YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem

Trong tất cả các dịch vụ của Google, Youtube luôn là dịch vụ được thử nghiệm các tính năng mới và xuất hiện với tần số nhiều nhất. Mới đây nhất Youtube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem.

Theo Android Police, YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem một video cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào trên ứng dụng xem video trực tuyến Youtube cho Android của họ.

youtube thu nghiem tinh nang hien thi so nguoi dang xem

Hiểu một cách đơn giản nghĩa là khi bạn xem một video trên YouTube, bạn có thể xem được có bao nhiêu người dùng YouTube khác đang xem video đó tại cùng một thời điểm đó với bạn trong thời gian thực. Đó là số lượt xem chuẩn, và không có cách nào để enter hay “tua” lại video từ đầu để tính thêm lượt xem.

Đây là một trong những thử nghiệm trên ứng dụng YouTube trước đây chưa từng xuất hiện trên bất kỳ nền tảng YouTube nào. Đối với nền tảng web, đặc biệt là trong Creator Studio tính năng này khá hữu ích và ý nghĩa, vì vậy người dùng có thể hy vọng đây là bước đầu tiên hướng tới Creator Studio. Đối với người dùng cuối, có thể nói tính năng này khá thú vị, nhưng lại không hề hữu ích.

youtube thu nghiem tinh nang hien thi so nguoi dang xem 2

Số lượt xem trực tuyến dường như là tính năng có giá trị mà các nhà sáng tạo đang phát triển. Trong tương lai không xa tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng còn hiện tại thì tính năng này khá giới hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-thu-nghiem-tinh-nang-hien-thi-so-nguoi-dang-xem-26171n.aspx
Sau khi bổ sung tính năng điều chỉnh tốc độ video phát lại thì việc YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem video trực tuyến cho thấy rằng Google đang quan tâm rất nhiều tới những ứng dụng của họ trên hệ điều hành Android, khi mà thời điểm hệ điều hành Android mới nhất của họ, Android O sắp được ra mắt.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Từ khoá liên quan:

YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem

, thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem trên YouTube, ứng dụng YouTube cho Android hiển thị số người đang xem,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Music Downloader

    Tải nhạc từ video trên Youtube

    YouTube Music Downloader hỗ trợ người dùng tải các Video từ youtube hoặc trích xuất nhạc từ Youtube với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng này có tốc độ tải nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá