YouTube cho Android sẽ có tính năng thiết lập tốc độ video phát lại

Google đang thử nghiệm tính năng kiểm soát tốc độ phát lại video YouTube dành cho các thiết bị Android. Như vậy có nghĩa là ứng dụng YouTube cho Android sẽ có tính năng thiết lập tốc độ video phát lại.

Google không ngừng thử nghiệm và phát triển các tính năng mới trong các sản phẩm của mình để tích hợp các tính năng đó trong các ứng dụng cho người dùng. Và sắp tới, Google sẽ tung ra phiên bản trên Android với tính năng kiểm soát tốc độ phát lại video YouTube trên thiết bị của người dùng.

youtube cho android se co tinh nang thiet lap toc do video phat lai

YouTube cho Android sẽ có tính năng thiết lập tốc độ video phát lại

Trên trang YouTube.com trên máy tính, người dùng có thể kiểm soát tốc độ cũng đổi chất lượng video Youtube, tức là người dùng có thể phát video nhanh hơn hoặc chậm hơn so với tốc độ video tải lên ban đầu (video gốc). Tuy nhiên thiết lập này không có sẵn trên các ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.

Nhưng Google đã bắt đầu cập nhật tính năng này, đầu tiên là dành cho ứng dụng YouTube cho Android. Trong quá trình xem một video bất kỳ trong ứng dụng, khi bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải ứng dụng sẽ hiển thị menu có các tùy chọn report video, thay đổi chất lượng phát video, thêm phụ đề, xem nội dung trong Carboard và truy cập trợ giúp của YouTube và phần phản hồi. Ngoài ra tại menu này sẽ có thêm tùy chọn để thay đổi tốc độ phát một video.

Tương tự như YouTube trên máy tính, bạn có thể lựa chọn các tỷ lệ để giảm tốc độ phát video xuống 0.75x, 0.5x, hoặc 0.25x, hoặc tăng tốc lên 1.25x, 1.5x, hoặc 2x.

youtube cho android se co tinh nang thiet lap toc do video phat lai 2

YouTube cho Android sẽ có tính năng thiết lập tốc độ video phát lại

Việc thay đổi tốc độ sẽ không ảnh hưởng đến thời lượng phát của video mà bạn đang xem nhưng sẽ giảm hoặc tăng tốc độ phát theo tỷ lệ bạn đã chọn. Nếu chưa tải Youtube cho thiết bị của mình, các bạn tải

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-cho-android-se-co-tinh-nang-thiet-lap-toc-do-video-phat-lai-26092n.aspx
Tải Youtube cho thiết bị Android: Youtube cho Android
Tải Youtube cho thiết bị iOS: Youtube cho iPhone

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Youtube - Cách đẩy nhanh tốc độ load để xem Video
Cách tắt tính năng tự động phát video kế tiếp trên Youtube
Cách phát video trực tiếp trên Youtube từ điện thoại iPhone, Android?
Cách sử dụng Tubemate để tải Video trên Youtube
Cách tăng tốc độ phát Video Youtube
Từ khoá liên quan:

YouTube cho Android có tính năng thiết lập tốc độ video phát lại

, YouTube cho Android, tính năng thiết lập tốc độ video phát lại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Video Speed Controller

    Điều chỉnh tốc độ phát video trên Youtube

    Video Speed Controller là tiện ích mở rộng hoạt động trên một số trình duyệt với chức năng tua tới hay tua lui, tăng giảm tốc độ phát video trên YouTube và mọi trang video HTML5 qua các phím tắt dễ dàng và nhanh chóng. Các thiết lập về thời gian phát video hoàn toàn tùy thuộc vào ý muốn của bạn, các phím tắt ở vị trí gần nhau và cũng thuận lợi để ghi nhớ chúng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá