Cách xem lại các trang web đã truy cập vào nhanh nhất Chrome, firefox, IE

Xem lược sử, xem history, hay xem lại các trang web đã truy cập chắc chắn là chức năng người dùng thường xuyên sử dụng nhất, bất kể bạn đang sử dụng Chrome, Firefox, hay IE. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để biết cách thực hiện nhanh chức năng này.

Một trong những chức năng cơ bản nhất khi sử dụng trình duyệt, đó là xem lại địa chỉ, danh sách các trang web đã truy cập trước đó. Bất kể bạn sử dụng Chrome, Firefox, IE, bất kể bạn truy cập vào thời điểm nào, cách đây 5 ngày, 10 ngày, hay 100 ngày thì lược sử vẫn còn ở đó.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nhanh nhất để xem lại địa chỉ các trang web đã truy cập trên trình duyệt Chrome, Firefox, và IE.

Cách xem lại các trang web đã truy cập vào nhanh nhất Chrome, firefox, IE

Cách nhanh nhất để xem lại các trang web đã truy cập trên cả Chrome, Firefox, và IE đó là sử dụng tổ hợp phím.

Ctrl - H

Giao diện quản lý lược sử của Chrome

xem lai trang web da truy cap chrome

Giao diện quản lý lược sử của Firefox

xem luoc su chrome firefox ie

Giao diện quản lý lược sử của IE.

xem history chrome firefox ie

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-cac-trang-web-da-truy-cap-chrome-4287n.aspx
Đó là cách đơn giản nhất để xem lại các trang web đã truy cập trên cả 3 trình duyệt là Chrome, Firefox, và IE. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể truy cập vào thanh menu của từng trình duyệt, tiếp đó chọn History để hiển thị danh sách website đã truy cập. Còn trong trường hợp muốn xóa lược sử thì bạn tham khảo xóa lịch sử, cache trên Firefox. Hoặc nếu đang sử dụng Chrome thì tham khảo bài xóa dữ liệu, lịch sử lướt web trên Google Chrome.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video facebook bằng Google Chrome
Cách tắt tiếng trang web trên Chrome siêu nhanh
Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Đánh giá Google Chrome 80.0.3987.132, Duyệt web nhanh và ổn định hơn
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Từ khoá liên quan:

xem lai trang web da truy cap chrome

, xem luoc su chrome firefox ie, xem history chrome firefox ie,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Có ý kiến cho rằng Chí Phèo tỉnh, Chí Phèo không say. Hãy nhận định ý kiến trên

  Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các em học sinh cách hoàn thành đề văn Có ý kiến cho rằng Chí Phèo tỉnh, Chí Phèo không say, hãy nhận định ý kiến trên. Đọc, tham khảo chi tiết nội dung bài mẫu phân tích truyện Chí Phèo, các em có thể tìm được những thông tin hữu ích để bổ sung vào biết của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá