Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam

Để sử dụng YouTube Music tại Việt Nam bạn không thể thực hiện như những người dùng ở các quốc gia khác, thay vào đó người dùng cần một số thủ thuật nhỏ hỗ trợ, chi tiết về cách thực hiện trong Youtube Music sẽ được Taimienphi chia sẻ theo từng bước, đi kèm mô tả trong nội dung bài viết bên dưới.

YouTube Music là dịch vụ steam âm nhạc trực tuyến hàng đầu được cung cấp bởi Google. Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể nghe nhạc bản quyền, nghe radio,... và tất nhiên là các video mới nhất của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới.

cach su dung youtube music tai viet nam

Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam

- Download YouTube Music cho Android
- Download YouTube Music cho iPhone

Tại Việt Nam, hiện nay người dùng muốn sử dụng dịch vụ YouTube Music thì cần Fake IP qua các quốc gia khác. Chi tiết về cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam sẽ được Taimienphi trình bày trong nội dung bên dưới.

Tạo tài khoản và sử dụng YouTube Music tại Việt Nam

Trước khi xem các hướng dẫn thực hiện thì bạn cần tải và cài đặt phần mềm Fake IP cho máy tính. Nếu chưa biết cách làm thì bạn có thể xem bài viết cách Fake IP bằng HOLA mà Taimienphi đã chia sẻ.

Sau khi đã cài đặt phần mềm HOLA thành công, bạn làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào YouTube Music Tại đây.

Do chưa thực hiện Fake IP, màn hình sẽ hiển thị thông báo dịch vụ YouTube Music chưa hỗ trợ tại khu vực của bạn như hình minh họa dưới đây.

cach su dung youtube music tai viet nam 2

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng phần mềm HOLA, chọn chuyển địa chỉ IP đến các quốc gia được hỗ trợ YouTube Music như Mỹ, Anh,... và nhấn vào nút Unblock cho đến khi chuyển sang trạng thái màu xanh;

Trong ví dụ này, Taimienphi lựa chọn Fake IP sang quốc gia là Mỹ;

cach su dung youtube music tai viet nam 3

Bước 3: Bạn truy cập lại vào YouTube Music thêm lần nữa. Lúc này, màn hình đã không còn xuất hiện thông báo chặn truy cập nữa.

Để tiện trong việc ghi nhớ hay tạo danh sách âm nhạc mà mình yêu thích trên YouTube Music, bạn hãy nhấn vào nút Sign in để thực hiện đăng nhập vào tài khoản.

cach su dung youtube music tai viet nam 4

Lúc này, bạn đã có thể thoải mái thưởng thức giọng hát của các ca sĩ mà mình yêu thích.

cach su dung youtube music tai viet nam 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-youtube-music-tai-viet-nam-53827n.aspx
Qua bài viết Taimienphi đã hướng dẫn xong chọn bạn các bước đơn giản để sử dụng YouTube Music tại Việt Nam. Tất nhiên, với cách làm này thì bạn sẽ cần phải Fake IP để có nghe nhạc hay xem video trên YouTube Music, điều này khá bất tiện. Hy vọng trong tương lai gần, Google sẽ mở rộng dịch vụ này hơn nữa. Trên Youtube có nhiều video hay, bạn có thể tham khảo nhiều cách tải video Youtube để lưu những video hay này về máy tính của mình nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Tải video, nhạc trên YouTube bằng Vidtomp3
YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem
Sao chép dữ liệu từ iTunes sang Groove Music trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

sử dụng YouTube Music tại Việt Nam

, su dung YouTube Music tai Viet Nam, tạo tài khoản YouTube Music,

SOFT LIÊN QUAN
  • Music for YouTube Music

    Trình phát nhạc video trên Youtube

    Music for YouTube Music là trình phát video nhạc YouTube trực tuyến miễn phí và thông minh được cung cấp bởi API YouTube, cho phép bạn nhạc không giới hạn, tìm kiếm những xu hướng nhạc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá