Cách đăng ký Youtube để xem video, nghe nhạc trực tuyến

Đăng ký Youtube, tạo tài khoản Youtube thành công với đầy đủ những thông tin cần thiết, khi đăng nhập, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện mọi tương tác trên website này. Ngoài ra, bạn còn có quyền tạo, phát triển các kênh riêng dưới quyền quản lý từ tài khoản cá nhân của mình.

Youtube là nền tảng video với lượng người dùng khổng lồ, nơi lưu trữ và quy tụ hàng tỷ video với nhiều thể loại, chủ đề khác nhau. Youtube được người dùng sử dụng đến để tìm kiếm các video phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, hay đơn giản đây là nơi để mọi người tìm kiếm thông tin, xem các hướng dẫn về một vấn đề nào đó. Trước khi sử dụng Youtube một cách trọn vẹn thì chúng ta cần đăng ký Youtube hay tạo tài khoản Youtube trước đã.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube

Tạo tài khoản đăng nhập Youtube

Việc truy cập và sử dụng Youtube sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

- Thứ nhất là bạn sẽ truy cập Youtube mà không thông qua tài khoản đăng ký, tức là bạn truy cập và dùng luôn, không thực hiện đăng nhập Youtube. Với cách này, bạn vẫn xem được các video bình thường và không có vấn đề gì, tuy nhiên bạn sẽ không thực hiện được các tương tác như like, comment hay subcribe bất kỳ một kênh nào đó. Với những kênh Youtube có giới hạn độ tuổi, nếu bạn phù hợp nhưng không thực hiện đăng nhập, bạn sẽ không thể xem được những video ở kênh đó.

- Thứ hai là bạn truy cập Youtube với tài khoản đăng nhập riêng mà bạn đã tạo. Với cách xem Youtube này, bạn sẽ được quyền xem, thực hiện các tương tác trên Youtube, đặc biệt là bạn còn có được quyền tạo, phát triển channel riêng.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Youtube

Youtube là sản phẩm của Goolge, do vậy để đăng ký tài khoản Youtube các bạn chỉ cần tạo tài khoản Gmail, sau đó truy cập vào Youtube, thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Gmail vừa tạo là sẽ thành công.

Bước 1: Truy cập vào Youtube thông qua ứng dụng trên di động hoặc truy cập vào web, bạn bấm trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Truy cập Youtube thành công, bạn bắt đầu đăng nhập tài khoản. Tại giao diện bạn nhấn vào biểu tượng đăng nhập tài khoản ở góc bên phải giao diện trình duyệt để bắt đầu đăng nhập tài khoản Youtube bằng tài khoản Gmail mà bạn đã tạo.

Nếu phần đăng nhập ở góc bên phải không có dòng chữ Sign in (Đăng nhập), tức là Youtube đã tự động đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn vừa tạo và đăng nhập thành công lúc trước.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 2

Giao diện Youtube khi vào tự động đăng nhập luôn bằng tài khoản Gmail

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 3

Còn đây là giao diện Youtube khi chưa thực hiện đăng nhập

Bước 3: Youtube chưa đăng nhập -> bạn nhấn vào Sign in (Đăng nhập) như ảnh mô tả ở trên. Cửa sổ đăng nhập hiển thị, bạn nhập thông tin địa chỉ gmail.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 4

Tiếp đến là nhập mật khẩu tài khoản gmail để thực hiện đăng nhập Youtube hay cũng chính là đăng nhập Gmail.

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 5

Bước 4: Đăng nhập hoàn thành, ngay lúc này bạn đã có thể truy cập Youtube và được quyền sử dụng những tính năng hữu ích trên website này như: thực hiện các tương tác trên các video, đăng ký theo dõi các channle mà mình thích...

cach dang ky youtube tao tai khoan youtube 6

Hình trên là những tùy chọn cho tài khoản Youtube vừa được đăng nhập

Các bước hướng dẫn trên đây vừa giúp bạn biết cách đăng ký, tạo tài khoản Youtube một cách nhanh nhất. Chúng tôi khuyên bạn nếu sử dụng Youtube thường xuyên, thì tốt nhất là nên tạo tài khoản Youtube để có những trải nghiệm tốt nhất cũng như tìm và tải video Youtube dễ dàng hơn.

Khi đã có tài khoản Youtube và đăng nhập để sử dụng, việc tương tác như like, share, commet thậm chí là tạo Chanel YouTube để kiếm tiền cũng trở lên đơn giản hơn, tất nhiên là bạn sẽ phải có một số những điều kiện ràng buộc nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-youtube-tao-tai-khoan-youtube-51309n.aspx
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video Youtube bằng MediaHuman Youtube Downloader
Đổi video Youtube sang MP3 trực tuyến, chuyển video Youtube online
Tải Mp3 từ Youtube, cách tải nhạc Mp3 từ Video Youtube bất kỳ
Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính
Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn
Từ khoá liên quan:

dang ky youtube

, tao tai khoan youtube, dang ky tai khoan youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách tải toàn bộ video trên kênh Youtube

  Hiện nay, tải toàn bộ video trên kênh Youtube là cách cho phép bạn tải video Youtube nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, thay vì tải từng video một. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng hỗ trợ tải như thế. Để tải được các video cùng một lúc thì các bạn tham khảo công cụ mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại mới nhất

  Bạn cảm thấy khó chịu khi Youtube liên tục gửi thông báo, vậy hãy thử cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại Android, iOS dưới đây để tắt, chặn thông báo từ Youtube hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube

  Tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube trở nên đơn giản hơn với X2convert, công cụ hỗ trợ chuyển đổi video Youtube thành nhạc MP3 không cần cài đặt plugin hay phần mềm, đặc biệt hơn X2convert cho phép bạn tải nhạc từ Youtube định dạng MP3 hoàn toàn miễn phí.

 • Cách tải video Facebook dễ nhất trên PC, Android, iOS

  Có rất nhiều cách để tải video Facebook về máy tính, điện thoại Android hay iPhone. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách để tải video Facebook dễ dàng nhất thông qua hướng dẫn sau đây. Cách tải video Facebook trên máy tính, điện thoại Android, iPhone.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá