YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem

Trong tất cả các dịch vụ của Google, Youtube luôn là dịch vụ được thử nghiệm các tính năng mới và xuất hiện với tần số nhiều nhất. Mới đây nhất Youtube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem.

Theo Android Police, YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem một video cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào trên ứng dụng xem video trực tuyến Youtube cho Android của họ.

youtube thu nghiem tinh nang hien thi so nguoi dang xem

Hiểu một cách đơn giản nghĩa là khi bạn xem một video trên YouTube, bạn có thể xem được có bao nhiêu người dùng YouTube khác đang xem video đó tại cùng một thời điểm đó với bạn trong thời gian thực. Đó là số lượt xem chuẩn, và không có cách nào để enter hay “tua” lại video từ đầu để tính thêm lượt xem.

Đây là một trong những thử nghiệm trên ứng dụng YouTube trước đây chưa từng xuất hiện trên bất kỳ nền tảng YouTube nào. Đối với nền tảng web, đặc biệt là trong Creator Studio tính năng này khá hữu ích và ý nghĩa, vì vậy người dùng có thể hy vọng đây là bước đầu tiên hướng tới Creator Studio. Đối với người dùng cuối, có thể nói tính năng này khá thú vị, nhưng lại không hề hữu ích.

youtube thu nghiem tinh nang hien thi so nguoi dang xem 2

Số lượt xem trực tuyến dường như là tính năng có giá trị mà các nhà sáng tạo đang phát triển. Trong tương lai không xa tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng còn hiện tại thì tính năng này khá giới hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-thu-nghiem-tinh-nang-hien-thi-so-nguoi-dang-xem-26171n.aspx
Sau khi bổ sung tính năng điều chỉnh tốc độ video phát lại thì việc YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem video trực tuyến cho thấy rằng Google đang quan tâm rất nhiều tới những ứng dụng của họ trên hệ điều hành Android, khi mà thời điểm hệ điều hành Android mới nhất của họ, Android O sắp được ra mắt.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Cách tải video, nhạc YouTube bằng Anything2mp3
Từ khoá liên quan:

YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem

, thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem trên YouTube, ứng dụng YouTube cho Android hiển thị số người đang xem,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Music Downloader

  Tải nhạc từ video trên Youtube

  YouTube Music Downloader hỗ trợ người dùng tải các Video từ youtube hoặc trích xuất nhạc từ Youtube với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng này có tốc độ tải nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.

Tin Mới

 • WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới?

  WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén file RAR và ZIP, và có thể giúp giải nén nhiều định dạng file khác nhau khác, chương trình cũng cung cấp khối lượng lưu trữ lớn, tính năng tự lưu trữ và phục hồi file bị hỏng. Vậy, WinRAR 5.80 Beta 4 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1

  Cách sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc hỗ trợ bạn chơi game hiệu quả, tránh việc nhàm chán khi liên tục click chuột lặp đi lặp lại. Để có thể dùng nhiều Auto Click cùng một lúc, các bạn làm theo bốn bước mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá