Cách xem lại các trang web đã truy cập vào nhanh nhất Chrome, firefox, IE

Xem lược sử, xem history, hay xem lại các trang web đã truy cập chắc chắn là chức năng người dùng thường xuyên sử dụng nhất, bất kể bạn đang sử dụng Chrome, Firefox, hay IE. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để biết cách thực hiện nhanh chức năng này.

Một trong những chức năng cơ bản nhất khi sử dụng trình duyệt, đó là xem lại địa chỉ, danh sách các trang web đã truy cập trước đó. Bất kể bạn sử dụng Chrome, Firefox, IE, bất kể bạn truy cập vào thời điểm nào, cách đây 5 ngày, 10 ngày, hay 100 ngày thì lược sử vẫn còn ở đó.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nhanh nhất để xem lại địa chỉ các trang web đã truy cập trên trình duyệt Chrome, Firefox, và IE.

Cách xem lại các trang web đã truy cập vào nhanh nhất Chrome, firefox, IE

Cách nhanh nhất để xem lại các trang web đã truy cập trên cả Chrome, Firefox, và IE đó là sử dụng tổ hợp phím.

Ctrl - H

Giao diện quản lý lược sử của Chrome

xem lai trang web da truy cap chrome

Giao diện quản lý lược sử của Firefox

xem luoc su chrome firefox ie

Giao diện quản lý lược sử của IE.

xem history chrome firefox ie

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-cac-trang-web-da-truy-cap-chrome-4287n.aspx
Đó là cách đơn giản nhất để xem lại các trang web đã truy cập trên cả 3 trình duyệt là Chrome, Firefox, và IE. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể truy cập vào thanh menu của từng trình duyệt, tiếp đó chọn History để hiển thị danh sách website đã truy cập. Còn trong trường hợp muốn xóa lược sử thì bạn tham khảo xóa lịch sử, cache trên Firefox. Hoặc nếu đang sử dụng Chrome thì tham khảo bài xóa dữ liệu, lịch sử lướt web trên Google Chrome.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Cách tắt tiếng trang web trên Chrome siêu nhanh
Đánh giá Google Chrome 80.0.3987.132, Duyệt web nhanh và ổn định hơn
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến
Từ khoá liên quan:

xem lai trang web da truy cap chrome

, xem luoc su chrome firefox ie, xem history chrome firefox ie,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Top 5 trình duyệt web bảo mật thay thế Chrome, Cốc Cốc

  Top trình duyệt web bảo mật thay thế Google Chrome, Cốc Cốc được giới thiệu trong bài viết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web tuyệt vời không kém gì những cái tên phổ biến trong làng trình duyệt như 2 ông lớn kể trên, đồng thời cung cấp một số tính năng hữu ích mà có thể bạn sẽ yêu thích.

 • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

  Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần

 • Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

  Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá