Tạo ảnh động trực tuyến, online với Picasion

Ảnh động là một bức ảnh do nhiều ảnh ghép chung lại. Sự xuất hiện tuần tự của những bức ảnh chỉ có một vài khác biệt trong thời gian ngắn khiến ta tưởng chừng như hình ảnh đang chuyển động. Và nguyên tắc tạo ra ảnh động tương tự như nguyên tắc làm phim hoạt hình.

Bạn thường nghĩ rằng để tạo các bức ảnh động hẳn rất phức tạp và phải sử dụng phần mềm chuyên dụng. Giờ đây đã khác, bạn có thể tạo ảnh động ở bất cứ đâu có kết nối internet bằng các công cụ trực tuyến như: Picasion.com. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm ảnh động bằng Picasion, cùng theo dõi nhé.

tao anh dong bang Picasion.com

Cách tạo ảnh động bằng Picasion

Để tạo ảnh động bạn cần chuẩn bị sẵn 1 số hình ảnh có liên quan đến nhau (thường từ 3 hình ảnh trở lên) Ví dụ như:

tao anh dong truc tuyen

Bước 1: Truy cập trang Picasion và lựa chọn trong các cách sau để chèn hình ảnh vào.

- Image: Lựa chọn ảnh theo thứ tự các bức ảnh xuất hiện (1, 2, 3... ứng với bức ảnh xuất hiện thứ nhất, thứ hai, thứ ba...).

Trong đó, Add one more picture: Chọn thêm một ảnh nữa.

- Size: Chọn kích thước ảnh

- Speed: Chọn tốc độ chuyển đổi giữa các bức ảnh. Trong đó, Advanced cho phép bạn lựa chọn một giá trị bất kỳ.

Sau khi chọn xong, nhấn Creat animation để tạo ảnh động.

Bước 2: Trang picasion.com cung cấp khá nhiều link để share ảnh trên mạng hoặc chèn vào web. Nhưng nếu bạn muốn lưu vào máy tính, nhấn chọn Save this animation để lưu lại.

Và đây là kết quả.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh động bằng công cụ trực tuyến Picasion, nhờ đó bạn có thể tự tay làm những bức ảnh động lung linh và theo style của mình dành tặng những người thân, bạn bè.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-bang-picasion-com-1142n.aspx
Với hướng dẫn trên đây, các bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động chúc mừng sinh nhật để gửi tặng người bạn mà mình yêu quý, không cần những phần mềm tạo ảnh động chúc mừng sinh nhật cao siêu như Photoshop, mà bạn vẫn có thể tạo cho riêng mình một bức ảnh đẹp nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động từ video với công cụ trực tuyến Video To GIF
Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr
Ghép ảnh trực tuyến đẹp độc đáo, không cần phần mềm
Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi
Cách viết chữ lên ảnh online trực tuyến, tạo các status hình ảnh
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh động bằng Picasion.com

, tạo ảnh động trực tuyến, làm ảnh động online,

SOFT LIÊN QUAN
 • SlideRocket

  Tạo các trình diễn ảnh sinh động

  SlideRocket là ứng dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng tạo các trình diễn ảnh sinh động. Bạn phải tạo một tài khoản cá nhân và được hỗ trợ 250MB không gian lưu trữ trực tuyến. Dịch vụ này cho phép tạo các hiệu ứng chuyển c ...

Tin Mới

 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá