Cách tăng tốc độ phát Video Youtube

Tăng tốc độ phát video Youtube là cách để bạn thay đổi tốc độ chạy của video nhanh hơn hoặc chậm hơn với số lần được Youtube quy định sẵn. Hãy cùng chúng tôi thực hiện qua bài viết sau nhé.

Khi xem Video trên Youtube, bạn muốn tăng tốc độ chạy của Video hoặc tua chậm lại để xem Video kỹ hơn theo ý muốn... Thật đơn giản, YouTube hoàn toàn cho phép bạn làm được điều đó. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Cách tăng tốc độ phát Video Youtube

 Chú ý
Đây là cách để bạn để Video chạy nhanh lên 1.25, 1.5, 2 ... lần chứ không phải là cách để load video nhanh hơn như chúng tôi đã hướng dẫn trước đây

TRÊN TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME 

Bước 1: Mở một Video bất kỳ trên YouTube.

Bước 2: Click vào Setting (biểu tượng hình bánh răng), chọn Speed (Tốc độ phát)

- 0.25: Video chạy chậm bằng 1/4 so với bình thường
- 0.5: Video chạy chậm bằng 1/2 so với bình thường
- Normal: Video chạy ở chế độ bình thường
- 1.25: Video chạy nhanh hơn 1.25 lần so với bình thường
- 1.5: Video chạy nhanh hơn 1.5 lần so với bình thường
- 2: Video chạy nhanh hơn 2 lần so với bình thường

TRÊN TRÌNH DUYỆT FIREFOX 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-toc-do-phat-video-youtube-3265n.aspx
Trên Firefox không cho phép bạn làm giống như trên Chrome, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang youtubeslow

Bước 2: Copy địa chỉ URL của Video đó và Paste vào ô URL sau đó click vào nút "Slow it!"

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cho phép bạn tua chậm Video hơn so với mức bình thường và không có cho phép xem với tốc độ nhanh hơn như trên Chrome. Click vào Slow Motion để xem video ở chế độ chậm.

Như vậy, với bài viết trên thì các bạn có thể xem video youtube với tốc độ nhanh hơn bình thường hoặc có thể tua chập video để xem cho kỹ hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật khác về video youtube trên trang Taimienphi.vn của chúng tôi như cách tải video youtube không dùng phần mềm hoặc cách tải video trên youtube....


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi trình duyệt mặc định trong windows 10
Cách thay đổi trình duyệt mặc định trong Windows 7, 8, Chrome, Firefox
Cách xem lại các trang web đã truy cập vào nhanh nhất Chrome, firefox, IE
YouTube cho Android sẽ có tính năng thiết lập tốc độ video phát lại
Cách bật javascript trình duyệt web Google chrome, firefox, IE, Safari...
Từ khoá liên quan:

tăng tốc độ phát video youtube

, tua chậm video youtube, phát video youtube nhanh gấp đôi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Chrome

  Duyệt Web nhanh, an toàn

  Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên hầu hết các nền tảng từ PC cho đến các thiết bị di động, Google Chrome nổi bật với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng đồng thời còn có thể thông minh hóa mọi thứ bạn muốn làm.

Tin Mới

 • Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC

  Bạn muốn tắt hộp thoại khó chịu "Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?" trên Youtube nhưng không biết các bước thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tải và cài đặt YouTube Red

  YouTube Red là ứng dụng được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng xem video video mà không bị quảng cáo làm phiền. Để tải và cài đặt YouTube Red có 2 cách đó là root máy để sửa ứng dụng trên hệ thống và cài file APK. Giải pháp root máy có thể ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin máy. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải vài cài đặt YouTube Red bằng file apk.

 • Cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại

  Ngay sau khi ra mắt, MV Đom Đóm của Jack đã leo lên top Thịnh Hành của Youtube. Để có thể nghe bài hát Đom Đóm của Jack trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thực hiện cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại của mình theo các bước dưới đây.

 • Code game D-MEN The Defenders mới nhất

  Trước khi chơi bất kỳ tựa game nào thì người dung luôn luôn tìm kiếm những mã GiftCode miễn phí, đối với trò chơi chiến thuật D MEN The Defenders cũng tương tự như vậy, Code game D-MEN The Defenders miễn phí của NPH là thứ mà ai cũng muốn có ngay lúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá