Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer

Việc tách vật thể ra khỏi nền vốn rất khó, ngay cả khi sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu những chưa chắc người dùng đã có thể tách ảnh ra khỏi nền được như ý muốn. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer, một phương pháp tách ảnh mạnh mẽ mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Nếu bạn có một bức ảnh đẹp, muốn tách nó khỏi khung cũ mà trên máy tính lại không có phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop để tách người ra khỏi ảnh nền, lúc này bạn cần tải và cài đặt Photoshop để tiến hành tách người ra khỏi ảnh, nhưng quá trình này rất cầu kỳ mất công tải cài đặt mà sử dụng với lượng không nhiều. Và qua đó năm bắt được nhược điểm của phần mềm và nhu cầu của người sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào

Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ FotoFlexer Tại Đây rồi kích vào Edit From My Computer. Để chọn tấm ảnh mà các bạn muốn sửa trên máy tính của mình.

tach anh ra khoi nen truc tuyen bang fotoflexer .

Bước 2: Khi hiện ra giao diện bên dưới các bạn chọn chuột vào Geek và sau đó chọn Smart Scissors.

tach anh ra khoi nen truc tuyen bang fotoflexer 2 .

Bước 3: Bạn tô hết vùng chọn mà các bạn cần và yêu cầu. Sau đó để cắt lấy vùng chọn đã chọn. Các bạn click Create Cutout, để xóa phần nền.

tach anh ra khoi nen truc tuyen bang fotoflexer 3 .

Tiếp đó nhấn Save để lưu lại hình vừa cắt. Như vậy là bạn đã tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer thành công, rất đơn giản phải không nào?

tach anh ra khoi nen truc tuyen bang fotoflexer 4 .

tach anh ra khoi nen truc tuyen bang fotoflexer 5 .

Và tương tự như vậy các bạn có thể cắt các hình khác với nhu cầu của mình sau khi đã nắm được cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer Chúc các bạn thành công!

Như đã nói, việc tách người ra khỏi ảnh, bạn có thể dùng Photoshop để thực hiện, tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng Photoshop thành thạo để có thể tách người ra khỏi nền ảnh cực khó hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tach-anh-ra-khoi-nen-truc-tuyen-bang-fotoflexer-12872n.aspx
Nếu gặp khó khăn trong việc tách người ra khỏi ảnh bằng công cụ trực tuyến FotoFlexer, bạn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tách nhạc ra khỏi video Youtube online
Hướng dẫn tách âm thanh ra khỏi video trên Android
Hướng dẫn tách âm thanh ra khỏi video trên iPhone
Hướng dẫn tách nền ảnh bằng Remove.bg siêu dễ
Tách nền ảnh bằng Picsart trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer

, tách người ra khỏi nền, tách vật thể ra khỏi nền,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá