Đánh giá Google Chrome 80.0.3987.132, Duyệt web nhanh và ổn định hơn

Google Chrome trở thành một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thị trường, dựa vào giao diện tối giản đẹp mắt, quá trình cài đặt nhanh và dễ dàng, tốc độ, khả năng bảo mật và sự đơn giản cùng với những tính năng hữu ích, dễ hiểu vì sao Google Chrome lại được lựa chọn sử dụng nhiều như vậy, phiên bản Google Chrome 80.0.3987.132 (offline installer) là bản cập nhật mới nhất, tập trung nâng cao sự ổn định và khắc phục một vài lỗi nhỏ.

Google Chrometrình duyệt web đã cách mạng hóa thị trường trình duyệt web với thiết kế tối giản, giao diện sạch sẽ và không lâu sau khi phát hành, nó đã lọt vào top 3 trình duyệt được sử dụng nhiều nhất. Ba điều mà Google Chrome ưu tiên hàng đầu là tốc độ, sự đơn giản và bảo mật, nhưng trình duyệt có nhiều tính năng khác như chủ đề tùy chỉnh, đồng bộ hóa tài khoản, chế độ ẩn danh, hỗ trợ tiện ích mở rộng, các tab linh hoạt, cửa hàng Chrome trực tuyến...

Cap nhat phien ban trinh duyet Google Chrome 80.0.3987.132

Cập nhật phiên bản trình duyệt Google Chrome 80.0.3987.132

Google thường xuyên phát hành cách bản cập nhật offline installer, không đi kèm tính năng mới và Google Chrome 80.0.3987.132 (offline installer) là phiên bản mới nhất mà người dùng hiện đã có thể tải về máy tính của mình. Đây là một bản update nhỏ chú trọng vào sự ổn định và khắc phục 4 lỗi bảo mật, nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web của người dùng.

Ngay bây giờ, người dùng có thể ngay phiên bản Google Chrome 80.0.3987.132 trong liên kết được chia sẻ sau đây.
- Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome 80.0.3987.132

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-80-0-3987-132-offline-installer-tang-cuong-su-on-dinh-56609n.aspx
Đi kèm với phiên bản trình duyệt mới, thì một nâng cấp khác trên ứng dụng điện thoại được Google giới thiệu trong thời gian này. Google Photos cho Android có thiết kế giao diện mới, tối ưu thao tác sử dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome
Khởi động lại Chrome bằng click duy nhất, nhanh chóng
Chrome 35 và những tính năng mới
Từ khoá liên quan:

đánh giá Chrome 80.0.3987.132

, review Chrome 80.0.3987.132, tính năng mới của Chrome 80.0.3987.132 ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá