Tạo ảnh chibi online bằng Chibimachine

Chibi là thuật ngữ quen thuộc thường được sử dụng trong những bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. Cụm từ này dùng để chỉ những nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh cùng cái đầu rất to.

Với ChibiMachine, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một bức hình Chibi theo ý muốn. Thay đổi từ quần áo, đầu tóc cho đến những phụ kiện đi kèm để giúp bức ảnh thêm lung linh, thú vị. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào sáng tạo nào.

Cách tạo ảnh chibi online với ChibiMachine

Truy cập vào trang web: Chibimachine.com. Tại đây sẽ có hàng loạt mẫu chibi khác nhau để bạn lựa chọn. Sau khi chọn được hình ưng ý, bạn hãy click đúp vào, rồi thực hiện theo những bước sau đây:

tao anh chibi

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào Upload để tải hình lên. Nên chọn những bức hình có khuôn mặt rõ, thẳng để ghép với những mẫu chibi có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Web Camera để chụp hình hoặc chọn ảnh từ tài khoản Facebook hay tìm kiếm bằng Google.

Bước 2: Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể sử dụng các chức năng như phóng to, thu nhỏ, xoay tròn để khuôn mặt vừa với khoảng trống trên hình chibi mẫu.

Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh một số phần như:

- Poses: Điệu bộ của nhân vật

- Head: Thay đổi kiểu tóc

- Head Accessories: Thay đổi màu phụ kiện như nón, mũ...

- Hair: Thay đổi màu tóc

- Face: Khuôn mặt

- Skin Colour: Màu da

- Jacket: Áo khoác

- Shirt: Áo sơ mi

- Shoes: Giày

- Socks: Thay đổi vớ.

- Background: Thay đổi hình nền

Mỗi phần sẽ có những thuộc tính khác nhau để bạn tùy chỉnh.

Bước 4: Khi đã ưng ý với sản phẩm của mình, bạn hãy nhấn nút Finish để kết thúc quá trình. Bạn có thể tải xuống bằng cách nhấn chuột phải lên hình và chọn Save Image As, hoặc chia sẻ lên mạng xã hội bằng hai nút liên kết tương ứng là Facebook hay Twitter.

Tạo ảnh chibi đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm gần đây, với những thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên đây bạn có thể tự mình tạo những hình ảnh chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu bằng công cụ trực tuyến Chibimachine.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-chibi-online-bang-chibimachine-701n.aspx
Bạn đã bao giờ tự tay tách ảnh ra khỏi nền chưa ? bạn nghĩ chỉ có phần mềm mới giúp làm được việc này, không phải vậy, với công cụ FotoFlexer, bạn dễ dàng tách ảnh khỏi nền trực tuyến mà không mất nhiều thời gian khi xử lý trên phần mềm, các bước tách ảnh khỏi nền trực tuyến trên FotoFlexer đã được Taimienphi hướng dẫn chi tiết. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF
Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr
Tạo hiệu ứng mảnh ghép online
Tạo ảnh ghép cực đẹp với Photovisi
Cách tạo khung ảnh tâm trạng cùng Smartphone online
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh chibi online

, tạo ảnh chibi trực tuyến, làm ảnh chibi online với Chibimachine,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avatar Maker Anime Chibi 2

    Tạo hình vẽ Chibi, hoạt hình

    Avatar Maker Anime Chibi 2 là ứng dụng giúp bạn tạo các nhân vật Chibi dễ thương theo phong cách hoạt hình hay truyện tranh của Nhật Bản qua các chi tiết lắp ráp thú vị. Avatar Maker Anime Chibi 2 khơi nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích hội họa và muốn tự thiết kế nhân vật Chibi theo phong cách cá nhân.

Tin Mới