghép nhiều file ảnh tĩnh với nhau hoặc sử dụng dịch vụ để tạo ảnh GIF trực tiếp từ các trang chia sẻ video.

Tạo ảnh động Gif từ video YouTube trực tuyến

Bước 1: Truy cập dịch vụ tạo ảnh động trực tuyến TẠI ĐÂY và tạo một tài khoản miễn phí

tao anh dong gif

Bước 2: Bạn chỉ cần điền các thông tin như Email, mật khẩu để đăng nhập và bấm Register là có thể sử dụng dịch vụ

tao anh dong gif

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn có thể lên các dịch vụ chia sẻ video trực tuyến như Youtube và copy đường dẫn video bạn muốn làm ảnh động

tao anh dong gif

Bước 4: Quay lại trang chủ  dán đường dẫn tới video trên Youtube mà bạn đã copy vào ô như trong hình. Hệ thống sẽ tự động tải và đưa bạn tới trình tạo ảnh động.

tao anh dong gif

Bước 5: Tại trình tạo ảnh động, bạn có thể lựa chọn độ dài, thời điểm xuất phát, kết thúc của ảnh động tại ô Start Time End Time hoặc có thể co/dãn thước đo màu tím. Sau khi đã căn chỉnh độ dài ảnh động bạn có thể thêm các hiệu ứng, sticker, cắt, chèn chữ,… ở cột bên trái và nhấn dấu tích màu xanh ở góc dưới bên trái để hoàn thành việc tạo ảnh động.

tao anh dong gif

Bước 6: Nhấn No thanks tại hộp thoại vừa hiện lên.

tao anh dong gif

Bước 7: Tại đây bạn sẽ được xem lại ảnh động mà bạn đã tạo. Ở cột bên phải bạn có các tuỳ chọn chia sẻ lên mạng xã hội : Facebook, Instagram, Twitter, đường dẫn URL, Tải về ảnh GIF của bạn.

tao anh dong gif

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-gif-tu-video-youtube-truc-tuyen-13043n.aspx
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo ảnh động từ video Youtube giúp bạn có những bức ảnh ngộ nghĩnh chia sẻ lên mạng xã hội. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ tạo ảnh động trực tuyến khác như cách tạo ảnh động bằng Picason cho bạn nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp để tạo những bức ảnh động ưng ý nhất .


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến
Cách tạo Playlist Video trên Youtube từ trình duyệt Chrome
Tổng hợp cách tải video YouTube trực tuyến, không dùng phần mềm
Cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube chất lượng cao
Từ khoá liên quan:

tao anh dong tu video youtube

, tao anh GIF tu video youtube, tao GIF tren youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá