Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn

Youtube đã nhận ra những tiềm năng từ việc này và hiện đã có một trang web cũng như ứng dụng di động chuyên về video âm nhạc trên Youtube với cả tùy chọn miễn phí và trả phí - đó là Youtube Music. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số đánh giá về nền tảng này. Hãy cùng xem nó hoạt động như thế nào và có thực sự hữu ích hay không nhé!

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi nhắc đến các phương tiện nghe nhạc trực tuyến khác nhau. Những tên tuổi hàng đầu phải được kể đến là Spotify và Apple Music. Sau đó là những nền tảng như Pandora. Vậy, còn YouTube thì sao?

đánh giá youtube music - ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn

Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn

Việc tải nhạc bất hợp pháp lên YouTube đã không còn là điều mới mẻ. Nhưng ngày nay, hầu hết các nghệ sĩ lớn và ban nhạc am hiểu về kinh doanh đều đang tạo ra các kênh YouTube chính thức của riêng họ để mang lại âm nhạc miễn phí cho người nghe. Điều này không chỉ giúp họ thu hút người hâm mộ mà còn có thể kiếm tiền từ chính những video của họ bằng quảng cáo YouTube, giúp họ có thêm doanh thu.
 

Mục Lục bài viết:
1. Lý do sử dụng YouTube Music.
2. Nghe nhạc trên YouTube Music.
3. YouTube Music có thay thế được Spotify?.

1. YouTube Music có tất cả các video âm nhạc mà bạn đã từng xem

danh gia youtube music ung dung nghe nhac truc tuyen hap dan

Rất nhiều người thường xuyên nghe nhạc trên YouTube; do đó, đã hình thành danh sách âm nhạc được quản lý đặc biệt cũng như danh sách yêu thích cho mỗi cá nhân.

YouTube có thể biết được những thể loại nhạc mà bạn muốn nghe bằng cách phân tích lịch sử nghe nhạc của bạn. Khi bạn khởi động YouTube Music lần đầu tiên, tất cả lịch sử sẽ được cập nhật vào ứng dụng này.

Bạn có thể chỉnh sửa thêm các lựa chọn âm nhạc của mình bằng cách chỉ chọn những nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Bạn có thể quay lại màn hình này bất cứ lúc nào thông qua liên kết trong cài đặt.

danh gia youtube music ung dung nghe nhac truc tuyen hap dan 2

Khi bạn đã quay lại màn hình chính của ứng dụng YouTube Music, nó sẽ tự cập nhật thể loại nhạc và nghệ sĩ mà bạn yêu thích, cũng như những gì mà YouTube Music cho là tương tự với sở thích của bạn.

danh gia youtube music ung dung nghe nhac truc tuyen hap dan 3

Bạn có thể nghe danh sách phát nhạc được tạo tự động dựa theo một nghệ sĩ mà bạn yêu thích hoặc một xu hướng âm nhạc mà bạn thường nghe.

Bạn cũng có thể nhận được một mixtape các bản nhạc được cá thể hóa, bao gồm các bài hát bạn đã từng thích trong quá khứ hoặc những thứ tương tự mà YouTube tin chắc rằng bạn sẽ thích.

danh gia youtube music ung dung nghe nhac truc tuyen hap dan 4

Danh sách phát như thế này sẽ rất lý tưởng khi bạn đang làm việc hoặc di chuyển, và nếu bạn muốn có nhạc nền. Chỉ cần nhấp vào phát nhạc và nó sẽ tự động chuyển từ bài hát này sang bài hát khác mà bạn sẽ không cần phải thao tác gì cả (trừ khi bạn muốn bỏ qua quảng cáo)

2. Nghe nhạc trên YouTube Music

Khi bạn chạm vào một danh sách phát hay một nghệ sĩ, màn hình sẽ chuyển sang danh sách phát ở bên phải và video bài hát sẽ được hiển thị ở bên trái.

danh gia youtube music ung dung nghe nhac truc tuyen hap dan 5

Dưới đây là những tính năng của YouTube Music:

- Hai dòng nằm ngang ở bên phải của tên bài hát sẽ cho phép bạn kéo và sắp xếp lại danh sách phát.

- Nhấn vào nút like có nghĩa là bạn cho phép YouTube gợi ý nhiều bài hát tương tự.

- Nhấn vào nút dislike, Youtube sẽ tránh các bản nhạc như vậy, nó cũng lập tức đưa bạn đến bài hát tiếp theo trong danh sách. Cũng giống như Spotify và Apple Music, thuật toán của YouTube chỉ biết được những thứ mà bạn thích khi bạn ra hiệu cho nó.

- Nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở dưới video sẽ mở ra nhiều tùy chọn khác. Hãy nhớ rằng mọi thay đổi bạn thực hiện với những tùy chọn này sẽ ngay lập tức có hiệu lệnh trong tài khoản YouTube thông thường của bạn.

danh gia youtube music ung dung nghe nhac truc tuyen hap dan 6

3. YouTube Music có thay thế được Spotify?

Câu trả lời là không.

Mặc dù YouTube luôn kỳ vọng ứng dụng của họ cũng hoàn hảo như Spotify hay Apple Music, họ vẫn chưa đạt được mức độ này. Mọi video đều phụ thuộc vào những người tải lên và họ hoàn toàn có thể xóa chúng một cách dễ dàng. Video cũng có thể có chất lượng kém hoặc thậm chí là bị đặt tên sai. Đó là lý do tại sao mức giá 12,99 đô la/tháng cũng chưa hẳn đã hợp lý.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng với tư cách người dùng miễn phí và không ngần ngại việc bỏ qua quảng cáo, đây sẽ là một ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời. Những danh sách phát vô tận cũng là một điểm cộng cho nền tảng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-youtube-music-ung-dung-nghe-nhac-truc-tuyen-hap-dan-55633n.aspx
Trên đây là những đánh giá của Taimienphi.vn về ứng dụng nghe nhạc trực tuyến YouTube Music. Có thể thấy rằng đây là một ứng dụng với khá nhiều tính năng hữu ích, nhưng vẫn cần rất nhiều cải tiến để có thể sánh được những đối thủ như Spotify hay Apple Music. Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Tải video, nhạc YouTube bằng Savemedia
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Cách tải video, nhạc YouTube bằng Anything2mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Từ khoá liên quan:

danh gia youtube music - ung dung nghe nhac truc tuyen hap dan

, cach dung youtube music, tim hieu ve youtube music,

SOFT LIÊN QUAN
  • Music for YouTube Music

    Trình phát nhạc video trên Youtube

    Music for YouTube Music là trình phát video nhạc YouTube trực tuyến miễn phí và thông minh được cung cấp bởi API YouTube, cho phép bạn nhạc không giới hạn, tìm kiếm những xu hướng nhạc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá