YouTube Premium, YouTube Music là gì? Có gì đặc biệt, phí dịch vụ

Hôm thứ 5 tuần trước Google vừa cho ra mắt dịch vụ stream nhạc trực tuyến của YouTube là YouTube Music và dịch vụ YouTube Premium. Vậy YouTube Premium, YouTube Music là gì? Có gì đặc biệt, phí dịch vụ như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Với việc ra mắt các dịch vụ YouTube Premium, YouTube Music mới, YouTube Red bị loại bỏ và chia nhỏ thành các dịch vụ mới. Nếu chưa biết, YouTube Red là gói dịch vụ có giá 9.99 USD/tháng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm YouTube không có quảng cáo. Khách hàng đăng ký YouTube Red sẽ được cung cấp dịch vụ YouTube Premium mới có cùng mức giá mà họ thanh toán hàng tháng.

youtube premium youtube music la gi

YouTube Premium, YouTube Music là gì? Có gì đặc biệt, phí dịch vụ

Để tìm hiểu rõ hơn YouTube Premium, YouTube Music là gì? Có gì đặc biệt, phí dịch vụ như thế nào. Phần tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ đi sâu, giải thích chi tiết từng dịch vụ một.

YouTube Premium là gì, phí dịch vụ

YouTube Premium là dịch vụ không quảng cáo trả phí hoàn toàn mới của Google. (Phiên bản YouTube miễn phí, có quảng cáo vẫn sẽ hoạt động.)

YouTube Premium có giá 11.99 USD/tháng, bao gồm video không quảng cáo, tùy chọn tiếp tục phát video hoặc nhạc trên nền background (tức là nhạc sẽ tiếp tục phát nếu bạn thu nhỏ ứng dụng), tải xuống nhạc và video, và truy cập phim cũng như các chương trình truyền hình thực tế trên YouTube. YouTube Premium cũng bao gồm cả YouTube Music Premium, có giá 9.99 USD/tháng.

Nếu đang tìm kiếm dịch vụ trả phí để trải nghiệm không quảng cáo trên YouTube, YouTube Premium sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

YouTube Music là gì?

YouTube Music là dịch vụ stream nhạc trực tuyến hoàn toàn mới của YouTube, chỉ tập trung vào nhạc trên nền tảng phát trực tuyến video. Với YouTube Music, người dùng có thể nghe các bài hát, album, danh sách phát, kênh radio của nghệ sĩ, bản remix, live, ....

youtube premium youtube music la gi 2

YouTube Music là dịch vụ miễn phí, có quảng cáo, có sẵn cho các thiết bị di động hoặc trình phát nội dung trên web. Ngoài ra nếu muốn trải nghiệm không bị gián đoạn bởi các quảng cáo, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ trả phí YouTube Music Premium. Dịch vụ này cũng cho phép bạn tải xuống các bài hát để phát lại ngoại tuyến. Tham khảo cách sử dụng Youtube Music tại Việt Nam tại đây.

YouTube Music hoạt động như thế nào, có gì đặc biệt, phí dịch vụ?

Cũng giống như các dịch vụ stream nhạc trực tuyến khác, YouTube Music cũng chú ý đến các tính năng khám phá nhiều hơn, cung cấp các đề xuất dựa trên thói quen nghe nhạc của người dùng, ....

YouTube Music sẽ bắt đầu triển khai tại Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, New Zealand và Mexico bắt đầu từ thứ 3 ngày 22/5/2018. Sau đó sẽ được triển khai tại Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh trong những tuần tiếp theo.

YouTube Music sẽ có sẵn dưới dạng dịch vụ miễn phí, hỗ trợ quảng cáo, giống như Spotify hoặc người dùng có thể đăng ký YouTube Music Premium với mức giá 9.99 USD/tháng để trải nghiệm không quảng cáo và nghe nhạc ngoại tuyến.

YouTube Music có gì khác với Google Play Music?

Sau khi YouTube Music ra mắt, Google Play Music vẫn sẽ được duy trì. YouTube Music không phải dịch vụ thay thế Google Play Music. Thay vào đó 2 dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho nhau. Nếu đã đăng ký Google Play Music, người dùng sẽ tự động nhận được YouTube Music Premium như một phần của gói và mức phí đăng ký Google Play Music vẫn giữ nguyên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-premium-youtube-music-la-gi-35280n.aspx
Như vậy người dùng vẫn sẽ có quyền truy cập bất kỳ bài hát nào mà họ đã mua và bài hát được lưu trữ trên dịch vụ đám mây để nghe trên các thiết bị của họ. Nếu như bạn chưa nắm được cách dùng YouTube cơ bản, thì bạn có thể tham khảo qua bài viết sử dụng Youtube, cách dùng Youtube trên Windows để có thể bắt đầu sử dụng những dịch vụ trả phí và miễn phí của YouTube như là YouTube Premium, YouTube Music nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

YouTube Premium là gì? Cố nên sử dụng không?
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Cách tải video, nhạc YouTube bằng Anything2mp3
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Từ khoá liên quan:

YouTube Premium là gì

, YouTube Music là gì, phí dịch vụ YouTube Premium,

SOFT LIÊN QUAN
 • Music for YouTube Music

  Trình phát nhạc video trên Youtube

  Music for YouTube Music là trình phát video nhạc YouTube trực tuyến miễn phí và thông minh được cung cấp bởi API YouTube, cho phép bạn nhạc không giới hạn, tìm kiếm những xu hướng nhạc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. ...

Tin Mới

 • Cách Test PING trên máy tính

  Nếu bạn muốn kiểm tra kết nối máy tính hoặc test chất lượng kết nối Internet, tất cả những gì bạn cần làm là test Ping. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn Ping là gì, test Ping là gì và cách test ping như thế nào một cách cụ thể.

 • 12 Cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

  Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.

 • AI - Trí tuệ nhân tạo là gì, những ứng dụng trong đời sống

  AI hay trí tuệ nhân tạo là viết tắt của từ Artificial Intelligence, là sự mô phỏng quá trình hoạt động trí tuệ của con người (khả năng suy nghĩ, học tập, cư xử,..) bằng máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính. Để tìm

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá