Tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến không dùng phần mềm

Tách ảnh ra khỏi nền giúp bạn có thể sáng tạo nhiều kiều kiểu ảnh ghép độc đáo khác nhau. Ngoài việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, bạn còn một cách nữa đó là tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng Remove.bg.

Nếu bạn có một bức ảnh đẹp, muốn tách nó khỏi khung cũ mà trên máy tính lại không có phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop để tách người ra khỏi ảnh nền, lúc này bạn cần tải và cài đặt Photoshop để tiến hành tách người ra khỏi ảnh, nhưng quá trình này rất cầu kỳ mất công tải cài đặt mà sử dụng với lượng không nhiều. Và qua đó năm bắt được nhược điểm của phần mềm và nhu cầu của người sử dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng Remove.bg mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào.

tach nen anh online

Hướng dẫn tách nền ảnh online

 

Cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến

Hiện tại FotoFlexer đã loại bỏ tính năng tách nền ảnh. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế bằng một trang web khác là remove.bg. Ưu điểm của remove.bg đó là tách nền nhanh chóng cũng như bức ảnh thành phẩm được xử lý khá hoàn hảo.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Remove.bg Tại đây.
Bước 2: Trên trang chủ remove.bg bạn click vào nút Upload Image để tải bức ảnh cần tách nền lên (hoặc bạn cũng có thể sử dụng thao tác kéo thả bức ảnh vào mục Upload Image)

tach nen anh truc tuyen

Tìm tới thư mục chứa ảnh cần tách nền

tach anh khoi nen online

Bước 3: Sau khi upload ảnh, chương trình sẽ tự động thực hiện việc tách nền

tach anh khoi nen truc tuyen

Bước 4: Bạn chỉ việc click vào nút Download (hoặc Download HD) để tải bức ảnh đã được tách nền về máy của mình.

tach hinh ra khoi nen

Đây là kết quả sau khi tách nền trắng bằng chương trình remove.bg

tach hinh ra khoi nen online

Và tương tự như vậy các bạn có thể cắt các hình khác với nhu cầu của mình sau khi đã nắm được cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng remove.bg Chúc các bạn thành công!

Như đã nói, việc tách người ra khỏi ảnh, bạn có thể dùng Photoshop để thực hiện, tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng Photoshop thành thạo để có thể tách người ra khỏi nền ảnh cực khó hiện nay.

Xem thêm: Cách tách người ra khỏi ảnh nền bằng Photoshop

https://thuthuat.taimienphi.vn/tach-anh-ra-khoi-nen-truc-tuyen-bang-fotoflexer-12872n.aspx
Nếu gặp khó khăn trong việc tách người ra khỏi ảnh bằng công cụ trực tuyến Remove.bg, bạn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghép ảnh trực tuyến đẹp độc đáo 2021, không cần phần mềm
Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6
Cách thay nền ảnh bằng Photoshop
Mẹo xóa nền hình ảnh chèn trong Word
Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

tach anh ra khoi nen truc tuyen

, tach anh ra khoi nen online, tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá